close

Trong phong thủy của toàn bộ ngôi nhà, nhà bếp đóng vai trò quan trọng. Vì sao?

Nhà bếp là nơi cực Hỏa, đại diện cho người vợ trong gia đình. Nhà bếp có phong thủy tốt hay xấu, trực tiếp ảnh hưởng đến cát hung vận trình của nữ chủ nhà.

Ở đây cần đặc biệt nhắc nhở những nữ chủ nhà di cư ra nước ngoài, do họ không qưen dùng đồ ăn Tây nên trong nhà bếp, ngoài bếp chuyên nấu đồ ăn Tây ra, họ đặt thêm một chiếc bếp chuyên nấu các món ăn của quê hương, kết quả có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng mà họ không hề hay biết.

Bếp trong nhà bếp đại diện cho nữ chủ nhà, nếu dùng một bếp để nấu đồ ăn Tây, một bếp để nấu các đồ ăn truyền thống, theo phong thủy có nghĩa là người chồng có thể có quan hệ cùng lúc với 2 người phụ nữ, trong đó có một mối quan hệ bất chính. Trên thực tế trương hợp này không hiếm gặp.

Nhà bếp đại diện cho nữ chủ nhân

Nhà bếp là nơi cực Hỏa, đại diện cho người vợ, người mẹ trong nhà. Phong thủy của nhà bếp liên quan đến vận thế của nữ chủ nhân, vì thế phải đặc biệt lưu ý đến phong thủy của nơi này.

Giả sử bạn bất hạnh có người chồng có bồ bịch, hãy kiểm tra ngay xem có phải trong bếp bạn có hai cái bếp hay không?

Bếp đại diện cho nữ chủ nhà. Có nhà để tiện cho việc dọn dẹp đã gắn thêm một tấm nhôm sau bếp. Tấm nhôm này rất sạch sẽ, sáng bóng, nhưng nó lại có thể phản xạ, biến một bếp thành hai bếp, một người vợ biến thành hai người vợ, có nghĩa là nam chủ nhà có thể nuôi thêm vợ bé hoặc quan hệ vợ chồng có người thứ ba xuất hiện.

Cũng có gia đình, thích đặt thêm một khung gương trong phòng khách nếu gương trong phòng khách phản xạ vào nhà bếp, nhìn từ phòng khách, một bếp trong nhà bếp biến thành hai, điều đó cung có nghĩa là chủ nhà có hai vợ, thậm chí có rất nhiều tình nhân bên ngoài.

Một gia đình nọ, do tường nhà rất cao, họ đã tận dụng làm thêm một gác xép trong nhà bếp để người giúp việc ở. Hằng ngày người giúp việc từ nhà bếp leo lên gác xép ngủ, việc này trong phong thủy Loan đầu, từ một nhà bếp đã biến thành hai nhà bếp mà vấn đề lớn nhất chính là từ chiếc cầu thang leo lên gác xép.

Trong nhà bếp này, cầu thang vừa đúng nằm ở hướng Tây Bắc, trong phong thủy, hướng Tây Bắc đại diện cho nam chủ nhà, có nghĩa là nam chủ nhân thường xuyên leo cầu thang. Càng hung hơn là trong phòng trên gác xếp của người giúp việc có đặt một chiếc gương lớn, thúc đẩy hiệu ứng phong thủy biến nhà bếp từ một thành hai, cũng cho thấy người giúp việc là người thích làm dáng. Kết hợp các yếu tố đó lại, quả nhiên xảy ra chuyện và kết quả thế nào ta hoàn toàn có thể suy đoán.

Cát Hung trong phong thủy bố trí nhà bếp

phong thủy nhà bếp - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà bếp – phong thủy trọng hùng

Vì thế nữ chủ nhà phải lưu ý, cố gắng không được chia nhà bếp thành hai phòng, cho dù phải chia thành hai phòng thì nhất định không được để cầu thang ở hướng Tây Bắc

Vậy rốt cuộc cầu thang nên đặt ở vị trí nào là tốt nhất?

Kỳ thực trong trường hợp này không có hướng nào được gọi là tốt.

Đặt ở hướng Đông có được không? Nêu đặt cầu thang ở hướng Dông, con trai trưởng có thể bị ảnh hưởng.

Muốn tránh những sự việc không hay phát sinh, không được đặt cầu thang ở hướng Tây Bắc, hướng Đông, hướng Bắc và hướng Đông Bắc, vì hướng Tây Bắc đại diện cho nam chủ nhà, hướng Đông đại diện cho con trai trưởng, hướng Bắc đại diện cho con trai thứ, hướng Đông Bắc đại diện cho con trai út. Đặt cầu thang ở 4 hướng này, cả 4 người đàn ông trong nhà đều có thể vướng vào quan hệ không trong sáng.

Nếu người giúp việc nhà bạn đã lớn tuổi hoặc xấu xí khó coi thì khả năng ứng nghiệm có thể thấp hơn một chút. Nhưng nếu ngươi giúp việc tướng mạo ưa nhìn, gặp phải kết cấu phong thủy này rất dễ tạo ra gia biến.

Bếp trong nhà bếp quả nhiên cực kỳ quan trọng, phía dưới bếp tức là đáy bếp cũng quan trọng không kém.

Bếp đại diện cho cơ thể của nữ chủ nhà, phía trên bếp đại diện cho đầu và nửa thân trên, phía dưới bếp đại diện cho nửa thân dưới và chân của nữ chủ nhà

phong thủy nhà bếp - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà bếp – phong thủy trọng hùng

Bếp không được đặt ở Tây Bắc của nhà bếp

Bếp không được đặt ở Tây Bắc của nhà bếp, vì Tây Bắc đại diện cho nam chủ nhà, bếp nằm ở hướng này, có thể hành nên sát “Hỏa thiêu môn”, ảnh hưởng đến sức của nam chủ nhà.

Đặt bình hoa trên đỉnh tủ bếp phía trên bếp, người vợ có thể thường xuyên bị đau đầu.

Từng có một trường hợp, nửa dưới cơ thể người vợ sinh nhiều bệnh, chân yếu, mắc bệnh phụ khoa. Khi kiểm tra phong thủy trong nhà phát hiện gầm bếp có rất nhiều đồ vật, rác rưởi hôi thối hóa ra là do bếp bị rò rỉ nước, nước bẩn tích tụ lại lâu ngày sinh ẩm ướt hôi thối, do đó làm cho người vợ sinh bệnh phụ khoa.

Bếp đại diện cho cơ thể của nữ chủ nhà, hằng ngày bật bếp nấn nướng, có nghĩa là nữ chủ nhà hấp thu tính Hỏa cực mạnh. Nếu nữ chủ nhà cần Hỏa, việc nấu nướng hằng ngày rất có lợi cho họ. Nếu ngược lại, về nguyên tắc nữ chủ nhà không nên thường xuyên bật bếp nấu nướng. Phương pháp hóa giải là đặt một bình nước bên cạnh bếp là có thể làm giảm ảnh hưởng của tính Hỏa.

Vì thế hãy xem lại xem bố cục nhà bếp nhà bạn!

Có trường hợp, người thanh niên sống buông thả, trong nhà không có bếp nấu. Người này khó mà tìm được người vợ tốt. (st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy nhà bếp liên quan đến cát hung của nữ chủ nhàphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.