close

Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.

Tượng chó phong thủy

tượng chó phong thủy - phong thủy trọng hùng
tượng chó phong thủy – phong thủy trọng hùng

Thông thường, tượng chó phong thủy được đặt trước đền thờ, cung điện hoàng gia và các văn phòng chính phủ. Đây là biểu tượng của sự giàu có và địa vị xã hội.

Tượng Đức Phật

tượng phật - phong thủy trọng hùng
tượng phật – phong thủy trọng hùng

Đức Phật tượng trưng cho sự hòa bình, bảo vệ và may mắn. Nếu cảm thấy gặp quá nhiều biến cố trong cuộc sống, bạn nên để tượng Đức Phật trong nhà để cầu sự may mắn, bình an.

Tượng hoặc tranh ngựa

tranh ngựa phong thủy - phong thủy trọng hùng
tranh ngựa phong thủy – phong thủy trọng hùng

Ảnh ngựa hay tượng ngựa phong thủy thường được đặt ở nhà hoặc văn phòng kinh doanh. Ngựa trong phong thủy giúp mang lại danh vọng, thành công, tự do và tốc độ.

Ảnh trái cây

tranh trái cây - phong thủy trọng hùng
tranh trái cây – phong thủy trọng hùng

Hình ảnh trái cây cũng sẽ mang lại những điều tốt. Bạn nên tìm hiểu trước về năng lượng của từng loại trái cây trước khi lựa chọn.

Biểu tượng bướm

bướm phong thủy  phong thủy trọng hùng
bướm phong thủy phong thủy trọng hùng

Biểu tượng bướm trong phong thủy cũng tương tự như biểu tượng chim. Chúng đều tượng trưng cho sự tự do và khao khát hạnh phúc. Biểu tượng bướm còn thể hiện tình yêu và sự lãng mạn.

Biểu tượng cá

cá phong thủy  phong thủy trọng hùng
cá phong thủy phong thủy trọng hùng

Cá biểu trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, đặc biệt là cá chép, cá rồng. Bể cá cũng sẽ giúp thu hút năng lượng, sự giàu có.

Biểu tượng chim

chim phong thủy - phong thủy trọng hùng
chim phong thủy – phong thủy trọng hùng

Từ xưa đến nay, chim được coi là biểu tượng của sự tự do và nguồn cảm hứng. (st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững biểu tượng phong thủy giúp tài lộc ào ào đến với gia chủpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.