close

Trẻ em đa số rất năng động nên thích thú khi chọn tranh để trang trí trong phòng ngủ theo sở thích cá nhân của trẻ.

Vì vậy trong phòng trẻ có đủ các loại tranh, căn cứ vào những giai đoạn phát triển khác nhau, mà nội dung của những bức tranh này cũng có sự khác nhau.

phong thủy phòng trẻ em - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng trẻ em – phong thủy trọng hùng

Đối với những đứa trẻ thích treo hoặc dán những bức tranh có hình động vật kỳ quái, hình ảnh võ sĩ đánh nhau hoặc những hình ảnh tương đối đáng sợ, đây chính là một trong những nguyên nhân gây cho trẻ tâm lý hiếu chiến, dễ dẫn đến cho trẻ phạm tội sau này.

Thông thường, nên treo những bức tranh có hình ảnh nhẹ nhàng, có hiệu quả làm dịu không khí trong phòng, tạo cho trẻ môi trường thị giác thích hợp.

Đồng thời cố gắng lựa chọn những hình ảnh nhẹ nhàng, đáng yêu, chẳng hạn như những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Khi trẻ lớn lên, đã tự biết treo tranh ảnh thì gia đình cũng cần phải kiểm tra kỹ. Nếu không phù hợp, thì phải kịp thời can thiệp, để tạo môi trường tốt đẹp về tâm lý cho trẻ.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTư vấn treo tranh phòng trẻ hợp phong thủyvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.