close

Tâm lý nhiều người, trước khi mua két sắt (còn gọi két bạc) về nhà để họ cất giữ vàng bạc, tiền tệ…họ thường hay bâng khoăn không biết đặt ở đâu để hợp lý và cách đặt két sắt sao cho đúng…vừa được chiêu tài và được lộc hút vào.

Két sắt chiêu tài - Phong Thủy Trọng Hùng
Két sắt chiêu tài – Phong Thủy Trọng Hùng

Điều đặc biệt nhất là tránh cho sự thoát tài vô duyên cớ…đây là chủ đề chính cho việc viết bài “Két sắt chiêu tài, đón lộc theo phong thủy Trọng Hùng”.

Két sắt, két bạc là “đệ tử” ruột của ông Thần tài theo tâm linh. Tuy nhìn hình dáng bên ngoài không thấy gọi là tâm linh so với ông thần tài, tỳ hưu, con thiềm thừ…nhưng xét về góc độ chuyên môn về tâm linh ảo…thì két sắt đựng tiền nó vô cùng bí ẩn…thật chất khó mà chuẩn đoán nó có giác linh hay không?

Két sắt theo Thầy phong thủy Trọng Hùng (Master Trong Hung Fengshui) cho rằng nó có tính giác linh khá đặt biệt. Nếu chúng ta mua về đúng ngày giờ theo mệnh của gia chủ thì xem như két sắt đó có giác linh và cũng là “vật quý nhân” thần chiêu tài đón lộc cho gia chủ.

Qua quá trình nghiên cứu từ Master Trong Hung Fengshui cho thấy chọn ngày giờ mua két sắt là một chuyện…ngày bỏ tiền, vàng, đô la là một chuyện khác nữa. Vì nó phải chịu ảnh hưởng về sự tác động theo ngũ hành, thiên can, địa chi và các quẻ động hào theo kinh dịch.

Xét về mặt trên cũng chưa đủ yếu tố 100% cho sự thành công về két sắt chiêu tài đón lộc…vì sao? Phải xem tính chất khuyết mệnh học của gia chủ đang thiếu gì trong ngũ hành. Rồi chúng ta mới chọn ngày giờ và hướng tọa của két sắt sao cho khế hợp.

Cách đặt két sắt để chiêu tài - Phong Thủy Trọng Hùng
Cách đặt két sắt để chiêu tài – Phong Thủy Trọng Hùng

Có nhiều cách đặt két sắt từ nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng Fengshui:

1/ Xem cách đặt két sắt theo vị trí Loan đầu hình thể cho tích hợp.

2/ Xem cách đặt két sắt theo tiểu vận huyền không phi tinh mỗi năm.

3/ Xem cách đặt két sắt theo Bát trạch ngũ hành tương phối.

4/ Xem cách đặt két sắt theo động hào theo kinh dịch.

5/ Xem cách đặt két sắt theo khuyết mệnh học.

6/ Xem cách đặt két sắt theo tổng hợp từ 5 yếu tố trên.

Cách đặt theo phần thứ 6 là phải trải nghiệm chuyên sâu…có từng kiểm chứng theo thời gian nghiên cứu.

Đây là một ví dụ đặt két sắt cho hướng nhà đông bắc 25 độ tọa Mùi hướng Sửu:

Tôi cho két sắt đặt ngay góc đông – đông nam và cho cửa két sắt quay về hướng tây – tây bắc. Vậy tại sao tôi phải có chiêu thức này?

Phân tích như sau:

Hướng đông – đông nam là hướng mang lại tài lộc theo Đông tứ trạch. Tôi cho két sắt tọa ngay góc hướng này và miệng cửa két sắt quay về hướng đối diện là hướng tây – tây bắc, nó thuộc hướng tài lộc của mệnh tây tứ trạch. Phương án này tôi đang áp dụng cho Gia chủ tuổi Đinh mùi sanh năm 1967 có hướng tây là hướng sinh khí.

Hướng đông đông nam có góc tài lộc sẽ chiếu thẳng về hướng góc tây tây bắc. Hướng tây bắc theo như các bạn đã biết nó thuộc về Trời và Cha…có tính uy lệnh, uy quyền về danh vọng, tiền tài ngân khố….vì thế tôi cho hướng két sắt sẽ hút những sinh khí, sinh lực uy nghi từ hướng tây tây bắc này. Nhằm giúp gia chủ 1967 tuổi Đinh mùi này sẽ có tài lộc cũng như tài mệnh vẫn chắc.

Sự cộng hưởng từ hướng tọa két sắt đông nam (tài lộc) kết hợp tia thẳng với hướng tây (tài lộc) cho mệnh gia chủ 1967 thì vô cùng tuyệt đỉnh…. Tài lộc + Tài lộc là Đỉnh Tài trong két sắt phong thủy.

Thế chiêu tài từ pháp khí phong thủy:

Chúng ta nên thỉnh con tỳ hưu két sắt, hai đồng tiền hoa mai, thẻ phép may mắn vào trong két sắt nhằm mục đích hút linh khí từ trời đất để mang lại đại cát tường cho gia chủ. Không nên cho con Thiềm thừ (cóc 3 chân) vào trong két bạc là không nên…hãy cho ông Cóc này đặt trên nóc két sắt là tốt nhất.

Thế xem ngày theo thiên can địa chi và kinh dịch:

Phải xem ngày giờ đó có phù hợp với mệnh gia chủ hay không? Và điều tốt nhất cho sự phối hợp là phải xem giờ động hào theo kinh dịch.

Thế bỏ bao nhiêu tiền trong két sắt để lấy vía trị số Đỉnh Tài?:

Nghiên cứu xem mệnh gia chủ đó đang thiếu, khuyết ngũ hành rồi chúng ta lập và chọn số học theo ngũ hành mà bù vào điểm khuyết ngũ hành của gia chủ.

Ví dụ: Gia chủ 1967 tuổi Đinh Mùi đang khuyết Kim, tôi chọn số 15,95, 39, 81, 89 là con số kích hoặt tài lộc cho việc thiếu kim.

Có nghĩa là từ con số này…tùy theo khả năng kinh tế mà chúng ta áp dụng con số tiền như sau: ví dụ ta lấy số 95 có nghĩa là số tiền chúng ta bỏ vào két sắt là 950.000 đồng hoặc 9.500.000 đồng hoặc 95.000.000 đồng…nếu là tiền Đô la mỹ là 95 đồng, 950 đồng, 9.500 usd.

Lưu ý: Két sắt mới mua về nên dùng Bột tẩy uế mà tiêu khử và dùng nước Phú quý xịt vào… Ngoài ra nên đặt vài pháp khí để chiêu tài như sau: Tỳ hưu như ý, đồng tiền hoa mai, Thẻ phép may mắn….mọi sự thắc mắc cần tư vấn sẽ liên hệ 0937.85.1992 gặp Master Trọng Hùng Fengshui.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikét bạckét sắtKét sắt chiêu tàikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyđón lộc theo phong thủy Trọng Hùng
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.