close

Để tận dụng khả năng lưu trữ, dưới mỗi chiếc giường thường được thiết kế một khoảng trống để có thể chứa đồ. Nhưng theo phong thủy thì cách làm này không tốt cho gia chủ. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Để đồ dưới gầm gường ngủ có phạm phong thủy không?
Để đồ dưới gầm gường ngủ có phạm phong thủy không?

Để sách vở dưới gầm giường không chỉ khiến cho sách vở bị hư hỏng vì mối mọt mà còn
khiến con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Ảnh minh họa

Nếu đặt quá nhiều những đồ đùng đã lâu không dùng đến hoặc những mảnh vỡ vụn ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như tiền bạc bị rò rỉ, chuyện tình cảm gặp rắc rối, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Nhiều người còn có thoái quen để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại. Hơn nữa, làm như vậy sẽ khiến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn; tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt.

Nhưng vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”. Quan niệm phong thủy cho rằng, việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Lưu ý, bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc là cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng.

Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Nên nhớ, trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, hãy tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân?”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồng tiền vàng,đồ trang sức vàng hoặc pha lê.

Tuyệt đối không bỏ tiền xu vào hộp. Bạn có thể bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, các loại kem có mùi thơm, tinh dầu và nến đỏ, nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm. Bạn chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường, không quan trọng đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cũng cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần. (st)

Từ Khóa : bột trừ tà tẩy uếdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quan điểm nhãnKhông thể bỏ qua khi để đồ dưới gầm giườngphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngày giờ tốtxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.