close

Thực ra chỉ cần bạn thực hiện được những điều dưới đây để khai vận:

Cửa chính của cửa hàng

Cửa chính của cửa hàng được ví như nơi “nuốt” tài khí vào trong, cửa phải đủ lớn mới có thể giúp cho cửa hàng thu hút được nhiều tài khí, để tài vận không bị suy yếu. Nếu như cửa quá nhỏ, sẽ cản trở tài khí đi vào.

phong thủy cửa hàng - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa hàng – phong thủy trọng hùng

Ngũ phúc lâm môn

Ngũ phúc lâm môn

Nói đến “ngũ phúc lâm môn”, có hai cách bài trí như sau: một là, nếu trước mặt cửa hàng có khoảng không gian nhất định, hãy khắc một vòng tròn trên nền đất phía trước cửa lớn, rồi khắc vào đó năm con dơi xung quanh, ô giữa khắc một chữ tài (財) thật lớn. Hai là, khắc bốn con dơi tại bốn góc ở phía sau cửa lớn đi vào đại sảnh, rồi lại khắc một cơn dơi lớn ở chính giữa. Làm như vậy có thể khiến cho tiền tài đi vào càng nhiều.

phong thủy cửa hàng - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa hàng – phong thủy trọng hùng

Thang máy

Phần lớn trong những cửa hàng, trung tâm thương mại,… Đều có lắp đặt thang máy, lúc này cần phải chú ý, không được lắp đặt thang máy đối diện với cửa lớn. Nếu như trên bố cục tổng thể, không thể tránh được thì hãy dùng những giá để đồ để che chắn. Đây chính là căn cứ theo nguyên lý phong thuỷ, thích quanh co, kỵ trực xung, vì vòng vèo, quanh co mới có lợi cho việc níu giữ tài vận.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho cửa hàng kinh doanh tụ tàiphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.