close

`Trong kinh doanh các thể loại nhà hàng, quán ăn, karaoke thì nó thuộc xếp vào hàng nghệ thuật ẩm thực. Tuy nhiên đối với mô hình Karaoke, nó thuộc xếp về hình thức giải trí và cũng không kém cho phần trang trí thức ăn thức uống.

Trong phong thủy nghệ thuật kinh doanh hàng ăn uống và giải trí…thì đại đa số chưa ai hiểu hết tính chất của bản chất phong thủy và trong đó có phát sinh về tâm linh huyền bí và vận hành của thuyết âm dương ngày giờ!

Qua sự khảo sát và nghiên cứu trong và ngoài nước của Master Trọng Hùng Fengshui cho rằng cái tổng kết suy nghĩ của đối tượng kinh doanh ngành nghề này nói chung và những ngành khác như sau:

1/ Tự xem cho mình và linh cảm.

2/ Không tin lắm (hên xui).

3/ Xem ngày chẵn ngày lẻ.

4/ Xem nước lên nước ròng.

5/ Xem theo lịch vạn niên.

6/ Xem từ thầy bói.

7/ Xem từ sự tư vấn thầy phong thủy có am hiểu về Tứ trụ hay tử vi.

Nếu xét về mục số 7 thì đa số họ sẽ thành công nhiều hơn là sự thất bại. Thật ra đây chỉ là cái nguyên lý thuận …khi họ có lòng tin về phần cuối mục số 7 mà tôi đã nêu.

Phong thủy cho một nhà hàng, quán ăn hay karaoke…thì không hề đơn giản như các bạn nghĩ và thường mắc phải cái sai lầm mà dẫn đến phá sản những điều tôi ghi dưới đây là có bằng chứng và trải nghiệm.

Ví dụ như sau:

Nhà của tôi và không có thuê mướn, nên có bán chậm hay ế ẩm cũng không sao. Đây là sự suy nghĩ ấu trĩ và vô cùng sai lầm cho chính gia chủ, khi phân tích ra cho thấy vừa đầu tư tốn kém mà không thu được khoản gì cho mình, thà cho thuê mà được có tiền hay hơn.

Không xem phong thủy loan đầu hình thể trước khi thuê, có thể sẽ gây bất lợi cho bạn. Tôi cho một ví dụ nhỏ như sau: nếu kinh doanh cầm đồ thì nên thuê mướn khu có nhiều hẻm có dân cư đông và khu có tệ nạn xã hội thì bạn sẽ thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận về sự an toàn của bản thân mình.

Không xem cuộc đất ở cũng như bắt đầu thiết kế những vị trí cho thuận theo phong thủy từ quầy, bếp, bàn ăn….và nhiều vấn đề khác.

Công tác đào tạo chưa chuẩn bị kỹ. Ví dụ: xem đầu bếp nấu ăn có đạt hay không? Tính cách vui buồn và độ nhạy bén khi pha chế và chế biến theo kinh nghiệm và điều quan trọng có chịu lắng nghe góp ý hay không? Ngoài ra phải đào tạo phục vụ viên, tổ trưởng, quản lý tổng quản và bảo vệ nhà hàng.

Nếu phong thủy có tốt…mà cách nấu ăn quá tệ thì cũng dẫn đến phá sản.

Nếu nấu ăn tốt mà thái độ nhân viên phục vụ quá kém thì cũng phá sản.

Nếu cả hai trên điều tốt mà thái độ người bảo vệ xe quá vòi vĩnh và côn đồ thì cũng phá sản.

Nếu phần trên đã kiện toàn mà xem ngày giờ sai cũng phá sản.

Nếu không hiểu về âm phần và nhà đó có hung hay không? Thì cũng phá sản.

phong thủy nhà hàng, karaoke - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà hàng, karaoke – phong thủy trọng hùng

Thái độ phục vụ nhân viên tốt sẽ ảnh hưởng tốt cho nhà hàng

Do vậy, muốn đạt sự thành công trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng và karaoke …thì các bạn nên tìm một người Thầy Phong Thủy có kinh nghiệm trong đường đời để tư vấn và bản thân các bạn phải có hành động từng bước cách làm như sau:

Bước 1: Nên xem khả năng mình có thể mở kinh doanh theo mình chọn.

Bước 2: Nên rà soát phong thủy loan đầu hình thể trong và ngoài hung hay cát.

Bước 3: Xem cuộc đất ở có “khuyết tật về tâm linh hay không?”

Bước 4: Xem bố cục căn nhà và cách sắp xếp theo quy trình KD và phong thủy.

Bước 5: Vấn đề đào tạo nhân sự như Đầu Bếp, nhân viên, tạp vụ, bảo vệ…

Bước 6: Xem kỹ lưỡng về ngày giờ để khởi công sửa chữa và khai trương.

Bước 7: Xem và đọc kỹ hợp đồng nhà và thành viên con cái chủ nhà (nếu còn ở)

Bước 8: Xem đồng vốn dự trù số dư ít nhất 1 năm cho việc thuê nhà và chi phí.

Tám bước trên thì khâu nào cũng quan trọng cho các bạn. Cái quan trọng nhất là các bạn có lòng tin hay không? Hay là để mất đi một khoản tiền không có tội? Nếu là khoảng tiền tỷ thì khi thất bại, bạn có sống nổi hay không?

Dù bạn kinh doanh bất cứ cái gì cũng phải trải qua vài bước trên nếu cần. Nhiều lúc 8 bước kia thành công thì sau sự thành công đó là sự tham lam, gây gổ và cái “Tôi” hơn thua với nhau, rồi dẫn đến thất bại…nếu thật sự bạn có hùn hạp.

Master Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn: Nếu hùn hạp kinh doanh quán ăn thì không nên. Vì quá nhiều chuyện xảy ra cho bản thân mình. Từ một người bạn thân khi hùn hạp với nhau, sau này không thuận thì thành kẻ thù….

Nơi kinh doanh mua bán hàng ăn uống, thì càng nên chú trọng vị trí, vị thế, tướng nhà (hình thể nhà) xem không gian có thoáng hay không? có sân đủ rộng đậu xe hay không? Bảng hiệu quảng cáo cũng là cực kỳ quan trọng…phải có tên đẹp và độc, phải có lời nội dung hay…để cho người đi ngang qua phải ấn tượng.

Tóm lại: trong bài viết này, Nếu chúng ta trước khi mở kinh doanh bất cứ cái gì thì nên phải thực hiện những điều mà Master Trọng Hùng Fengshui đã trình bày phía trên.

Một vài chuyện kể thực tế khi khách hàng kinh doanh mua bán đã xảy ra tình trạng ế ẩm.

Master Trọng Hùng - phong thủy trọng hùng
Master Trọng Hùng – phong thủy trọng hùng

Master Trọng Hùng Fengshui chuyên xem phong thủy trong và ngoài nước
Luôn có tầm nhìn và tư vấn chiến lược cho hệ thống nhà hàng, quán ăn và karaoke

Có một nhà hàng mới mở ra khai trương khoảng 3 tháng, lúc đầu khách rất đông và sự vận hành của nhà hàng chạy rất tốt cho từng khâu. Tuy nhiên sau 3 tháng thì bị ế ẩm và khách thưa dần….sau đó nhờ Thầy phong thủy Trọng Hùng Fengshui xem thì phát hiện có một băng vệ sinh phụ nữ nhét phía sau Ông địa Thần Tài.

Khi dùng Bột tẩy uế, bột trừ tà, nước cam lộ cầu an, nước phú quý đem đi xông khử và thực hiện phép cúng khai trương lại thì nhà hàng đó có tiến triển tốt.

Có một nhà hàng nọ, đang kinh doanh tốt thì tự nhiên, từ chủ đến nhân viên bị ốm đau hoài và khiến đủ thứ chuyện xảy ra…khi nhờ Master Trọng Hùng Fengshui đến xem thì nguyên nhân xảy ra là do có vài vong lại phá phách …khiến ảnh hưởng nhân sự và luôn cả kinh doanh.

Khi dùng pháp cúng trừ và thu phục ma quỷ thì quán trở nên tốt lên, từ nhân viên và chủ khỏe mạnh và có sức sống tốt.

Có một nhà hàng nọ, từ lúc khai trương cho đến giờ không có khách. Nhờ sự tư vấn Phong thủy Trọng Hùng thì phát hiện đối diện nhà hàng có căn nhà chấn 1 cặp tỳ hưu đối diện nhà hàng, khiến bị hút lộc và không kinh doanh được.

Khi dùng hai pháp khí phong thủy Nỏ Thần khẩu binh chấn đối diện và cặp sư tử chấn lại thì nhà hàng bỗng nhiên có khách lại.

Có một Quán ăn đang kinh doanh quán ốc rất tốt. Tự nhiên quán vắng dần…khi nhờ Thầy phong thủy Trọng Hùng đến xem thì phát hiện phía sau quán ăn này có 2 cái mộ cổ.

Sau khi dùng pháp cúng đưa vong đi thì quán đông trở lại….

Có một nhà hàng karaoke khách rất đông, thì kinh doanh một thời gian nhân viên xin nghỉ liên tục…và các thực khách khi ăn uống xong là về nhà bị đau bụng…khiến áp lực nhà hàng karaoke ngày càng nặng nề. Sau đó nhờ tư vấn thầy Trọng Hùng phong thủy đến xem thì phát hiện phòng vệ sinh đè lên bếp. Biện pháp di chuyển bếp đặt về vị trí khác và sơn màu trắng trong khu vực bếp.

Có một quán ăn, lúc đầu đông khách…sau này thưa dần…khi mời thầy phong thủy về xem . Thì phát hi.n quán này xem ngày giờ sai.

Sau khi xem ngày giờ lại và cúng khai trương lại thì quán đông bất thường….

Ngoài ra phong thủy Trọng Hùng xem rất nhiều nhà hàng quán ăn khác và phát hiện rất nhiều tình huống xảy ra về mặt phong thủy bị sai, xem ngày giờ sai, phát hiện âm phần phá phách và nhiều trường hợp khác xảy ra….

Khi các bạn bắt đầu mở cửa hàng hay nhà hàng quán ăn karaoke hoặc khi có điều gì ảnh hưởng đến kinh doanh hay nhân sự. Thì nên tìm Thầy phong thủy có kinh nghiệm mà giúp các bạn sẽ thành công hơn.

Bài viết mang tính tham khảo, được đúc kết từ những trải nghiệm và kinh nghiệm xem phong thủy lâu năm của Master Trọng Hùng, hi vọng bạn đọc có được những lưu ý cần thiết cho việc kinh doanh của mình.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikaraokekaraoke như thế nào ?khai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy nhà hàngphong thủy nhà đấtquán ănthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.