close

Tử vi tuổi Thân 2018, năm nay Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết.

Tử vi 2018 tuổi Thân - phong thủy trọng hùng
Tử vi 2018 tuổi Thân – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2018

Xem bói tử vi năm 2018, người tuổi Thân, bước sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến hành đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Thậm chí, bản mệnh còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, dự báo một năm tất bật, khá nhiều biến động.

Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, xóa bỏ tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công.

Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro.

Lưu ý, vận trình tổng quan lâm “Bệnh” cung, vận khí sẽ giảm dần, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc. Năm nay bản mệnh bị nhiều hung tinh hội chiếu, bao gồm Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thiên Cẩu, gây bất lợi chủ yếu cho phương diện sức khỏe, tiếp đó là những rắc rối trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc, chuyện làm ăn, tiểu nhân quấy phá.

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC NĂM 2018

Tử vi tuổi Thân năm 2018, năm nay cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu, nhưng có Dịch Mã động tinh hỗ trợ, có thể mang tới dấu hiệu thay đổi, cải tiến tích cực. Tuy nhiên, tinh tú này chỉ ưa động, không ưa tĩnh, bản mệnh càng hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến thì càng dễ dàng thành công. Mà thành công này sẽ đến một cách bất ngờ chứ không hề báo trước, thúc đẩy tài lộc tăng tiến mạnh mẽ.

Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, được cấp trên coi trọng, cử đi công tác nước ngoài, tham gia các cuộc hội nghị hội thảo để trau dồi kinh nghiệm, tích lũy thêm kỹ năng làm việc, khi yêu cầu tăng lương hoặc ứng cử vào vị trí quản lý sẽ vô cùng thuyết phục.

Người kinh doanh, buôn bán cần lập kế hoạch công việc ngay từ đầu năm, đối diện với vấn đề khúc mắc bản thân gặp phải, không ngừng cải thiện cơ cấu doanh nghiệp, nắm bắt nhanh biến động thị trường để cho ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hợp xu hướng thời đại. Làm được điều đó, các đơn hàng gia tăng không ngừng, ký kết nhiều hợp đồng giá trị, thu về doanh thu mơ ước.

Tuy nhiên cần hết sức đề phòng ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.

Tiền kiếm được tuy không ít nhưng tụ lại cũng chẳng được là bao. Trong năm có nhiều việc phát sinh phải chi tiêu số tiền lớn như hỷ sự, tang sự, hội họp, mua bán nhà cửa đất đai… Cần có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể từ trước, tiêu pha tiết kiệm kẻo sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu trong một thời gian ngắn. Xem thêm: Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thân để vạn sự hanh thông, tài lộc phơi phới

Cẩn trọng với việc vay mượn tiền bạc để kinh doanh, mua đồ trả góp, thế chấp nhà cửa…, tránh bị lừa gạt. Thiên Khốc hung tinh khiến tâm trí bấn loạn không yên, dễ đưa ra quyết định sai lầm, phải bỏ tiền túi ra đền bù. Làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, thận trọng thì tổn thất nhỏ hơn.

Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần.

Để xem biến động chi tiết vận trình tài lộc của người tuổi Thân, tử vi tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP NĂM 2018

Theo luận giải tử vi trọn đời các tuổi cho thấy, nhờ Thiên Ấn trợ lực, vận trình sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Thân có những điểm sáng nhất định. Công việc tiến triển đều đều, dù có không ít thách thức ngáng đường nhưng đa phần không quá nghiêm trọng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, bình tĩnh ứng phó thì khó khăn mấy cũng có cách giải quyết triệt để.

Dịch Mã động tinh thôi thúc năng lượng hành động, ngay cả những ai có tâm lý an phận thủ thường cũng sẽ tìm thấy động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn nữa, nhất là với nữ mệnh. Bạn sẽ cảm nhận rõ khí thế mới, con người mới, không còn thói lười nhác, lười động não như trước, thay vào đó là một chú Khỉ lanh lợi, chủ động trong mọi việc.

Thêm nữa có Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy tuổi Thân chủ động xông xáo trong mọi việc, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng cần ghi nhớ, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công.

Có điều cần lưu ý, trong năm bản mệnh không được cát tinh tương trợ, trong khi đó hung tinh đầy rẫy, gây khó khăn cho tiến trình phát triển sự nghiệp. Dù kết quả cuối cùng khá lý tưởng, nhưng quá trình tiến hành đối mặt nhiều khó khăn, trở ngại.

Sát khí từ hung tinh khiến suy nghĩ của bản mệnh bế tắc, tù túng, dễ nảy sinh tâm lý “ăn xổi ở thì”, nóng vội thành công mà đưa ra quyết định sai lầm hoặc làm trái với những quy tắc, quy định vốn có. Như vậy, cơ hội để khẳng định năng lực với cấp trên hay thăng tiến trong sự nghiệp tuy có đấy, nhưng ở nơi quá xa, nằm ngoài tầm với của bạn chứ chưa nói tới việc biến cơ hội thành hiện thực. Xem thêm bài viết: Người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào?

Năm nay vận quý nhân của mệnh chủ không vượng, hầu như làm gì cũng tự lực cánh sinh, không có người giúp đỡ. Thiên Khốc hung tinh nhập mệnh khiến nội tâm u buồn, tâm hồn nhạy cảm, không thể chia sẻ với những người xung quanh. Từ đó tự mình đẩy vào cục diện cô lập, muốn hợp tác làm ăn cũng khó tìm được người phù hợp.

Những ai có ý định chuyển việc hay thay đổi ngành nghề cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Thấy hoàn cảnh không phù hợp thì đừng ép bản thân phải lập tức thay đổi, hãy thử nghĩ theo cách khác, tập thích những gì mình đã chọn, biết đâu bạn sẽ tìm ra đường đi mới cho mình, không còn chán nản hay buồn bực vì công việc nữa.

Để xem biến động chi tiết vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân, tử vi sự nghiệp tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Biến động vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

4. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM NĂM 2018

Tử vi năm 2018 của người tuổi Thân, trong năm Đào hoa cung của bản mệnh không có đào hoa tinh chiếu, lại có Thiên Khốc, Tang Môn, Điếu Khách vây hãm, khiến hôn nhân gặp trục trặc, tình cảm không như ý. Những hung tinh này đều chủ về nước mắt đau buồn, khó tránh chuyện đau lòng xảy ra.

Thiên Khốc chính là nước mắt, chủ tâm tính thay đổi thất thường, tình cảm tiêu hao, tâm tư không thoải mái, hay buồn bực u sầu, khiến người xung quanh cảm thấy ức chế, khó chịu. Thậm chí bản mệnh còn nảy sinh tâm lý chán ghét, trách móc đối phương, gây ra hàng loạt mâu thuẫn.

Để hạn chế phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng, hai bên cần thẳng thắn chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, dành thời gian để tự vấn chính mình, quan tâm nhiều hơn tới nửa kia. Tình cảm cần được xây dựng trên cơ sở tin tưởng và sẻ chia từ cả hai phía, một mình bản mệnh nỗ lực thôi chưa đủ.

Dịch Mã mang tính động, gây bất lợi cho vận trình tình cảm. Một số cặp đôi khó tránh cảnh ly biệt, xa nhau trong khoảng thời gian khá dài. Tinh tú này còn hút vận đào hoa dữ, gây ra tình trạng ngoại tình, hôn nhân đứt gánh giữa đường vì kẻ thứ ba xen ngang.

Với người độc thân, Dịch Mã thúc đẩy tần suất qua lại, tiếp xúc với người khác giới, cơ hội tìm đối tượng ưng ý khá nhiều. Có điều, đôi khi đào hoa quá vượng lại biến thành đào hoa dữ, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, có sự phòng bị nhất định, tránh bị kẻ xấu đùa giỡn hoặc lợi dụng tình cảm.

Để xem biến động chi tiết vận trình tình cảm của người tuổi Thân, tử vi tình cảm tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Biến động vận trình tình cảm của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

5. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE NĂM 2018

Tử vi 2018 cho thấy, người tuổi Thân sang năm Mậu Tuất rơi vào cung “Bệnh” theo vòng tràng sinh, ý chỉ vận khí có xu hướng giảm dần chứ không tăng, cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể thì sẽ không phải nói lời hối tiếc. Kể cả trong công việc, chuyện tình cảm hay phương diện sức khỏe, cần có sự phòng bị nhất định, đừng chủ quan lơ là, “nước đến chân rồi mới nhảy” sẽ nguy khốn.

Năm nay tình trạng sức khỏe của tuổi Thân không lý tưởng. Vận trình đã rơi vào cung “Bệnh”, lại còn bị nhiều hung tinh hội chiếu, có cả nước mắt (Thiên Khốc), dấu hiệu bệnh tật (Thiên Cẩu), cả sự tang tóc (Tang Môn, Điếu Khách)… sức khỏe giảm sút đáng kể.

Mệnh chủ dễ đau yếu, bệnh tật dai dẳng khó trị dứt điểm, thậm chí gặp phải hung hiểm bất ngờ như tai nạn xe cộ, bị vật sắc nhọn đâm phải, ngã gãy chân gãy tay… Vì thế, bản mệnh làm gì cũng cần chú trọng sức khỏe, chăm tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, cân bằng tâm lý không để tinh thần quá áp lực hay sa sút.

Vận khí xấu như vậy, nhắc nhở tuổi Thân hạn chế thăm nom người ốm đau hay tham dự lễ tang, đi đêm nhiều, tới những nơi hoang vu…, tránh gặp xui xẻo bất ngờ. Trong năm có Tang Môn báo tin dữ, trong gia đình có tang, cần đặc biệt chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra.

Dịch Mã động tinh khiến bản mệnh phải lao tâm khổ tứ nhiều, thường xuyên phải đi xa. Lại có Thiên Cẩu gây ức chế tinh thần, khiến bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với môi trường mới, ăn uống không hợp khẩu vị, ngủ không ngon giấc khiến sức khỏe đi xuống.

Nhất là về vấn đề ăn uống, cần hạn chế các món ăn lạ, tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Hình thành thói quen ăn uống đúng giờ, tránh bữa no bữa đói kẻo ảnh hưởng tới dạ dày, những ai có tiền sử bệnh dạ dày càng phải chú ý.

Để xem biến động chi tiết vận trình sức khỏe của người tuổi Thân, tử vi sức khỏe tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

6. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 THEO TỪNG TUỔI

Tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Sang năm Mậu Tuất, người tuổi Giáp Thân có Thiên can Giáp Mộc gặp Tuế can Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, vận trình lưu niên bất thuận, mưu sự khó khăn, không dễ dàng đạt được tâm nguyện, nảy sinh cảm giác lực bất tòng tâm.

Học hành gặp trở ngại, thành tích không khởi sắc mà còn giậm chân tại chỗ. Mối quan hệ với thầy cô giáo, các bạn học thiếu sự hài hòa, khó mà giao lưu học hỏi mở rộng kiến thức, gây tâm lý ức chế ảnh hưởng xấu tới kết quả thi cử.

Bản mệnh cần thay đổi thái độ học tập tích cực hơn, cư xử hài hòa với mọi người xung quanh, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ mà ngạo mạn, ngỗ nghịch, bị tập thể xa lánh, một mình cô đơn buồn tủi.

Tử vi 2018 Nhâm Thân, sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim

Gặp năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình lưu niên nhiều gian khổ, dễ bị vây hãm bởi những sự việc khó khăn, nhiều áp lực. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều bất thuận. Vận quý nhân ảm đạm, khó có được bước tiến mang tính đột phá. Tuy nhiên Thứ Tài có phần tốt hơn Chính Tài, có thể thử sức với các hạng mục đầu tư.

Tử vi 2018 Nhâm Thân, về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bản mệnh được Dịch Mã động tinh kích hoạt vận đào hoa, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nhưng không dễ gì mà tìm được người phù hợp. Những ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp dễ phải đối mặt cảnh nước mắt chia ly do Thiên Khốc và Tang Môn gây cách trở.

Mặt sức khỏe, Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn bất ngờ như va quệt xe cộ, ngã gãy chân tay… Nên hạn chế đi xa hoặc tới những nơi có nhiều âm khí kẻo rước xui xẻo vào mình.

Tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Được cục diện Thiên can Thổ Kim tương sinh che chở, dù vận trình lưu niên không lý tưởng nhưng tử vi tuổi Canh Thân 1980 vẫn có những điểm sáng nhất định. Tình cảm hài hòa, nam mệnh mang lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho nữ mệnh, nữ mệnh có thể là “trợ thủ” đắc lực cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Sẽ có lúc phát sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm hay do áp lực cuộc sống, nhưng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa, gia đạo an yên.

Về sự nghiệp, 6 tháng đầu năm cần có sự chuẩn bị kỹ càng, lập kế hoạch cụ thể để 6 tháng cuối năm phát triển tổng lực, mở ra quy mô lớn hơn, cơ hội gặt hái thành công nhiều hơn. Về phương diện tài chính, bản mệnh được Dịch Mã động tinh trợ lực lớn, có cơ hội ra ngoài hợp tác làm ăn, tiền bạc ra vào liên tục, đa phần vào nhiều hơn ra, nên có thể tích lũy không ít.

Phương diện sức khỏe, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia và những thực phẩm nhiều dầu mỡ, tránh gây áp lực cho gan thận.

Tử vi 2018 Mậu Thân, sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

Mậu Thân gặp Mậu Tuất, Thiên can vượng Thổ xuất lộ Tỷ Kiên trợ lực, sự nghiệp không lo không có người giúp đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn, tưởng chừng như mọi thứ không thể cứu vãn, bản mệnh lại được bằng hữu, người thân giúp sức để lật ngược tình thế. Tài vận khá sáng, kiếm tiền, quản lý tiền bạc đều khá thuận lợi.

Tuy nhiên, bản mệnh vì chuyện gia đình mà lao tâm khổ tứ nhiều, gánh vác trách nhiệm nặng nề, công to việc lớn gì cũng đến tay, khó tránh lúc tinh thần bất ổn, sức khỏe đi xuống.

Tử vi 2018 Bính Thân, sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Lâm tượng Thiên can tương sinh, người tuổi Bính Thân sẽ có một năm hỷ sự liên tiếp, vô ưu vô sầu. Bên cạnh lúc nào cũng có người thân, bằng hữu sẻ chia, không lo muộn phiền hay cô đơn. Bản mệnh an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, dưỡng sinh đảm bảo khỏe mạnh.

Một số bản mệnh hướng tới niềm vui tôn giáo, tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật dành cho người cao tuổi… tâm tính vui vẻ, chuyện gì cũng có thể giải quyết nhanh gọn mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Có điều tuổi tác không chiều lòng người, cần chú trọng bảo vệ sức khỏe nhiều hơn.

Tuổi Giáp Thân 1944 – Tuyền Trung Thủy

Bước sang năm 2018, tử vi người tuổi Giáp Thân 1944 không lý tưởng vì chịu ảnh hưởng xấu từ cục diện Thiên can tương khắc. Lại có nhiều hung tinh vây hãm, vận trình lưu niên khó mà thuận lợi.

Trong năm xảy ra nhiều chuyện không vui, gia đình ly biệt, bằng hữu xa cách khiến bản mệnh cảm giác cô đơn buồn tủi, không người bầu bạn. Tinh thần đi xuống, cộng thêm tuổi già sức yếu, cơ thể ngày càng yếu nhược.

Năm nay phát sinh nhiều khoản chi tiêu tài chính, bản mệnh có thể phải bỏ số tiền tích lũy được trong thời gian qua để lo cho con cháu. Vì con cháu mà vất vả, đến giờ vẫn chưa hoàn toàn yên tâm an hưởng tuổi già.

7. HÓA GIẢI – BỐ TRÍ PHONG THỦY HUNG CÁT NĂM 2018

Tổng quan tử vi năm 2018 của người tuổi Thân hung cát đan xen, hung hiểm lấn át cát lành. Dù được Thiên Ấn hỗ trợ sự nghiệp, có Dịch Mã tạo thêm động lực phấn đấu, nhưng bản mệnh vẫn đối mặt khá nhiều áp lực, trở ngại trong cả công việc, tài chính cũng như tình cảm và sức khỏe. Cần hết sức chú trọng đến vận trình sức khỏe, quá nhiều hung tinh vây hãm, báo điềm đau thương, tang tóc kề bên, không thể lơ là.

Trong năm, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy vào các phương diện của cuộc sống để có thể hóa hung thành cát, bình an vượt qua năm khá nhiều hung hiểm này.

Năm Mậu Tuất có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.

Theo cửu cung phi tinh năm 2018, hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.