close

Dưới đây là 12 bí quyết giúp bạn lựa chọn cửa chớp và rèm cửa vừa thể hiện được phong cách của chủ nhà vừa hợp phong thủy khi trang trí một ngôi nhà hay tu sửa một ngôi nhà cũ.

1. Lựa chọn cửa hàng uy tín

Việc lựa chọn các cửa hàng có thương hiệu và uy tín sẽ giúp nhanh chóng thu nhỏ các sự lựa chọn.

2. Điều kiện bảo hành

Mua rèm và cửa chớp là những sản phẩm sẽ dùng trong thời gian dài. Ngay cả những sản phẩm tốt nhất cũng có những vấn đề. Có những điều kiện bảo hành thích hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí phát sinh.

3. Sản phẩm chống chịu được thời tiết

Các cửa chớp và rèm sẽ tiếp xúc rất nhiều với ánh sáng mặt trời vì thế cần có khả năng chống các tia UV và giữ được hình dáng, tránh bị biến dạng do thời tiết.

4. Sản phẩm an toàn với trẻ em

Ngay cả khi gia đình không có trẻ em cũng cần tuân theo những quy định an toàn bắt buộc. Đã có nhiều ghi nhận trẻ em bị chết ngạt vì các sợi lông từ rèm cửa.

5. Màu sắc của sản phẩm

Thông thường các cửa hàng luôn có sẵn nhiều màu sắc cho rèm cửa và cửa chớp. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc lựa chọn màu cho phù hợp và đảm bảo màu đó còn trong kho hàng.

phong thủy cửa sổ - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa sổ – phong thủy trọng hùng

6. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Nếu mua cửa chớp bằng gỗ cần quan tâm đến nơi sản xuất và nơi gỗ được khai thác. Hoặc cũng có thể mua các sản phẩm ở các cửa hàng sản xuất gia dụng thân thiện với môi trường. Những sản phẩm tạo năng lượng sẽ giúp gia đình giảm thiểu các chi phí sử dụng điện và lượng khí thải ra môi trường.

7. So sánh sản phẩm giữa các cửa hàng

Những nhân viên bán hàng sẽ đưa ra những thông tin quan trọng của sản phẩm để người mua có thể đưa ra được sự so sánh và quyết định dễ dàng hơn.

8. Sử dụng sản phẩm nội địa

Những sản phẩm nội địa có nhiều khả năng phù hợp với lối sống của chủ nhà. Mua sản phẩm này sẽ giảm được chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp hỗ trợ nền kinh tế trong nước.

9. Giá cả của sản phẩm

Hãy có sự so sánh giá trực tiếp giữa các cửa hàng. Đồng thời chủ nhà hoàn toàn có thể thương lượng với người bán hàng để có được mức giá hợp lý nhất.

10. Thời gian dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Hiểu biết rõ về dịch vụ lắp đặt sản phẩm là miễn phí hay là tính phí. Ngoài ra việc lựa chọn thời gian để lắp đặt rèm và cửa chớp tại nhà cho phù hợp với lịch sinh hoạt nhất.

11. Tham khảo ý kiến người đã sử dụng sản phẩm

Một cửa hàng kinh doanh lâu năm sẽ sẵn sàng cung cấp ý kiến và phản hồi của các khách hàng về sản phẩm. Đó là một trong các bằng chứng tốt nhất để khẳng định chất lượng sản phẩm.

12. Xem sản phẩm trực tiếp

Hãy yêu cầu được xem trực tiếp sản phẩm trong tổng thể một ngôi nhà thực để cảm nhận được cách phối hợp chúng với ngôi nhà của mình.(st)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa : cửa chớpphong thủy cửa sổPhong thủy Trọng Hùngrèm cửathầy phong thủy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.