close

Bạn có thể biến cửa chính trong nhà thành vị trí hứng gió tốt, đem lại những điều may mắn theo phong thủy bằng cách sử dụng màu sắc.

Tại sao cần phải thực hiện việc này? Chúng ta biết rằng, cửa chính là nơi nạp khí, hội tụ khí, là nơi thu hút của cải vào nhà. Khi bước vào nhà, bạn sẽ đi qua cửa chính đầu tiên, sự nghiệp của bạn có thành công hay không, phát triển hay không là phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có biết thúc đẩy vận khí ở cửa chính hay không.

Phong thủy cửa chính - phong thủy trọng hùng
Phong thủy cửa chính – phong thủy trọng hùng

Màu sắc của cửa chính phù hợp sẽ giúp đón những điều tốt lành tới cho gia chủ

Cách đơn giản nhất là dùng màu sắc để điều chỉnh vận khí, biến cửa chính thành nơi đón những điều tốt lành. Để biết màu sắc nào phù hợp với cửa chính nhà bạn, bạn cần tính theo mệnh của mình.

Cách tính để chọn lựa màu sắc cửa chính cho nam

Đầu tiên, bạn lấy 100 trừ đi hai số cuối trong năm sinh của mình, lấy kết quả đó tiếp tục chia cho 9, số dư của phép tính này chính là số mệnh của bạn. Nếu như phép tính có số dư bằng 0 (chia hết) thì bạn lấy số 9 làm số mệnh bẩm sinh.

Ví dụ : Bạn sinh năm 1983, cách tính mệnh như sau:

Lấy 100 – 83 = 17, sau đó lấy 17 : 9 = 1 dư 8, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là mệnh Thổ.

Cách tính để chọn lựa màu sắc cho nữ

Đầu tiên, lấy hai số cuối trong năm sinh trừ đi 4, sau đó lấy kết quả chia cho 9, số dư của phép chia này chính là số mệnh của bạn. Nếu phép chia có số dư bằng 0 (chia hết) thì lấy số 9 làm số mệnh.

Ví dụ: Bạn nữ sinh năm 1985, cách tính mệnh như sau:

Lấy 85 – 4 = 81, lấy 81 : 9 = 9, dư 0, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là 9.

Dựa vào số mệnh mà bạn vừa tính được, tra cứu theo bảng dưới đây để chọn màu sắc cửa chính phù hợp, nếu như không muốn sơn màu cửa chính theo màu sắc này, bạn có thể đặt thảm có màu sắc mệnh của mình trước.

Số mệnh Mệnh tương ứng Màu sắc tương ứng với mệnh

1            Thủy                Vàng, bạc, trắng
2, 5, 8  Thổ                  Hồng, da cam, tím
3, 4       Mộc                  Xám, xanh da trời
6, 7       Kim                  Vàng, cafe, kem
9            Hỏa                  Xanh, xanh lục

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihội tụ khíkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtmàu sắc cho cửa chính để đón may mắnmàu sắc mệnhnạp khípháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtsố mệnh bẩm sinhthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.