close

Theo nguyên tắc phong thủy, chúng ta cần quan tâm đến hai điều khi đặt két sắt. Một là phương vị, tức là vị trí và hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Các chuyên gia phong thủy cho hay, đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt do hướng Đông Nam, thuộc Đông tứ trạch là đại diện cho hướng tài lộc. Hoặc hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

phong thủy két sắt - phong thủy trọng hùng
phong thủy két sắt – phong thủy trọng hùng

Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng

Nhưng nếu xét về chiều sâu thì nên để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Bởi theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch và trạch mệnh từng con người. Trong trường hợp hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

Khi đặt két sắt, chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Đó thường là những vị trí chéo góc với cửa chính. Cần lưu ý trước mặt két cần phải rộng rãi và sáng sủa để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

phong thủy két sắt - phong thủy trọng hùng
phong thủy két sắt – phong thủy trọng hùng

Khi đặt két sắt gia chủ nên đặt 1 thiềm thừ bên trên,
2 đồng tiền hoa mai và 1 con Tỳ hưu vào trong két tiền.

Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, là biểu tượng cho vượng tài. Vì vậy, khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, phải chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà và không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Theo phong thủy, Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt Tỳ Hưu trong két sắt thì đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Ngoài ra, đồng tiền có 5 cánh giống bông hoa mai có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần hóa giải kẻ tiểu nhân và làm thăng quan tiến chức.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủythiềm thừtrọng hùngtỳ hưuvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyđặt két sắtĐặt két sắt hợp phong thủy để "tiền vào như nước"đồng tiền hoa mai
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.