close

Loạt lời khuyên của nhà trị liệu năng lượng Amy B. Scher đưa ra những gợi ý hay và đơn giản nhất giúp bạn đuổi vận xui, rước may mắn cho ngôi nhà.

1. Trồng cây xanh

phong thủy cây cảnh - phong thủy trọng hùng
phong thủy cây cảnh – phong thủy trọng hùng

Thực vật là lá phổi xanh của thiên nhiên, không chỉ loại bỏ khí độc mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí và tăng cường sức khỏe của con người.

2. Rắc muối

phong thủy cây cảnh - phong thủy trọng hùng
phong thủy cây cảnh – phong thủy trọng hùng

Tinh thể muối có khả năng tự nhiên tuyệt vời giúp hấp thu năng lượng tiêu cực.

Bạn có thể rắc một ít muối lên thảm (rồi dọn dẹp sau một giờ) hoặc đặt bát muối ở góc phòng.

3. Sắp xếp lại đồ đạc

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Thay đổi vị trí đồ đạc trong phòng như đổi hướng bàn ghế, dịch chuyển cây đèn… có thể tạo ra năng lượng mới kỳ diệu cho ngôi nhà.

Nếu muốn tuân theo các quy tắc phong thủy, bạn có thể tìm hiểu trước khi chỉnh trang nội thất.

4. Đốt lá xô thơm

Để xua sạch khí xấu, nhà trị liệu năng lượng Amy B. Scher gợi ý mua cây lá xô thơm, hun lửa rồi đi bộ xung quanh nhà theo một vòng ngược chiều kim đồng hồ.

Khi thực hiện hành động này, cô cũng nói những điều như: “Tôi đang giải phóng mọi năng lượng ứ đọng trong không gian này và chỉ giữ lại năng lượng tích cực nhất.”

5. Tinh thể Tuamalin đen

Tuamalin đen (một loại khoáng chất) là tinh thể yêu thích của Amy để loại bỏ năng lượng tiêu cực. Phân tán chúng trong nhà là cách tạo hiệu quả cao nhất.

6. Phun tinh dầu làm sạch không khí

Các loại tinh dầu nguyên chất như hoa hồng, hoa oải hương, trầm hương và hoắc hương vừa có tác dụng tiêu hao khí xấu, vừa giúp tinh thần con người thoải mái, dễ chịu.

7. Mở các loại cửa

Do ánh nắng mặt trời có khả năng xua tan tà khí, mở cửa sổ và cửa ra vào giúp giải phóng năng lượng nặng nề.

Theo Amy, đây là cách đơn giản mà đặc biệt hữu ích khi con người gặp khó khăn về mặt tinh thần, xúc cảm và mong muốn được tiếp thêm sinh lực.

8. Thay đổi cảm xúc của chính bạn

Khi tập trung xóa bỏ năng lượng tiêu cực, đừng quên yếu tố quan trọng nhất trong căn nhà là chính bản thân bạn. Dù bạn đang đối mặt với khó khăn gì, ý nghĩ tiêu cực hay nỗi đau từ quá khứ, chúng sẽ sống cùng bạn trong không gian này.

Amy cho biết: “Có nhiều người tìm tới tôi để than phiền về năng lượng tiêu cực, nhưng ngay khi tâm lý họ bớt lo lắng, sợ hãi và giận dữ, ngôi nhà trở nên dễ chịu lạ thường!”.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMẹo đơn giản đuổi vận xui rước may mắn cho ngôi nhàpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.