close

Xem tử vi tháng 10 năm 2017 tuổi Dậu, tiến trình công việc thuận lợi, bản mệnh có thể gặt hái được bước tiến mang tính đột phá. Tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, mang tới dấu hiệu đi xa, dịch chuyển nhiều. Đồng thời ám chỉ, quá trình làm việc của bản mệnh tuy vất vả chạy đôn chạy đáo, có vấp váp khó khăn, nhưng cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

Tháng này Tân Kim Lâm Quan ở Dậu, mang tới vận khí cát lành cho con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử và nhạy cảm với thời cuộc hơn, dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, biến nó thành hiện thực.

Về tình cảm, đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý. Có điều, cá tính của tuổi Dậu quá mạnh, lại có Lâm Quan thôi thúc tính tự phụ trong bạn. Đôi khi bản mệnh hành động theo cảm tính, chỉ chú trọng cảm xúc cá nhân mà phớt lờ đối phương, gây ra không ít sự khó chịu, bực bội.

Sức khỏe ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng, ra ngoài chú ý xe cộ, đề phòng té ngã, va chạm. Bên cạnh đó, chú ý tiết trời Đông hàn lạnh, dễ mắc các bệnh do phong hàn gây ra, hết sức chú trọng giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ trong gia đình.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông, sang tháng Tân Hợi, Tân Kim Lâm Quan ở Dậu, báo hiệu vận trình sự nghiệp có chiều hướng khởi sắc rõ rệt. So với tháng trước, công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn, mưu sự dễ thành, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng ắt được ghi nhận và gặt hái thành quả xứng đáng.

Lâm Quan được coi như tùy tinh, tính chất có thể biến đổi tùy theo các tinh tú mà nó đi kèm. Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện. Lâm Quan vì thế mà cũng trở nên linh hoạt, giúp bản mệnh thêm quyết đoán, tự tin hơn trong cách xử lý công việc.

Có thời điểm tưởng chừng như mọi thứ bế tắc, nhưng bản mệnh lại sớm tìm ra biện pháp khắc phục, bởi lẽ bạn giỏi tùy cơ ứng biến, nhạy cảm với thời cuộc, lại khá thông minh lanh lợi. Tuổi Dậu tuy không thuộc tuýp “con ong chăm chỉ”, nhưng một khi đã tập trung vào việc gì ắt có kết quả khả quan.

Xem tử vi tháng Tân Hợi, Dịch Mã động tinh xuất hiện thôi thúc năng lực hành động trong bạn. Đã là thời điểm cuối năm Đinh Dậu rồi, mọi công việc cần gấp rút hoàn thiện, không còn thời gian mà ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình nữa, trái lại, phải chủ động nắm bắt cơ hội và biến nó trở thành hiện thực.

Động tinh này xuất hiện còn mang tới dấu hiệu đi xa, dịch chuyển nhiều. Thời điểm này, có thể bạn sẽ thường xuyên phải đi công tác xa hoặc có sự dịch chuyển về chỗ ở. Dù thế nào đi nữa, đó là tín hiệu đáng mừng.

Ngoài ra, Dịch Mã cũng ám chỉ rằng quá trình làm việc của bản mệnh tuy vất vả, phải chạy Đông chạy Tây, thậm chí có thể phải vấp váp khó khăn, nhưng cuối cùng mọi sự đều được giải quyết ổn thỏa, mở rộng cơ hội thăng chức, tăng lương. Nếu đề xuất tăng lương, bạn nên đính kèm một bản báo cáo chi tiết những việc đã làm, thành tích đạt được. Những con số biết nói sẽ giúp bạn thuyết phục cấp trên một cách dễ dàng.

Luận cát hung của cửu cung phi tinh năm 2017 Đinh Dậu, tháng 10 có Bát Bạch đồng cung ở hướng chính Đông, ví như sự may mắn và thịnh vượng được nhân đôi tại phương vị cát lành này. Với những gia chủ có hướng cửa chính là Đông, dễ gặp may mắn về công việc và tài chính hơn người khác.

Để thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi nữa, người tuổi Dậu có thể đặt một chậu cây sen đá ở hướng chính Đông của phòng khách, bàn hoặc phòng làm việc. Ngoài ra, chú ý giữ khu vực này sạch sẽ, ngăn nắp, tránh bừa bộn kẻo sẽ ảnh hưởng xấu tới cát khí của Bát Bạch cát tinh.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 10, vận may tài chính sẽ sớm đến với người tuổi Dậu. Trải qua bao tháng ngày nỗ lực, phấn đấu miệt mài, cuối cùng bạn cũng thu về túi không ít lợi nhuận. Dù là nguồn thu nhập chính thức hay ngoài luồng, bản mệnh đều khá hài lòng và cảm thấy xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Dịch Mã động tinh thôi thúc bạn chủ động và xông xáo hơn trong công việc. Thậm chí một số bạn còn xung phong đi công tác xa, không ngại khó khăn để tìm hiểu thị trường mới… Vất vả, mồ hôi đã rơi, thậm chí cả nước mắt, nhưng nhìn lại thành quả đạt được rất tương xứng.

Nếu hứng thú với hạng mục đầu tư nào đó, nhất là liên quan đến bất động sản, tuổi Dậu có thể thử sức. Nếu nói rằng bạn khá “có duyên” với lĩnh vực này cũng không sai. Không ít lần bạn được mọi người mời mọc, giới thiệu các dự án. Lần này, bạn đã đủ tự tin và vốn kiến thức để đầu tư sinh lời. Hãy mạnh dạn làm điều mình mong muốn, trong khả năng cho phép, ít nhiều gì bạn cũng sẽ có thêm trải nghiệm thú vị trong cuộc sống có phần đang dần đi vào thế bí bách, tẻ nhạt của mình.

Đây đã là thời điểm gần cuối năm Đinh Dậu, số tiền kiếm được trong tháng tuy không ít, nhưng nếu chi tiêu quá tay, lãng phí cho những nhu cầu cá nhân là điều không nên. Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, lấy tích lũy làm trọng, tránh tình trạng khi cần dùng đến tiền lại phải vất vả xoay xở.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng khởi đầu thuận lợi. Càng về cuối năm, các mặt hàng gia dụng, thực phẩm và dịch vụ đi lại càng tăng cao. Có thể đẩy mạnh quy mô sản xuất, các chiến dịch quảng cáo tiếp thị, tỷ lệ thành công là rất cao. Theo dõi liên tục Tử vi hàng ngày 12 con giáp để chủ động nắm bắt thời cơ tốt.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi trọn đời, tình hình sức khỏe tháng 10 âm lịch năm 2017 của người tuổi Dậu ổn định, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh, nhất là khi bước sang tiết Lập Đông, thời tiết hàn lạnh, cơ thể dễ bị hàn khí xâm nhập dẫn tới cảm cúm, ho hắng, trúng gió, tê lạnh chân tay… Cần chú ý giữ ấm cơ thể khi ra ngoài trời lạnh, hạn chế ra ngoài vào buổi sáng sớm và đêm muộn.

Sang tháng Tân Hợi, Dậu Kim sinh xuất cho Hợi Thủy, cơ thể dễ uể oải, mệt mỏi, khí lực hư hao, cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Mùa Đông giá lạnh cũng là thời điểm thích hợp để bồi bổ và giúp kiện cường cơ thể. Nên chú trọng bồi dưỡng các thực phẩm giàu dinh dưỡng nhằm cung cấp đủ nhiệt lượng cho cơ thể hoạt động trơn tru đồng thời đảm bảo cơ chế giữ ấm.

Đông y cho rằng vào mùa Đông giá lạnh nên tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương. Ăn uống lấy các thực phẩm mang tính ôn nhiệt để bổ dương, xen kẽ với thực phẩm dưỡng âm để cân bằng âm dương hài hòa.

Nhóm thực phẩm bổ dương bao gồm thịt gà, thịt cừu, thịt dê, chim câu, cá thu, hạnh nhân, nghệ, gừng, ớt… Nhóm thực phẩm dưỡng âm như giá đậu, rong biển, dưa hấu, yến mạch, đậu đen, mè đen, trứng gà…

Phi tinh tháng này có Nhị Hắc hung tinh chủ về bệnh tật ốm đau đồng cung ở hướng Tây Bắc. Nhị Hắc đồng cung mang hàm ý về sự khởi đầu cho bệnh tật, đó có thể là các chứng bệnh ngoài da, phổi, xương và các vấn đề về hệ hô hấp.

Nếu trong tháng đi công tác hoặc du lịch xa, tuổi Dậu chú ý đi đứng thận trọng, theo sát lộ trình, đừng để bị lỡ tàu xe hay bị lạc đường, hậu họa khôn lường có thể xảy ra.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng 10 âm lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có điểm sáng bất ngờ. Vận đào hoa vượng, mang tới nhân duyên tốt lành, nhất là nhân duyên khác giới, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.

Có điều đôi khi cá tính quá mạnh, lại có Lâm Quan thôi thúc tính tự phụ, bản mệnh hành động phần nhiều theo cảm tính, bản thân muốn gì làm nấy mà không để ý tới cảm xúc của đối phương cũng như những người xung quanh, vì thế mà mâu thuẫn dễ nảy sinh.

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? Tháng này nhờ Dịch Mã thôi thúc, rất có thể tuổi Dậu sẽ có nhiều chuyến đi xa, có thể là đi công tác, đi chơi, đi du lịch… Điều đặc biệt là trên những hành trình ấy, bạn tình cờ gặp được đối tượng ưng ý, cứ như thể duyên trời định sẵn, tình cảm phát triển tốt đẹp và nhanh chóng.

Với các cặp đôi đang yêu hoặc đã lập gia đình, đây là thời điểm phù hợp để hóa giải mọi mâu thuẫn. Tiết trời Đông hàn lạnh dễ khiến đôi lứa xích lại gần nhau hơn để tìm kiếm hơi ấm, sự chia sẻ, thấu hiểu từ hai trái tim. Hãy nhẹ nhàng và thể hiện sự quan tâm hơn trong các cử chỉ và lời nói, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để xóa nhòa mọi mâu thuẫn, sự hoài nghi rồi.

Để kích hoạt vận đào hoa thêm vượng, tuổi Dậu nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ vị trí chính giữa ngôi nhà. Bởi đó là phương vị mà Nhất Bạch đào hoa tinh sẽ đồng cung. Tại đó, vận đào hoa sẽ tăng lên gấp đôi, có lợi cho nhân duyên khác giới. Bạn cũng có thể bài trí một bình hoa tươi tại đó, thay thế khi chúng đã héo, như vậy sẽ thúc đẩy hỷ khánh từ Nhất Bạch cát tinh.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.