close

Xem tử vi phương Đông, sang vào tháng bản mệnh, người tuổi Hợi cần chú ý nhất là phương diện sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Đương đầu Thái Tuế không hung thì họa, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông giá lạnh để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

Công việc xuất hiện không ít trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện, tránh hoang mang dẫn tới quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, khéo léo tận dụng sức mạnh tập thể để xử lý công việc. Đơn thương độc mã khiến tuổi Hợi bị cô lập, khó mà có được thành công lớn.

Tài vận trung bình, không lợi cho Thứ Tài, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng phá tài. Làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, quan sát thấy tình hình bất lợi, nghĩ cách rút lui chứ đừng cứng nhắc theo tới cùng. Trong tháng đề phòng thị phi, kẻ tiểu nhân gây nhiều rắc rối.

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều thay đổi, Mộc Dục chủ đào hoa, có lợi cho người độc thân nhưng với các cặp vợ chồng thì trái ngược, bởi nó có thể hút người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 10 âm lịch, tháng của bản mệnh, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, vận trình sự nghiệp gặp không ít trở lực. Đây đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu, mọi việc đều cần nhanh chóng hoàn tất để quyết toán. Vì thế khối lượng công việc nhiều, kèm theo áp lực lớn về doanh thu, khiến bạn dễ căng thẳng đầu óc, stress, khiến hiệu quả công việc giảm sút.

Đôi khi vì quá áp lực với công việc nên bản mệnh nảy sinh tâm lý hoang mang, không biết mình làm đúng hay sai, khó tính toán các bước đi tiếp theo, dẫn tới sự bế tắc, đưa ra quyết định sai lầm.

Đơn thương độc mã trong mọi việc là nguyên nhân chính khiến bạn bế tắc như vậy. Sức mạnh tập thể là vô cùng lớn, chừng nào bạn chưa ý thức được việc đó, chừng ấy thành công vẫn còn cách bạn quá xa.

Ngược lại, nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể, nhờ tới sự trợ giúp của mọi người, khai thác những ưu điểm của đồng nghiệp, chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp, và còn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần đoàn kết và sự tinh tế trong cách nhìn người.

Một số bạn nảy sinh tâm lý chán chường, muốn thử sức ở công việc mới. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn nhảy việc, rủi ro rất cao, cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng kẻo “tiến thoái lưỡng nan”, việc gì cũng muốn song đều đổ bể.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi trọn đời, vận may tài chính trong tháng 10 âm lịch của người tuổi Hợi không nhiều, tài vận duy trì ở mức trung bình là tốt rồi, không cầu mong thịnh phát bất ngờ.

Thời điểm này không có lợi cho Thứ Tài, vì thế đầu tư cần hết sức thận trọng, nhất là các hạng mục có tính mạo hiểm cao liên quan đến bất động sản, giao dịch chứng khoán… Thời buổi người khôn của khó, cần tỉnh táo đề phòng kẻ xấu lừa gạt, chiếm đoạt tiền của.

Tháng phải đương đầu Thái Tuế bản mệnh có cảm giác kiếm tiền chật vật, kiếm được bao nhiêu thì chi tiêu bấy nhiêu, hầu như khó tích lũy. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập chính ổn định. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, bạn có thể kiêm nhiệm thêm các công việc khác để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên đó cũng chỉ là giải pháp tình thế, muốn lâu dài vẫn cần chú trọng đào sâu một chuyên ngành nhất định.

Tình hình kinh doanh, buôn bán bình ổn, không có biến động lớn. Có vẻ như mọi thứ vẫn đang ở mức quá an toàn, điều đó đồng nghĩa với việc tài vận cũng không hề lý tưởng theo đúng mong muốn của tuổi Hợi. Đôi khi liều lĩnh một chút, mạnh dạn làm điều khác thường lại giúp bạn sở hữu những cơ hội làm giàu hiếm có.

Nhằm kích hoạt tài khí thêm vượng, theo phi tinh tháng 10, tuổi Hợi nên chú trọng bài trí hướng chính Đông phòng khách hoặc nơi làm việc. Luận cát hung của cửu cung phi tinh năm 2017 Đinh Dậu, Tại khu vực đó có Bát Bạch đồng cung, nhân đôi vận may tài chính, mang tới sự thịnh vượng, giàu có.

Cách làm đơn giản để thu hút tài khí là bày một chậu cây nhất mạt hương ở hướng Đông của bàn làm việc hoặc phòng khách. Nên nhớ, cần thường xuyên chăm sóc và chạm vào lá cây thì mới hiệu quả.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tháng đương đầu Thái Tuế không hung thì họa, phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là người già và trẻ nhỏ. Đây là mùa mà các bệnh dịch như ban sởi, thủy đậu… ở trẻ nhỏ phát sinh mạnh. Bản mệnh hạn chế cho trẻ nhỏ ra ngoài vào buổi tối muộn hoặc sáng sớm, tới những nơi đông người, đồng thời giữ gìn vệ sinh thân thể sạch sẽ.

Sang tiết Lập Đông tiết trời hàn lạnh, vạn vật tiêu sát, hàn khí quấy nhiễu, âm Thủy vượng, người tuổi Hợi rất dễ mắc các chứng bệnh do phong hàn gây ra như trúng gió, cảm mạo, viêm khí quản, hen suyễn, đau nhức chân tay… Cần chú ý giữ ấm cơ thể, hạn chế hàn khí xâm nhập.

Ngoài ra, âm Thủy vượng còn gây bất lợi cho thận. Cơ quan này hoạt động quá tải để tiều tiết cơ chế thải độc trong cơ thể, có thể dẫn tới chứng thận hư, thận suy. Biểu hiện thường thấy là da dẻ xanh xao, khô nứt, kém sắc, ăn nhiều nhưng không cảm thấy ngon miệng, khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, giảm tải áp lực cho thận.

Thêm nữa, dù thời tiết lạnh giá nhưng cũng đừng quên luyện tập thể thao hàng ngày. Việc luyện tập cần tùy theo từng người, tùy từng hoàn cảnh cụ thể và điều kiện thời tiết. Luyện tập buổi sớm cần chờ lúc có ánh mặt trời, nên tránh luyện tập lúc trời còn tù mù, không khí còn lạnh, rất dễ bị hàn khí xâm chiếm.

Để hạn chế nguy hại về sức khỏe, tuổi Hợi chú ý tới phương vị Tây Bắc trong nhà. Bởi phi tinh tháng này có Nhị Hắc đồng cung tại đó, có thể mang tới nhiều rắc rối, xui xẻo hơn về phương diện sức khỏe. Cần chú ý dọn dẹp sạch sẽ nơi này, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đừng để xui khí của Nhị Hắc lây lan.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tháng này Tân Kim Mộc Dục tại Hợi, thu hút cả đào hoa lành và dữ, ví như con dao hai lưỡi, nhắc nhở người tuổi Hợi phải hết sức thận trọng về phương diện tình cảm.

Mộc Dục khiến những người độc thân hăng hái và nhiệt tình hơn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Bản mệnh có xu hướng thích trưng diện, chú trọng tới dáng vẻ bên ngoài thậm chí là luyện tập cả những cử chỉ dịu dàng để tạo ra nét quyến rũ. Bởi thế, đi đến đâu bạn cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều người khác giới mến mộ, đặt vấn đề kết thân.

Chăm chút cho bản thân là điều nên làm, nhưng cái gì quá cũng không nên. Dành quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc chỉ để tút tát nhan sắc mà không chú trọng đến yếu tố nội hàm bên trong, bạn khó tìm được nửa kia phù hợp. Hãy chú ý chăm sóc cả tâm tư tình cảm của chính mình, đi theo tiếng gọi trái tim chứ đừng hời hợt kẻo “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Với những ai đã có đôi có cặp hoặc kết hôn lâu, Mộc Dục ví như con dao hai lưỡi, có thể hút đào hoa dữ, mang đến kẻ thứ 3 khó chịu xen ngang phá hoại tình cảm gia đình. Nhất là nam mệnh tuổi Hợi, bản tính thật thà, lại ít khi đề phòng người khác, nên dễ bị lợi dụng.

Tâm tư tình cảm của nữ mệnh tuổi Hợi cũng khá bất an trong thời điểm này. Vì Thái Tuế chèn ép, áp lực khó giải tỏa, bạn dễ nóng giận, nổi cáu với nửa kia, gây mâu thuẫn gia đình. Thậm chí có người còn nảy sinh tâm lý hoài nghi vào đối phương vì đời sống hôn nhân của hai người thiếu hòa hợp.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.