close

Dọn dẹp và trang trí nhà cửa là công việc hầu như nhà nào cũng phải làm trước Tết. Tuy nhiên, có một số vị trí trong nhà bạn tuyệt đối nên tránh khi dọn và sửa.

Hướng chính Tây: Không nên đóng đinh hay sửa nhà

Theo phong thủy, trong tháng 12 âm, hướng chính Tây của ngôi nhà sẽ có sao Hung Tinh Ngũ Hoàng chiếu. Đây là một sao xấu và độc, nên bạn không nên động vào hướng này của ngôi nhà để tránh chuyện không may như tai nạn, bệnh tật.

Nếu bạn có ý định đóng đinh treo tranh, lịch hay sửa sang ở hướng chính Tây ngôi nhà thì nên lùi lại năm sau.

Hướng Đông Nam: Không di chuyển giường và thay rèm

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Hướng Đông Nam là hướng sao Hung Tinh Bệnh Phù chiếu trong tháng Chạp

Hướng Đông Nam là hướng sao Hung Tinh Bệnh Phù chiếu trong tháng này. Sau ngày tiễn Ông Công ông Táo chầu trời, nhà cửa sẽ không có người cai quản, nên bạn hãy cần chú ý đến sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng không nên thay đổi gì ở hướng Đông Nam của ngôi nhà như thêm đồ mới hay di chuyển giường, thay rèm. Tuy sao Bệnh Phù không xấu bằng sao Ngũ Hoàng nhưng gia đình bạn vẫn nên cẩn thận.

Hướng chính Đông: Không sơn sửa lại nhà

Trong tháng Chạp, hướng chính Đông sẽ do sao Hung Tinh Tam Sát cai quản. Khi sửa nhà, bạn nên tránh treo tranh hay đổi màu sơn ở hướng này. Nếu không sẽ phạm hạn Tam Sát, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tiền bạc và các mối quan hệ của gia đình.

Bạn có thể đặt thêm đồ mới ở hướng này như 3 con Tỳ Hưu để vừa giải hạn Tam Sát và chiêu tài lộc cho gia đình.

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnDọn dẹp nhà đón tết cần tránh 3 vị trí nàyfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.