close

Trong phong thủy nhà ở, rất ít người chú ý tới phong thủy đặt các loại vật dụng nhỏ bé như dao, kéo, bấm móng tay… Song, nếu phạm phải những cấm kị phong thủy này, tài vận, sức khỏe, sự nghiệp và hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

1. Đặt dao kéo tùy tiện trong phòng ngủ

Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, có thể khiến vợ chồng thường xuyên bất hòa, xa cách. Dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên, vì vậy nhiều người còn có thói quen đặt kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Thế nhưng, cách làm này hoàn toàn sai lầm, nó không những nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Tốt nhất, dao kéo nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

phong thủy phòng ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng ngủ – phong thủy trọng hùng

Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng

2. Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng bếp

Vứt dao kéo lộn xộn trong phòng bếp không có lợi cho sức khỏe và tài vận của gia đình. Phòng bếp là nơi dùng bữa của cả nhà, nên nếu nó không sạch sẽ có thể gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dao kéo lại mang Sát, vì vậy cần thận trọng khi cất giữa. Sau khi dùng, tốt nhất nên cất gọn chúng vào trong ngăn kéo hoặc tủ đồ. Chú ý không nên treo dao kéo trên kệ hoặc ngoài ban công, vì các đồ này nếu để lộ thiên sẽ hao tài tốn của.

phong thủy nhà bếp - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà bếp – phong thủy trọng hùng

Hãy cất gọn gàng dao vào trong ngăn kéo thay vì treo trên kệ

3. Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách

Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách không có lợi cho sự nghiệp, khiến bạn luôn gặp bất trắc. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nên nếu không đặt dao kéo cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, sau khi dùng xong dao kéo, không nên trực tiếp đặt trong tủ mà nên mặc cho chúng một lớp áo rồi đặt trong tủ, vừa tiện vừa gọn gàng.

4. Vứt dao kéo tùy tiện trong túi xách

Để dao kéo trong túi xách đem đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Các cô gái thích đựng lưỡi dao tỉa lông mày, bấm móng tay,… trong túi xách đem theo mình để có thể làm đẹp bất cứ lúc nào, song nên chú ý không nên vứt tùy tiện trong túi xách mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa an toàn lại gọn gàng.

5. Dao kéo đặt ở phía Đông, phía Tây và phía Bắc ngôi nhà

Đặt dao kéo ở những vị trí này trong nhà, đồng nghĩa với việc bạn đã phạm phải sao Ngũ Hoàng, Tứ Phi và Nhị Hắc, không có lợi cho sức khỏe và vận thế. Đặc biệt, phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt, sức khỏe vô cùng bất lợi và các mối quan hệ xã hội cũng trở nên căng thẳng hơn.

6. Dao kéo chĩa vào nơi có người

Tuyệt đối không nên đặt dao kéo chĩa vào người khác, đây là một phép lịch sự tối thiểu. Khi đưa dao cho người khác, phải hướng đầu nhọn về phía mình và đưa đầu chuôi cho người khác. Những cử chỉ này tuy rất nhỏ, nhưng nếu bình thường không chú trọng thì mối quan hệ xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Khi đưa dao cho người khác, hướng đầu nhọn về phía mình, đưa đầu chuôi cho họ

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững cấm kỵ về phong thủy khi sử dụng dao kéopháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.