close

Phong thủy học truyền thống cho rằng, sống gần đơn vị phòng cháy chữa cháy, cơ quan cảnh sát hoặc chùa miếu cũng là một loại sát, lý do là 3 loại kiến trúc này đều tiềm ẩn sát khí.

Cũng có người quan niệm: “Miếu tiền giả bần, miếu hậu giả phú”, nghĩa là người sống ở phía trước miếu thì bần cùng, nghèo khó, người sống phía sau miếu thì rất giàu có. Theo kinh nghiệm thực tế, sống ở trước hay sau miếu không có quan hệ trực tiếp đến tài phú nhưng liên quan đến việc con gái khó lấy chồng và đa số người sống ở đây đều làm nghề liên quan đến tang lễ hoặc làm các công việc không rõ ràng.

Trong đô thị hiện đại, nhà gần chùa miếu khá ít, thay vào đó hướng thấy nhà ở gần đơn vị cảnh sát hay đơn vị phòng cháy chữa cháy. Những nơi này có ảnh hưởng đến phong thủy hay không?

Câu trả lời là có!

hóa giải phong thủy - phong thủy trọng hùng
hóa giải phong thủy – phong thủy trọng hùng

Lý do là cơ quan cảnh sát hay trạm phòng cháy chữa cháy có Hỏa khí mạnh, nếu bát tự của bản thân kỵ Hỏa, sống ở gần những nơi này chữa cháy đều đại diện cho việc gia đình không yên ổn hoặc bản thân không ổn định.

Mà đơn vị cảnh sát và trạm phòng cháy chữa cháy đều là nơi Hỏa vượng, nếu bát tự khuyết Hỏa, sống gần những nơi này có thế thu nạp Hỏa vận, nhưng nếu bản thân kỵ Hỏa, tuyệt đối không phải là phong thủy tốt. Khi phi tinh lưu niên bay đến cửa chính của cục cảnh sát và trạm phòng cháy chữa cháy, nếu ứng nghiệm với 7, 9 đồng cung sẽ tạo ra tai nạn liên quan đến lửa, điều này không hẳn thể hiện là cháy thật, là chỉ nhân hỏa trong nhà quá vượng, dễ sinh viêm phổi, u bướu, ung thư.

Một người nọ chọn mua mảnh đất gần đơn vị cảnh sát. Ớ đây môi trường rất yên tĩnh, cây cối bao quanh nhưng nó lại làm cho anh ta luôn buồn phiền, nguyên nhân là vì sao?

 

Hóa ra anh bạn này vừa nhìn thấy mảnh đất này đã rất thích thú, liền bỏ tiền mua ngay. Sau khi chuyển đến nhà mới, một đêm bị còi báo động của cảnh sát đánh thức bên tai, anh ta mới bừng tỉnh, sau nhà là một ngọn đồi nhỏ, nơi đóng của trạm phòng cháy chữa cháy. Từ đó, hằng đêm khi đang chìm trong giấc ngủ, anh ta đều bị còi hiệu của xe cứu thương và xe cứu hỏa đánh thức. Có đêm anh ta bị đánh thức hơn mười lần không thể nào ngon giấc được.

Rõ ràng, khi chọn một ngôi nhà, ngoài xem xét phương vị và không gian bên trong ra, thì không được xem nhẹ việc quan sát môi trường phong thủy xung quanh nhà, như vậy mới có thể tìm được một không gian phong thủy lý tưởng.

hóa giải phong thủy - phong thủy trọng hùng
hóa giải phong thủy – phong thủy trọng hùng

Xung quanh nhà ở có chùa miếu

Xung quanh nhà ở có chùa miếu, bất luận là ở phương hướng nào đều kiêng kỵ, nếu cách nhà không quá 30m sẽ gây hại cho con cháu.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàcơ quan phòng cháy chữa cháydịch vụ cúng kiếnfengshuiHóa giải phong thủy nhà ở gần đơn vị cảnh sátkhai quang điểm nhãnKiêng kỵ nhà ở gần đơn vị cảnh sátla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.