close

Xưa nay ai cũng đề cập về phong thủy nhất là hướng nhà, hướng đất, vị trí ngồi, màu sắc, tranh ảnh, đèn chiếu sáng…nhưng có một cái quan trọng nhất mà không ai hề để ý. Nay Master Trọng Hùng Fengshui sẽ cho ra đời bài viết cực kỳ quan trọng đó là âm thanh trong phong thủy, còn gọi là Âm học trong phong thủy.

Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước của Master Trọng Hùng Fengshui đã cho thấy và phát hiện ra rằng Âm thanh trong phong thủy nhà ở là cực kỳ quan trọng cho chúng ta.

Một căn nhà! ngoài tivi ra, ít nhất chúng ta phải có một dàn máy âm thanh để nghe nhạc để hưởng thụ một cái giải trí gọi là Thần Thái trong tư tưởng.

phong thủy âm thanh - phong thủy trọng hùng
phong thủy âm thanh – phong thủy trọng hùng

Master Trọng Hùng Fengshui – Nhà nghiên cứu phong thủy quốc tế

Trong phong thủy về âm thanh thì có ba yếu tố quan trọng như sau:

Yếu tố 1: Xác định khu vực để nghe nhạc tránh làm phiền các thành viên trong gia đình. Song, những việc đó còn phải xác định hướng đặt máy móc âm thanh theo hướng tốt nhằm tăng cường cho vượng hỏa cần thiết. Tuy nhiên, nếu chọn theo hướng tốt theo phong thủy trạch hướng hay phi tinh hướng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sự bố trí không gian. Các nguy hiểm lớn nhất là làm phiền cho những người không thích nghe hoặc đang tịnh tâm trong công việc.

Vậy cái tốt nhất là nên bố trí những ô góc mà không làm phiền người khác. Nhưng âm thanh thì khó mà cưỡng chế về sự tiếng ồn. Cái quan trọng nhất là phải cách âm cho triệt để tương đối mà tránh làm phiền người xung quanh.

Yếu tố 2: Chọn dàn máy là khâu quan trọng nhất, tùy theo mỗi người thích hàng hiệu nào? và mỗi hiệu có chất âm thanh khác nhau mà tự chọn cho hợp màng nhĩ của sự thưởng thức.

Yếu tố 3: Là khâu chọn nhạc để nghe cũng không kém cho phần quan trọng hai yếu tố trên. Chọn nhạc để nghe là tùy theo ý thích của mỗi người, mà chúng ta không có quyền có ý kiến nhạc này hay nhạc này dở…đó là quyền sở thích của mỗi người. Cái sở thích này là sự quyết định cái phong thủy trong thần thái âm học mà ý đồ nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui muốn nói đến vấn đề vào bài viết này.

Thật sự âm học trong âm thanh của phong thủy trong nhà ở là cực kỳ hấp dẫn…nó là một thần thái quan trọng cho chúng ta. Nó là một tiêu đề của sự giảm stress trong cuộc sống…nó cứu giúp hàng triệu triệu về bệnh tự kỷ và điều đặc biệt là phá ngay lỗ hổng của tâm linh khi nhà chúng ta có oan hồn.

Chuyện kể: có một lần khi xem phong thủy cho khách…khi xem phong thủy cho nhà họ xong thì thật ra không có gì mà phạm trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên cảm thấy căn nhà này ở cuối hẻm ngay góc kẹt…thì cảm thấy nhà gia chủ cô đơn buồn lắng. Gia chủ có bảo tôi rằng…từ lúc về nhà này ở, gia đình chúng tôi có cảm giác buồn chán và không làm ăn trôi chảy. Bằng sự kinh nghiệm quý báu xuyên suốt mấy chục năm nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước. Tôi hướng dẫn gia chủ nên treo một chuông gió ngay trên sân thượng và ngay cửa cổng nhà, để tạo ra một âm thanh luôn luôn có sẵn để lấy vượng khí. Sau đó, yêu cầu mua một dàn máy âm thanh hàng hiệu đặt ngay phòng khách để nghe nhạc.

Câu chuyện này chỉ vài tháng sau thì có hiệu quả đáng tốt cho gia chủ và được công nhận Master Trọng Hùng Fengshui có tầm nhìn sâu về phong thủy đương đại. Thay vì nhiều thầy phong thủy khác ưa nêu ra vấn đề là nhà bố trí sai chỗ này và sai chỗ kia. (lời thuật của gia chủ)

Thật chất, trong phong thủy nhà ở chúng ta đừng quá mặc định về hướng này hay hướng nọ ..hoặc bố trí này sai hay bố trí kia đúng. Chúng ta phải nghiên cứu săm soi hàng loạt yếu tố nguyên nhân chủ quan và khách quan trong phong thủy …rồi mới đưa ra kết luận mạnh mẽ và quyết định cứng rắn, nhằm chống lại ý của gia chủ. Gia chủ không có nghiệp vụ và họ không biết về phong thủy thì chúng ta không thể cuốn hút theo họ, mà chúng ta phải mạnh dạn phân tích góp ý có logic.

Âm thanh dàn máy phát ra những bản nhạc mà gia chủ đã chọn thì trong tâm thức của họ đã mở…mà khi đã mở thì cái Thần Thái sản sinh ra nhiều năng lượng lý thú trong kinh doanh. Trị số âm học trong âm thanh luôn luôn tương đồng với tiếp nhận trong đầu của họ. Chính vì lẽ đó giúp họ buông xả những áp lực trong công việc và luôn đón tiếp những năng lượng vô hình mới.

Một chuyện kể về thứ hai có liên quan về âm phần trong nhà ở: có một gia chủ yêu cầu nhà phong thủy Trọng Hùng đến xem phong thủy nhà ở và họ nói rằng: từ lúc về nhà này có cảm giác không an toàn và lâu lâu ưa nghe tiếng hút gió rên rỉ trong nhà, khiến gia chủ bất an chỗ ở. Sau khi xem xét và suy đoán thì phát hiện trên máy nhà gia chủ có tấm che nắng mưa có khoảng hở nhỏ. Khiến tạo ra âm thanh rùng rợn cho cả căn nhà. Tuy nhiên khi áp sát vào lỗ thông gió thì không nghe tiếng rên…khi xuống nhà thì lại nghe tiếp tục những tiếng rên rỉ rất khó chịu. Sau đó tôi phải quyết định bít cái lỗ thông gió này và tạo một lỗ thông gió ở hướng khác. Khi bít xong thì không có hiện tượng âm thanh xảy ra trong nhà và vài tháng sau nhà gia chủ làm ăn khấm khá lên và không còn nghi ngờ “chuyện xấu trong nhà”.

Chuyện kể thứ ba: một nhà gia chủ nọ khi mới mua nhà về ở một thời gian thì ngay ngôi vị căn nhà có tiếng phát ra âm thanh tiếng khóc của một cụ già. Nhà chủ rất đắn đo không biết cách nào phải giải quyết tiếng ồn quái dị này, mặc dù mời các quý thầy về làm lễ cũng không hết. Khi được sự tư vấn của Master Trọng Hùng Fengshui thì bản thân tôi phải làm pháp cúng giải vong theo Pháp Mật của Du già và đồng thời chôn vài pháp khí phong thủy dưới khu vực đó và phía trên khu vực đó tôi chấn thêm cục Đá Găm (đá này có tác dụng hút tà khí) và đồng thời tôi bố trí một dàn âm thanh ngay khu vực này cho nghe kinh Chú Vãng Sanh 49 này và sau đó cho phát nhạc liên tục ngay khu vực này để tạo ra âm thanh dương nhằm khắc chế âm lượng âm và khu vực này tăng cường đèn sáng.

Âm thanh có trị số âm học theo tần số dương, nó có thể làm xóa tan khắc chế môi trường xấu trong nhà, làm đánh bật nếu nhà các bạn có âm xấu (nếu là nhẹ) và đồng thời nó cũng giúp cho các bạn có giây phút thảnh thơi giải trí theo nhu cầu ý thích của bạn. Nó là tần sóng dương vô hình đảm trách và len lỏi từng góc kẻ của căn nhà bạn. Chính nó đã cho bạn một cái dương phần hoàn hảo trong phong thủy căn nhà. Thật ra, một căn nhà khi thiết kế phong thủy đầy đủ mà thiếu cái một dàn máy âm thanh nghe nhạc thì chẳng khác sống trên một sa mạc khô cằn.

Hỏi: Xin Thầy Trọng Hùng phong thủy cho biết dàn máy âm thanh có thể để trong phòng ngủ được không?

Trả lời: Có 2 vấn đề xảy ra…thật ra là xấu!

Vấn đề 1: vì máy móc thuộc về Hỏa nên có thể đốt cháy năng lượng trong phòng ngủ. Khi chúng ta ngủ thì sẽ phát ra hỏa rất nhiều…sẽ gây ra sự nóng bức (nếu phòng có máy điều hòa thì không ảnh hưởng) nó có thể gây ra mất ngủ nếu chúng ta nghiện nhạc.

Vấn đề 2: có trường hợp, có người lại thích nghe nhạc mới ngủ được. Do vậy, nếu chúng ta cảm thấy nó đáp ứng được nhu cầu sức khỏe cho mình thì chúng ta cứ thực hiện. Lưu ý dàn máy móc không quá to để trong phòng ngủ.

Ngày nay trong phòng ngủ ít ai đặt dàn máy nghe. Họ thường sử dụng Loa Bluetooth để tiện sử dụng tắt và mở nhạc.

Hỏi: Theo phi tinh cửu vận hằng năm thì nếu dàn máy hát đặt vị trí ngay hướng xấu thì có ảnh hưởng gì cho gia thất?

Trả lời: Thầy phong thủy khi xem phong thủy nhà phải biết vị trí đặt dàn máy cho hợp lý, phù hợp thành viên và phù hợp theo phong thủy cần thiết nhất định. Vấn đề này là đặt luôn và không xê dịch (vì mỗi lần xê dịch sẽ ảnh hưởng cấu trúc phòng nghe nhạc hay khu nghe nhạc và thậm chí ảnh hưởng thiết kế đường dây loa)

Theo phi tinh cửu cung vận niên từng năm: Nếu khu đặt máy nghe nhạc bị rơi vào hướng xấu mà có thể gây thương tổn cho nhà gia chủ? thì lúc đó các bạn chỉ cần bố trí 4 chậu cây kiểng ngay khu vực này là sẽ hóa giải triệt để.

Hỏi: Nhà cao tầng và nhiều phòng, có thể đặt mấy bộ dàn âm thanh được không?

Trả lời: Được, quan trọng là gia đình nhà bạn có thích điều đó hay không? Và theo tôi nên đặt những vị trí cần thiết là được.

Hỏi: Tại sao tần số âm thanh của nhạc phát ra có thể phá vỡ những tần số âm phần?

Trả lời: Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước tôi đã chứng minh cho khách hàng gia chủ đạt hiệu quả cao. Âm phần có khắp nơi…quan trọng nó có tá túc trong nhà chúng ta hay không mà thôi. Tần sóng âm thanh rung chuyển có thể phá vở “tế bào” âm phần quỷ khốc trong nhà. Nó sẽ bẻ gãy giao động tần sóng âm từ (+ – 10mG đến +- 20Mg) làm cho sức sống âm này chịu không nỗi phải thoát khỏi nhà bạn. Nếu tầng số âm phần quá mạnh thì cũng phải thu phục một phần. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp quá đáng thì phải dựng pháp đàn cúng tiển vong.

Hỏi: Tại sao khi mở nhạc lên có cảm giác yêu đời, sung mãn mà không giải thích được?

Trả lời: Đầu của chúng ta là một khối óc và luôn chứa đựng rất nhiều cảm xúc, buồn, vui, lo lắng, áp lực, tính toán…khi có một thứ tần số âm thanh của tiếng nhạc tự động cái đầu chúng ta nó thu nạp và sản sinh ra cái gọi là Thần Thái.

Hỏi: Nếu muốn mua sắm một dàn nhạc như ý hay đặt những vị trí cho đúng thì phải như thế nào?

Trả lời: Tùy theo ý của bạn, tùy theo môi trường sống và thành viên trong gia đình. Trong âm thanh giải trí có hai thứ mà bạn có thể cần. Đó là phòng xem phim đạt tiêu chuẩn quốc tế và phòng nghe nhạc. Nhưng tùy theo không gian nhà bạn mà sẽ tư vấn cho kỹ lưỡng.

Một điều đáng nói là khi mua sắm một dàn âm thanh xem phim hay nghe nhạc thì ngoài cái đó ra, các bạn không nên tiếc rẻ những sợi dây cắm hay rắc cắm vào máy. Dây sợi giống như mạch máu, rắc cắm ví như đầu múc dây thần kinh và những đầu máy giống như một thân thể. Do vậy, nếu con người chúng ta có mạch máu lưu thông tốt thì cơ thể chúng ta mới khỏe mạnh. Vì thế những dây và rắc cắm vào máy là cực kỳ quan trọng…không những như thế mà còn phải nhờ vào nhân viên thiết kế đặt bố trí loa và máy giỏi nữa…thì mới đạt như ý muốn.

Trong bài viết này, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về âm thanh trong phong thủy nhà ở hay mua sắm nơi có uy tín thì hãy liên hệ Master Trọng Hùng Fengshui chuyên nghiên cứu phong thủy quốc tế trong và ngoài nước. Call: 0937.85.1992

Từ Khóa : âm thanhÂm thanh ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhà ở ?bột tẩy uếbột trừ tàdàn máy âm thanhdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtloa bluetoothpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.