close

Cửa hàng là nơi trao đổi mua bán, là nơi thu nạp tài khí, chính vì thế mà càng phải chú trọng vấn đề phong thủy. Phong thủy cửa hàng là điều mà rất nhiều người quan tâm, bởi nó có mối liên hệ trực tiếp đến việc cửa hàng làm ăn tấn tới, mua may bán đắt hay không.

phong thủy cửa hàng - phong thủy trọng hùng
phong thủy cửa hàng – phong thủy trọng hùng

Để tăng tính thẩm mĩ, người ta thường bày nhiều đồ vật nhỏ trong cửa hàng nhưng đôi khi không biết rằng có những thứ tuyệt đối không nên bài trí bởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy cửa hàng.

Có những vật phẩm phong thủy sẽ giúp kích tài vận ngày càng thêm vượng phát, nhưng có 3 thứ này không thích hợp để bày ở cửa hàng cửa hiệu, sẽ khiến cho tài vận sa sút, vận đen kéo đến. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những thứ gì nhé.

1. Tiền xu, tiền đồng không phải là đồ thừa kế: Mang âm khí

Nhiều người có sở thích sưu tầm đồ cổ, chơi đồ cổ. Họ sưu tầm rất nhiều cổ vật, trong số đó có thể là các đồng tiền xu cổ. Tiền xu cũng là tiền, lại có tính thẩm mĩ cao, nhiều người nghĩ rằng nếu bài trí cửa hàng bằng tiền xu thì có thể mang lại tài khí, khiến cho việc kinh doanh phát đạt.

tiền xu - phong thủy trọng hùng
tiền xu – phong thủy trọng hùng

Song bài trí tiền xu cũng cần phải chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của đồng tiền. Nếu đó là tiền mà tổ tiên bạn để lại, mang tính kế thừa thì không có vấn đề gì. Nhưng trên thị trường đồ cổ hiện nay, phần lớn tiền xu cổ là được khai quật từ các ngôi mộ cổ, mang theo âm khí vô cùng nặng. Tiền xu mang âm khí không thích hợp bày ở cửa hàng, không tốt cho việc tích tài tụ khí. Nếu bạn không biết chắc chắn về nguồn gốc của đồng tiền thì tốt nên đừng nên mang đến cửa hàng đang làm ăn buôn bán của mình.

2. Cây xương rồng: Mang sát khí

Trong nhiều cửa hàng thường bày những cây cảnh nhỏ xinh để không gian thêm xanh mát dễ chịu. Tuy nhiên vì muốn tiết kiệm thời gian chăm sóc nên nhiều người lựa chọn cây xương rồng, loài cây chịu hạn cao và có sức sống tốt.

xương rồng - phong thủy trọng hùng
xương rồng – phong thủy trọng hùng

Có điều, theo phong thủy cửa hàng thì cây xương rồng không phải là một lựa chọn tốt để vượng tài vượng khí. Những gai nhọn trên thân xương rồng mang theo sát khí, có thể khiến cho tài lộc hư hao, thất thoát, vượng khí của cửa hàng cũng dần dần bị tiêu biến.

3. Đồ bằng đá bình thường: Hút hết tinh hoa đất trời

Theo phong thủy, đá là thứ có thể hấp thu tinh túy của đất trời, của ngày đêm. Nếu trong cửa hàng có bày bàn ghế, đồ đạc bằng đá chưa qua xử lý thì rất có thể nó sẽ hút hết tinh hoa trong cửa hàng, biến tài khí vượng khí của cửa hàng trở thành nội khí của chính nó.

đá phong thủy - phong thủy trọng hùng
đá phong thủy – phong thủy trọng hùng

Chỉ có đồ đạc bằng đá đã qua xử lý thì mới có thể phát huy tính năng tuần hoàn nội bộ của mình, giúp thu hút tài lộc về cho cửa hàng, đây là điều mà những viên đá bình thường không thể làm được. Bạn có thể xem xét những loại đá phong thủy tốt như đá thạch anh, đá chiêu tài để làm đồ đạc hoặc đồ bày trong cửa hàng để vượng tài vượng vận.

Có nhiều điều tưởng chừng bé nhỏ nhưng nếu chúng ta không chú ý thì hậu quả khôn lường. Chuyện làm ăn buôn bán chẳng phải trò trẻ con, cửa hàng không phải nơi bạn bày đồ hàng, cũng chẳng phải muốn bài trí thế nào cũng được. Hãy nhớ kĩ 3 đồ vật trên, đừng để nó xuất hiện ở cửa hàng cửa hiệu của các bạn nhé. Ngoài ra, khi đem bất cứ một vật gì vào cửa hàng, hãy xem xét và suy nghĩ kĩ càng để không phá hoại phong thủy cửa hàng.(st)

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa : phong thủy loan đầuPhong thủy Trọng Hùngphong tủy cửa hàng kinh doanhthầy phong thủythầy phong thủy Trọng Hùngtiền xu phong thủyxương rồng trong phong thủyđá phong thủy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.