close
phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Chọn phòng ngủ thích hợp ở phòng phía Tây là tốt nhất, thứ đến gian phía Tây của phòng phía Nam hoặc phòng phía Bắc, tránh gian giữa của ngôi nhà hoặc gian giữa của phòng phía Bắc hoặc phòng phía Nam. Đường đi trong nhà tốt nhất là phía Tây.

Phương vị cổng lớn lấy Tây Bắc là đẹp nhất vì đó là hướng Sinh khí, thứ đến là Đông Bắc Diên niên nhưng không nên ở giữa chính Đông Bắc, vì như vậy người xưa gọi là phạm quỷ môn, nên chếch về Bắc, Đông Bắc.

Phương vị và hướng lò bếp có thể đặt ở phía Đông Tuyệt mệnh, ở phía Nam Ngũ quỷ hoặc ở Đông Nam Lục sát, nhưng hướng cửa lò bếp, hướng chốt cắm vào nồi cơm điện phải quay về Tây Bắc là tốt nhất, sau đến Tây Nam, Đông Bắc.

Người nhóm này Ngũ hành Kim, nên màu thích hợp là màu trắng, màu kim, tránh dùng màu đỏ. Con số thích hợp là6, 7, 60, 70…, tránh dùng số 9, 90…(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng chính tâykhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho người có từ trường mệnh Đoàiphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.