close

Vật phẩm phong thủy khai vận nho nhỏ có thể mang theo người như thủy tinh, ngọc bội, túi thơm, bài phù, dây đỏ,… Vốn con người cùng thiên nhiên tương thông, mang bên người những đồ vật nho nhỏ này thì tự nhiên sẽ cải thiện vận khí, mang tới hi vọng, yên vui.

vật phẩm phong thủy - phong thủy trọng hùng
vật phẩm phong thủy – phong thủy trọng hùng

Mang vật khai vận theo người thì có thể trợ giúp thân thể khỏe mạnh. Bất kể là thủy tinh, ngọc bội, túi thơm hay phù chú thì đều có tác dụng phấn chấn tinh thần, ý nghĩ linh hoạt, linh cảm cùng sáng tạo dồi dào, cảm thấy tràn ngập năng lượng. Dù đối diện với sự tình như thế nào thì chủ nhân cũng có thể bình tĩnh, tâm tính ổn định, bình thản mà vượt qua. Mặt khác, có vật phong thủy khai vận bên mình có thể nâng cao vận trình, hoan nghênh tài lộc và quý nhân.

Không chỉ mang theo người, còn có thể đặt đồ khai vận nhỏ trong xe để cải thiện phong thủy, bảo hộ bình an. Lái xe mà bên người có vật phẩm cát tường thì tâm tình tốt hơn, tập trung tinh thần, xuôi chèo mát mái, tránh hung đón cát, vững vàng tiến lên.

Nếu mang những đồ khai vận nhỏ tới trang trí văn phòng sẽ rất tốt cho sự nghiệp, công tác thuận lợi, khởi sự phát đạt. Trong công tác có vật khai vận làm bạn sẽ khiến chủ nhân an tâm, tự tin đối diện với các tình huống, không bị lạc mất phương hướng, làm việc hăng say, có nhiều đột phá, xã giao hài hòa.

vật phẩm phong thủy - phong thủy trọng hùng
vật phẩm phong thủy – phong thủy trọng hùng

Nếu mang vật phẩm khai vận nhỏ xinh vào phòng ngủ thì mang tới công dụng an thần. Dù bên ngoài bận rộn, mệt mỏi đến đâu khi bước vào phòng cũng có cảm giác thoải mái, tĩnh tại, yên ổn đi vào giấc ngủ.

Tóm lại, những vật phẩm phong thủy khai vận tuy nhỏ nhưng lại mang đến nhiều điều thuận cho cuộc sống, cả đời phúc khí, gặp dữ hóa lành, bình an vui vẻ. Hãy tậu ngay một chiếc dây kết cát tường, chiếc vòng thủy tinh, mặt dây chuyền bằng ngọc hay một lá bùa may mắn mang theo bên mình đi nhé.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtTác dụng lớn của những vật phẩm phong thủy khai vận nhỏ xinhthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.