close

Đừng quan tâm bạn là người đã từng lập gia đình và đang sống cô đơn, là một chuyên gia bận rộn hay vừa trải qua một cuộc tình bất hạnh, vì những điều này có thể gây khó khăn trong việc có một bạn đời đích thực. Nhiều người không mấy quan tâm đến sự lãng mạn trong cuộc sống của mình, nhưng hãy nhớ sự lãng mạn sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy tốt hơn và không còn cô đơn nhiều. Ai cũng muốn có người để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống nên bạn đừng có ngại là không tìm được người trong mộng hay mẫu người thích hợp…

Phong thủy trong tình yêu
Phong thủy trong tình yêu

“Thổ” là nhân tố quan trọng kích hoạt vấn đề tình yêu trong phong thuỷ học. Bạn cần đặt các vật mang tính biểu trưng cho tình yêu có tính chất “Thổ” (pha lê, thuỷ tinh, kim cương, các loại đá quý, đồ gốm, sứ,…) ở vị trí tình yêu trong nhà. Trong phong thuỷ thông thường trung tâm tình yêu trong nhà là phía xa bên phải khi bạn bước vào nhà hoặc phía xa của mỗi phòng khi bạn bước vào phòng. Khi ta cung cấp vùng tình yêu tất cả các khí tích cực (tăng cường yếu tố Thổ) tức là ta tác động hôn nhân và các mối quan hệ khác trong cuộc sống của bạn.

“Mộc” là yếu tố tối kị cần tránh khi trang trí vùng tình yêu bởi theo nguyên lý Ngũ hành “Mộc” tương khắc, gây bất lợi cho “ Thổ”. Do đó không nên đặt những vật dụng như tre, mây,… trong vùng này. Ta có thể trang trí hoa thật , hoa giả, thực vật sống để chúng hấp thu những khí tốt mang lại hạnh phúc, sự ổn định cho tình cảm của bạn. Riêng đối với hoa giả phải sử dụng thuật “lộng giả thành chân” bằng cách ở lẵng, bình hoa giả cần cắm một bông hoa tươi trên xốp bọt biển ẩm. Nhưng không để hoa khô hay thực vật khô vì chúng là biểu tượng cho cái chết trong các mối quan hệ của bạn.

Chẳng may ngôi nhà của bạn lại có nhà vệ sinh đặt trong vùng tình yêu thì bạn có thể trồng cây hoặc treo những chùm chuông mang tính “Thổ” để làm giảm những hiệu ứng xấu của không gian phòng tắm.

Trường hợp vùng tình yêu là nhà bếp thì bạn vẫn có thể sử dụng vật trang trí mang thuộc tính “Thổ” mà đơn giản nhất, hợp lý nhất là xếp thật nhiều bát đĩa bằng sành, sứ, thuỷ tinh, pha lê,…ở góc phòng phía vùng tình yêu

Phong thuỷ hoá giải chuyện tình yêu

Trong một ngôi nhà thì khu vực ở hướng Tây Nam (Cung Khôn-Đại Thổ) là khu vực hôn nhân, màu sắc của khu vực này là cam, đỏ, hồng, trắng. Ta có thể bài trí các vật dụng bằng pha lê, thạch anh, thuỷ tinh mang các màu sắc trên. Ta nên bố trí đèn ánh hồng hoặc đơn giản là kệ (đồ gốm, sứ,…) để những ngọn nến. Ngoài ra ta có thể đặt những vật mang biểu tượng tình yêu như đôi chim thiên nga, đôi bồ câu, đôi nến đỏ, vàng gắn với đế bằng pha lê, thuỷ tinh, thạch anh khát vọng tình yêu sẽ được thuộc tính Hỏa lan tỏa. Đặc biệt đối với đá phong thuỷ thì các loại đá sau là đá tình yêu: mã não, kunzite, rhodochosite, adventurine, ngọc bích, hồng ngọc,…

Tuỳ vào mỗi con người sẽ có quan niệm coi tình yêu hay sự nghiệp… là quan trọng nhất trong cuộc sống. Khi bạn coi tình yêu là điều quan trọng nhất, là mục đích quan trọng nhất trong cuộc sống thì tuyệt đối bạn không được bố trí phòng tắm, nhà bếp nằm ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Trường hợp nhà bếp ở hướng Tây Nam thường khiến trong gia đình người vợ , người chồng ngoại tình lừa dối nhau dẫn đến ly tán. Đồng thời đó còn là dấu hiệu xuống cấp của một loạt các mối quan hệ anh em, họ hàng,… Để xử lý một cách hiệu quả nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thuỷ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông thì nên lập ban thờ thần bếp (Táo Quân) ở vị trí thích hợp trong phòng bếp. Bài trí ban thờ Táo Quân lúc này cần tuân thủ theo chuẩn mực mà chuyên gia phong thuỷ đã tư vấn.

Trường hợp nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam có thể đặt chuông gió làm bằng năm thanh tre, trúc để khắc phục vì theo Nguyên lý ngũ hành “Mộc” tương khắc, kiểm soát “Thổ”. Đặt một số cây dễ trồng, cần ít ánh sáng ở nhà vệ sinh …(st)

Từ Khóa : bột trừ tà tẩy uếdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quan điểm nhãnpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtPhong thủy trong tình yêuthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngày giờ tốtxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.