close

Căn hộ nhỏ thường có rất ít sự phân chia, tách biệt giữa không gian các phòng. Nhiều chủ nhà băn khoăn khi phòng ngủ là một phần của phòng khách và nhà bếp cũng gần như gắn liền với phòng khách. Vậy làm sao để thu hút các nguồn năng lượng khác nhau khi căn hộ hầu như không tường phân chia các phòng?

Phân chia các phòng cân đối

Hai lưu ý căn bản để mọi căn hộ nhỏ có phong thủy tốt là:

– Phân chia các phòng hài hòa

– Sắp xếp vật dụng ngăn nắp, gọn gàng

phong thủy căn hộ - phong thủy trọng hùng
phong thủy căn hộ – phong thủy trọng hùng

Căn hộ nhỏ nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp

Cửa chính, lối ra vào

Theo phong thủy, cửa chính được gọi là Chi hay năng lượng vũ trụ. Nếu căn hộ nhỏ, bạn vẫn phải đảm bảo một lối vào rộng mở. Cửa to, rộng mở giúp thu hút nhiều năng lượng. Bạn cũng nên thường xuyên lau chùi cửa chính để lối ra vào luôn thoáng rộng, tránh để nhiều giày dép bừa bộn ở đây.

phong thủy cửa chính - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa chính – phong thủy trọng hùng

Lối ra vào nên rộng mở, sạch sẽ

Không gian phòng ngủ

Bạn nên tạo ra sự tách biệt giữa khu sinh hoạt và phòng ngủ. Bạn nên để phòng ngủ yên tĩnh nhất để bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Bạn cũng tránh để tivi, máy tính, loa đài trong phòng ngủ.

phong thủy phòng ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng ngủ – phong thủy trọng hùng

Phòng ngủ nên thật sự yên tĩnh

Lưu ý khi dùng gương

Gương giúp mở rộng và tăng ánh sáng cho không gian. Không chỉ vậy, gương còn mang lại năng lượng phong thủy tuyệt vời cho ngôi nhà. Một trong những cách hiệu quả để căn phòng rộng rãi hơn là treo gương.

Bạn nên treo gương gần nguồn sáng hoặc những đồ trang trí lộng lẫy trong nhà. Hướng tốt để treo gương trong nhà là hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

gương phong thủy - phong thủy trọng hùng
gương phong thủy – phong thủy trọng hùng

Gương có tác dụng phong thủy hiệu quả

(st)

Từ Khóa : 4 nguyên tắc phong thủy căn bản cho căn hộ nhỏbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.