close

Trong mỗi gia đình đều có vòi nước, vòi nước thường được đặt trong nhà vệ sinh và nhà bếp. Vòi nước trong nhà vệ sinh bao gồm bồn rửa tay và bồn tắm, trong nhà bếp bao gồm vòi nước dùng để rửa thực phẩm.

Vòi nước đại diện cho vị trí dẫn Thủy của một ngôi nhà. Bạn hãy kiểm tra xem vòi nước trong nhà đến từ phương vị nào. Thành viên trong gia đình thuộc vị trí ấy sẽ có Ngũ hành Thủy cực mạnh. Nếu vòi nước ở hướng Tây Bắc, đại diện cho ngưòi chủ trong nhà, tức là người cha nhiều yếu tố Thủy. Vòi nước đến từ hướng Tây Nam, đại diện cho người mẹ nhiều yếu tố Thủy.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Do nhà bếp ảnh hưởng nhiều nhất đến nữ chủ nhà, vì thế vị trí của vòi nước trong nhà bếp cần phải được chú ý gấp đôi. Nếu nữ chủ nhà cần Thủy, đặt vòi nước vào hướng Tây Nam của nhà bếp là tốt nhất, nếu người vợ kỵ Thủy, nhà bếp đương nhiên không thể không có nước, phương pháp hóa giải là đặt 4 miếng gừng tươi vào bên cạnh vị trí vòi nước trong nhà bếp là có thể áp chế được tình hình nhiều Thủy.

Vị trí vòi nước trong nhà vệ sinh rất dễ xác định nhưng nếu không xác định được vị trí ấy tương ứng với thành viên nào trong gia đình thì không cần phải chú trọng.

Có trường hợp trong nhà có vườn hoa, có người bắt vòi nước vào vườn hoa, song hầu hết mọi người không lưu ý rằng, hình dạng vòi nước hiện lên trông gống như một con rắn nước.

Có trường hợp một người sống ở nông thôn, do nước dùng không đủ nên đã đặt một đường ống dẫn nước ở giếng bên ngoài dẫn vào trong nhà. Vòi nước vào nhà men theo hướng Đông Nam, hướng Đông Nam vốn không ảnh hưởng đối với nữ chủ nhà, những trên cơ thể hướng Đông Nam ứng với chân, vòi nước vào từ hướng Đông Nam, người con gái lớn trong nhà lại kỵ Thủy. Sau khi dẫn vòi nước cùng lúc trong nhà xảy ra nhiều biến cố.

Phương vị của vòi nước và bệnh tật :

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Không lâu sau khi sự việc trên xảy ra, do hướng Đông Nam đại diện cho chân, các thành viên trong gia đình nọ lần lượt bị bệnh ở chân.

Từ ví dụ này, có thể suy luận, xét từ góc độ phong thủy nhà ở, không nên trồng dưa trong nhà, vì các loại dưa hàm chứa một lượng nước lớn, có thể tạo ra hiệu ứng phong thủy, khiến cho mọi người trong nhà dễ sinh mụn nhọt.

Càng không được tùy tiện bắt vòi nước. Vòi nước là vật phong thủy, hình dáng giống con rắn nước, có thể gây tổn hại. Thứ hai đó là phương vị, thành viên nào thuộc phương vị này có thể gây biến cố, cơ quan đại diện cho phương vị này cũng có thể phát bệnh. Vòi nước bắt ở hướng Đông Nam, chân có thể bị bệnh; bắt ở hướng Đông, tim, phổi nhiễm độc vấn đề. Quấn lấy hướng Nam, tim, đầu, máu có thể có tổn hại. Vòi nước bắt ở hướng Tây có thể ảnh hưởng đến chức năng của phổi, ở hướng Bắc có thể ảnh hưởng tới chức năng của thận.

Vì thế bắt vòi nước vào nhà phải xử lý một cách cẩn thận, phong thủy cho rằng, những vật không nhìn thấy thì không được xem là hung sát, nên ống nước nếu là đường ống ngầm thì sẽ chẳng có gì phải băn khoăn.

Tương tự như đường ông nước, dây điện và dây điện thoại cũng dẫn đến hậu quả tương tự, ảnh hưởng đến huyết quản của con người.

Vì thế hãy khắc phục đến cùng bất kỳ đường dây điện hoặc vòi nước chưa hợp lý nào trong nhà.

Không được tùy tiện bắt vòi nước

Trong phong thủy, vòi nước có hình dạng như hình rắn nước, có thể gây tổn thương cho con người. Vòi nước bắt ở phương vị nào có thể khiến cho thành viên thuộc phương vị ấy mắc bệnh. Vì thế không được tùy tiện khi bắt vòi nước.(st)

Từ Khóa : Bí mật vòi nước trong phong thủy nhà ởbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.