close

Màu sắc có ảnh hưởng khá lớn đến vận may của 12 con giáp trong năm 2017. Hãy cùng xem trong năm tới, 12 con giáp nên ưu tiên sử dụng những đồ đạc màu gì.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Tuổi Tý

Màu may mắn: màu xanh đậm

Màu nên tránh: màu đỏ và màu tím

Với những người tuổi Tý, năm 2017 có thể nói là một năm ngập tràn may mắn về cả sự nghiệp lẫn gia đình. Công việc của họ chắc chắn sẽ thành công. Điều đó không có nghĩa là cả một năm tới họ không phải lo toan vì điều gì. Cũng có những lúc người tuổi Tý cảm thấy chán nản, thất vọng và gặp rắc rối nhưng với khả năng ứng biến tốt, họ hoàn toàn có thể vượt qua.

Trong những lúc khó khăn, người tuổi Tý có thể tìm cách xua tan vận hạn của mình bằng cách lưu tâm đến những món đồ có màu xanh đậm. Màu sắc này sẽ giúp người tuổi Tý cải thiện tâm trạng, giúp họ tỉnh táo khi đối diện với thách thức, khó khăn.

Tuổi Sửu

Màu may mắn: màu trắng

Màu nên tránh: màu đỏ và màu tím

Mặc dù đa phần những người cầm tinh con Trâu luôn bình tĩnh, thích ghi tốt với hoàn cảnh nhưng có thể trong năm tới, họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khiến họ khó có thể duy trì một thái độ tốt.

Năm tới đây, người tuổi Sửu cần học cách tạo mối quan hệ hòa thuận, hợp tác với người xung quanh. Đặc biệt, họ cần giữa thái độ khiêm tốn và luôn thận trọng, nghiêm túc khi làm việc. Để cải thiện vận may, người tuổi Sửu nên ưu tiên sử dụng nhiều đồ màu trắng, màu kem hoặc bạc.

phong thủy màu sắc 2017 - phong thủy trọng hùng
phong thủy màu sắc 2017 – phong thủy trọng hùng

Màu trắng là màu may mắn của người tuổi Sửu trong năm 2017

Tuổi Dần

Màu may mắn: màu xanh da trời

Màu nên tránh: màu đỏ

Sang năm Đinh Dậu, con đường sự nghiệp và các mối quan hệ của người tuổi Dần vô cùng tốt. Sự nghiệp hanh thông nên lượng tài sản mà họ thu về cũng nhiều. Tuy nhiên, để đạt được thành công nhất, họ cần biết tận dụng tốt mọi cơ hội và lên kế hoạch rõ ràng cho mọi dự định.

Nếu gặp phải những chuyện không hay hay bị ai đó ngáng đường, người tuổi tuổi Dần cần giữ thái độ bình tĩnh bởi nóng vội sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Với họ, màu xanh da trời có tác dụng ổn định tinh thần rất tốt.

Vì thế, nên người tuổi Dần nên sử dụng đồ trang sức màu xanh da trời. Đặc biệt, trong văn phòng, bạn cũng nên bố trí màu sắc này sao cho phù hợp để mang lại thịnh vượng.

Tuổi Mão

Màu may mắn: màu vàng

Màu nên tránh: màu đen và màu xanh

Năm 2017, người tuổi Mão luôn tràn đầy sức sống. Tinh thần tốt, tập trung cho công việc nên tỷ lệ đạt được thành công trong năm tới là rất cao. Tuy nhiên, trong năm 2017, người tuổi Mão có thể gặp phải không ít phiền nhiễu từ các mối quan hệ xã giao. Nếu đã lập gia đình, bạn không nên có mối quan hệ quá thân mật với người khác phái vì có thể dẫn đến hiểu lầm và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trong năm tới, để tránh gặp phải những vận hạn không đáng, người tuổi Mão nên ưu tiên màu vàng trong cuộc sống. Màu này sẽ mang lại may mắn cho bạn và mang lại cho người khác cảm giác ấm áp.

phong thủy màu sắc 2017 - phong thủy trọng hùng
phong thủy màu sắc 2017 – phong thủy trọng hùng

Người tuổi Mão nên ưu tiên màu vàng trong năm 2017

Tuổi Thìn

Màu may mắn: màu xanh cỏ non

Màu nên tránh: màu đỏ

Năm 2017, vận mệnh của những người tuổi Rồng khá tốt. Nhưng để mọi chuyện được hanh thông, ngay từ đầu năm, mọi người nên lập mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch rõ ràng, cẩn thận. Người tuổi Rồng cũng phải biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Màu xanh cỏ non mang tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn trề và tinh thần sung mãn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi hay bế tắc trong cuộc sống, người tuổi Thìn nên nhớ tới màu này. Nó sẽ giúp bạn thêm sức sống, sinh lực tràn đầy, tinh thần làm việc nhờ đó cũng tăng cao đáng kể.

Tuổi Tỵ

Màu may mắn: màu đen

Màu nên tránh: màu đỏ

Năm 2017, màu đen sẽ là màu may mắn với những người tuổi Tỵ. Nó sẽ giúp bạn kiểm soát tốt cảm xúc, tránh việc cáu kỉnh. Không chỉ thế, màu đỏ còn giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mâu thuẫn, xung đột cá nhân để tinh thần luôn thư thái. Trong năm tới, những người tuổi Tỵ nên học cách kiên nhẫn, tránh nóng vội.

Tuổi Ngọ

Màu may mắn: màu đỏ

Màu nên tránh: màu xanh lá xây

Năm 2017, tình hình tài chính của người tuổi Ngọ tương đối tốt. Những chú Ngựa luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần thoải mái. Họ bắt tay vào hành động một cách suôn sẻ nên cơ hội đạt được thành công là rất lớn.

Trong năm tới, màu đỏ sẽ là màu người tuổi Ngọ nên thường xuyên sử dụng vì đó là màu may mắn, mang lại điềm tốt về tài lộc. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống sẽ mang lại nhiều niềm vui, hứng khởi, giúp vận khí của người tuổi Ngọ càng thêm tốt hơn.

phong thủy màu sắc 2017 - phong thủy trọng hùng
phong thủy màu sắc 2017 – phong thủy trọng hùng

Màu đỏ giúp cuộc sống người tuổi Ngọ năm 2017 thêm thịnh vượng

Tuổi Mùi

Màu may mắn: màu tím

Màu nên tránh: màu đỏ, vàng, nâu

Vận mệnh tổng quan của những người tuổi Mùi trong năm 2017 là tốt xấu đan xen. Đặc biệt, trong năm tới, mọi người cần lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe. Mọi thứ không có nhiều biến động lớn và thỉnh thoảng người tuổi Mùi có thể sẽ đón nhận được những lợi nhuận bất ngờ, chẳng hạn như trúng xổ số.

Năm tới, người tuổi Mùi không nên hành động thiếu kiên nhẫn hay không được hành xử theo cảm xúc để tránh có những quyết định sai lầm.

Màu tím sẽ màu may mắn cho người tuổi Mùi năm 2017. Nó mang lại may mắn, sự khởi sắc về công việc, tình cảm cũng như tài lộc, sức khỏe. Màu tím còn có tác dụng xua đuổi tà khí, tiểu nhân, giúp vận trình bản mệnh khởi sắc.

Tuổi Thân

Màu may mắn: màu hồng

Màu nên tránh: màu xanh lá cây, đen

Năm Đinh Dậu, người tuổi Thân luôn lạc quan, vui vẻ. Cả một năm, họ sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và ít gặp khó khăn. Đặc biệt, nếu có ý định thay đổi công việc, các bạn hãy nhanh chóng thực hiện. Sự thay đổi sẽ mang đến nhiều cơ hội thành công hơn.

Trong năm tới, màu hồng chính là màu sắc cát tường của những người tuổi Thân. Nó sẽ giúp cải thiện vận khí cũng như phong thủy, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm.

Tuổi Dậu

Màu may mắn: màu nâu

Màu nên tránh: màu xanh và đen

Sang năm mới, người tuổi Dậu sẽ gặp không ít thách thức. Vì thế, những lúc khó khăn, mọi người nên giữ tinh thần ổn định, bình tĩnh suy nghĩ hướng giải quyết, tránh nghĩ theo hướng tiêu cực.

Đặc biệt, người tuổi Dậu cần phải giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, cần phải có thái độ khiêm tốn và thận trọng, tránh vướng phải tranh cãi. Màu nâu sẽ giúp tuổi Dậu điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.

phong thủy màu sắc 2017 - phong thủy trọng hùng
phong thủy màu sắc 2017 – phong thủy trọng hùng

Màu nâu sẽ giúp tuổi Dậu điềm tĩnh hơn
trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động

Tuổi Tuất

Màu may mắn: màu xám

Màu nên tránh: màu xanh và đen

Người tuổi Tuất vốn thông minh và biết nắm bắt mọi cơ hội phát triển. Vì thế, năm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm may mắn và thành công với họ. Đặc biệt, vận mệnh nam giới tuổi Tuất lại càng tốt. Tuy nhiên, các bạn không nên tự đánh giá mình quá cao và tránh làm những việc quá khả năng.

Màu xám sẽ được xem là màu may mắn cho những người tuổi Tuất trong năm 2017. Sử dụng màu xám phù hợp, người tuổi Tuất sẽ dễ dàng tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn từ các mối quan hệ xã giao. Màu sắc này nhắc nhở bạn tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống.

Tuổi Hợi

Màu may mắn: màu cam

Màu nên tránh: màu trắng và vàng

Năm 2017, màu cam sẽ là màu đem lại may mắn cho người tuổi Hợi. Nó mang tới sự tươi mới giúp tuổi Hợi nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi gặp khó khăn. Để tránh gặp vận hạn, tuổi Hợi nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, luôn tỉnh táo để tránh để kẻ xấu lợi dụng.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMàu sắc mang lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2017pháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.