close

Hỏi: Tôi có lô đất diện tích 5 x 20m vuông vắn trong khu đô thị. Khu đất này hướng Tây Bắc, tôi nên mở cổng lệch sang trái hay sang phải sẽ tốt cho tuổi Canh Thân (1980)?

Trả lời:

phong thủy cửa cổng - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa cổng – phong thủy trọng hùng

Chào bạn, với diện tích đất của bạn như trên khi triển khai xây dựng ngôi nhà của bạn sẽ theo phong cách nhà ống, hay nhà lô mặt phố. Việc bố trí cổng dịch chuyển đi các vị trí sẽ không thể linh hoạt như đối với nhà vườn có diện tích đất rộng. Do đó, với trường hợp của bạn thì cần xem xét phương án đặt cổng lệch sang trái hay lệch sang phải.

Với thông tin bạn cung cấp, hướng nhà là Tây Bắc (nếu chính xác) thì phần cổng bạn nên đặt lệch sang phải (tính từ trong nhà nhìn ra – tức lệch về phương Bắc), tránh đặt cổng lệch sang trái (tức phương Tây) vì sẽ dễ phạm vào Bát sát.

Tuy nhiên việc lựa chọn cách cục tổng thể khu vực đất đó hay trạch đất nhà bạn có vượng hay không thì cần phải khảo sát để quyết định, từ đó đưa ra phương án bố trí công năng, nội thất, để đảm bảo hài hòa cả tiêu chí Kiến trúc thẩm mỹ và Phong thủy cao cấp. Do đó bạn nên có sự tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia Kiến trúc Phong Thủy sẽ yên tâm hơn cho quá trình làm nhà của mình.(st)

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa : cửa cho gia chủ 1980phong thủy cửa cổngPhong thủy Trọng Hùngthầy phong thủy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.