close

Năng lượng phải lưu thông trôi chảy từ ngoài cổng vào nhà và từ phòng này đến phòng kế tiếp. Khi năng lượng bị cản trở, cuộc sống của bạn cũng có thể gặp nhiều chuyện trắc trở.

Bạn hãy bắt đầu khơi thông dòng năng lượng trong nhà từ khu vực tiền sảnh và khu vực cầu thang- những nơi dễ chất chứa những đồ hỗn tạp, cần phải dọn dẹp thông thoáng ở những khu vực này.

Tiền sảnh: Tiền sảnh bị cản trở sẽ tạo ra một môi trường xung khắc và lan sang các khu vực khác trong nhà. Vì vậy hãy dọn dẹp giày dép, áo mưa và ô dù ở vùng không gian tốt này, cho phép năng lượng đi vào bằng cửa chính được ổn định và tích lũy trước khi lưu thông qua những khu vực khác trong nhà. Đặt một cái bàn nhỏ để chứa những thứ lặt vặt, và dọn dẹp tiền sảnh hằng ngày. Giữ cho tường và sàn được sạch sẽ không để đồ đạc bề bộn. Loại bỏ tranh ảnh và những vật trang trí hư cũ. Khi bạn tạo ra một lối đi thông thoáng thì khí mang vận may sẽ tự nhiên và thoải mái vào nhà bạn.

Khu vực hành lang: Những khu vực này di chuyển năng lượng từ phòng này sang phòng khác. Vì vậy hãy dọn dẹp những vật dụng như tủ búp-phê, tủ âm trong tường, bàn, chồng báo cú, thư từ, đừng để chúng chồng chất làm cản trỏ dòng khí lưu thông, từ đó tạo một con đường ờ hành lang thông thoáng cho khí lưu thông.

Khu vực cầu thang: Khu vực cầu thang di chuyển năng lượng từ tầng này lên tầng kế tiếp, vì vậy không thể để khu vực này bị cản trở bởi những đồ vật linh tinh, tạp nhạp. Dọn dẹp khu vực này để dòng khí lưu thông trôi chảy, mang lại sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra hãy dùng một số vật phẩm để hỗ trợ:

Dùng gương: Gương trong đại sảnh hoặc hành lang không nên phản chiếu nhũng đồ linh tinh, tạp nhạp bỏi vì như thê sẽ tăng gấp đôi năng lưọng âm của chúng.

tăng năng lượng - phong thủy trọng hùng
tăng năng lượng – phong thủy trọng hùng

Gương phản chiếu đồ tạp nhạp trong tiền sảnh.

Dùng một bàn cạnh tròn hoặc tủ để chứa những thứ linh tinh. Chậu cây lá tròn giúp khí lưu thông tại các góc phòng, hốc tưòng. Gương làm tăng gấp đôi khí tốt tại tiền sảnh được dọn dẹp thông thoáng.

tăng năng lượng - phong thủy trọng hùng
tăng năng lượng – phong thủy trọng hùng

(st)

 

 

 

 

 

Từ Khóa : năng lượng nhà ởPhong thủy Trọng Hùngthầy phong thủy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.