close

Theo tử vi phương Đông, sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Dần cần chú trọng nhất là phương diện sức khỏe. Thọ Mệnh cung tuổi Dần gặp Tử Tự vận, phá hoại vận trình sức khỏe, xuất hiện tín hiệu xui xẻo liên quan đến tai nạn, họa huyết quang.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

Chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá, bản mệnh làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Tiến trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Tình hình tài chính xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu không tăng. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản, thân bại danh liệt.

Phương diện sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, cần phải ưu tiên nghỉ ngơi hợp lý và chú ý dưỡng sinh mùa Đông, tránh bị cảm lạnh, trúng gió.

Mặt tình cảm diễn biến phức tạp, hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, cần tỉnh táo để không trách nhầm người. Người độc thân đừng tự tạo áp lực trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng Tân Hợi, người tuổi Dần lâm tượng Tương Phá Thái Tuế, dù công việc vẫn gặt hái kết quả không tồi, nhưng quá trình tiến hành vất vả, nhiều trở lực, bị tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Tiểu nhân trong bóng tối, bạn ở ngoài ánh sáng, vì thế nên hành sự thận trọng, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng lúc nào không hay.

Trong tháng mệnh chủ tiếp nhận khối lượng công việc khá lớn, kèm theo đó là áp lực từ nhiều phía. Càng những tháng cuối năm, các hạng mục còn dang dở càng cần phải đẩy mạnh để hoàn thiện. Tuổi Dần tuy có khả năng chịu áp lực và cường độ công việc mạnh nhưng lại khá nóng vội, khó tránh khỏi sai lầm không đáng có.

Xem tử vi tháng, tháng 10 này Tân Kim “Thai” ở Dần, ý chỉ vận trình chưa ổn định, bản mệnh dễ hành động theo cảm tính, bị tình cảm chi phối nên khó tập trung làm việc một cách hiệu quả. Sẽ có khoảng thời gian ngắn bạn cảm thấy công việc sao mà bí bách, tẻ nhạt, thậm chí nảy sinh ý nghĩ nhảy việc.

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời, nếu kiểm soát tốt, tuổi Dần không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thay đổi công việc không phải là chuyện đơn giản. Đừng chỉ vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất cơ hội tốt. Có câu “sống lâu lên lão làng”, hãy cứ chuyên tâm vào một việc thôi, dành thời gian để đào sâu, tìm hiểu và tự khơi nguồn cảm hứng, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi làm sẽ nhẹ nhàng và “dễ thở” hơn rất nhiều.

Xét theo góc độ cửu cung phi tinh, tháng này Bát Bạch đồng cung tại hướng chính Đông. Đây là phương vị may mắn trong tháng, biết ứng dụng phong thủy hợp lý, vận trình sự nghiệp sẽ thêm phần hanh thông. Cụ thể, tại hướng Đông của bàn làm việc, văn phòng hoặc phòng khách, tuổi Dần có thể bài trí một chậu cây ngũ gia bì để kích hoạt cát khí từ Bát Bạch, thúc đẩy sự nghiệp thêm thuận lợi.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

So với tử vi tháng trước, tử vi tháng này tài lộc của người tuổi Dần kém sắc hơn. Trong khi các khoản chi tiêu ngày càng tăng thì nguồn thu chính vẫn giữ nguyên và hầu như không có nguồn thu phụ. Vốn thuộc tuýp hào phóng trong chi tiêu, bản mệnh sẽ phải bỏ khá nhiều tiền túi để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, tiệc tùng, du lịch… trong tháng. Vì thế tài chính có chút eo hẹp dần về cuối tháng.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn định. Tuy nhiên, tuổi Dần không bao giờ có khái niệm “đủ” mà luôn phấn đấu làm giàu, chi tiêu thỏa thích. Rất có thể bạn sẽ nhận việc làm thêm hoặc đảm nhiệm công việc kiêm nhiệm nào đó nhằm tăng thêm thu nhập. Dù có nguồn thu phụ, nhưng hầu như không đáng kể. Tốt hơn hết bạn vẫn nên tập trung phát triển công việc chính, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc chỉ khiến bản thân thêm áp lực và không phải là giải pháp lâu dài.

Đầu tư kinh doanh trong tháng không có lợi, thậm chí còn dễ bị thua lỗ, lừa gạt. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản. Thời điểm cuối năm rồi, nên tích lũy để chuẩn bị tiêu pha cho dịp Tết cổ truyền sắp tới thì hơn. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết thêm những hướng dẫn chi tiết trong cách quản lý tài chính.

Trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, tuổi Dần cần đề cao cảnh giác với đối tác tuổi Thân. Sự hợp tác này chỉ mang tính tạm thời thì ổn, nếu lâu dài thì chưa chắc. Với bản tính tham lam và chi ly, tuổi Thân sẽ khiến bạn phải bực dọc, phát sinh mâu thuẫn, hợp tác khó thành.

Theo phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào phương Đông đồng cung với chính nó, làm gia tăng thêm cát khí, sự thịnh vượng. Nắm bắt được điều này, bản mệnh nên dọn dẹp phương vị này gọn gàng, sạch sẽ, đồng thời nên sinh hoạt nhiều tại đó. Trên bàn làm việc có thể bài trí cây tài lộc để thúc vượng tài khí, giúp kinh doanh, buôn bán, ký kết hợp đồng thuận lợi.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tháng này, sức khỏe là phương diện mà tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý. Bởi Thọ Mệnh cung gặp Tử Tự vận, tiềm ẩn hung họa, xui xẻo liên quan đến va chạm xe cộ, thương tật tay chân, họa huyết quang. Nhưng may mắn có Thiên Đức cát tinh che chở, nếu xảy ra va chạm, mức độ thương tật cũng không quá nghiêm trọng, chưa nguy hiểm tính mạng.

Dù thế nào đi nữa, cẩn trọng vẫn hơn. Nhất là những ai thường xuyên phải lái xe, đi công tác hoặc du lịch, cần hết sức lưu ý. Đi đứng thận trọng, chú ý lịch trình, không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Dần Mộc yếu ớt, không được mùa Đông che chở. Bước sang tiết Lập Đông, thời tiết chuyển lạnh sâu, âm Thủy vượng, gây bất lợi cho thận và hệ hô hấp. Tuổi Dần chú ý dưỡng sinh cho thận, ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ điều độ và chú trọng giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm chiếm, gây ra cảm lạnh, trúng gió.

Một trong những nguyên tắc dưỡng sinh bằng ẩm thực trong mùa Đông là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, cũng như cung cấp nhiệt lượng đầy đủ. Đông y cho rằng vào mùa lạnh nên tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương, cho nên đây là thời điểm phù hợp cho việc bồi bổ giúp kiện cường thân thể.

Nên bổ sung nhiều thực phẩm có tính ôn nhiệt, trợ giúp dương khí của cơ thể như thịt dê, thịt cừu, thịt gà, chim câu, cá thu, hạnh nhân, nghệ, gừng… Đồng thời, bổ sung thêm các thực phẩm dưỡng âm như giá đậu, rong biển, dưa hấu, yến mạch, đậu đen, mè đen, trứng gà…

Ngoài việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, tuổi Dần cũng nên cân bằng tâm lý, tránh để công việc hay chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, dù thời tiết lạnh giá nhưng cũng đừng quên luyện tập thể thao hàng ngày. Việc luyện tập cần tùy theo từng người, tùy từng hoàn cảnh cụ thể, không nên quá sức kẻo gây phản tác dụng.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng Tân Hợi, Tân Kim “Thai” ở Dần, khiến bản mệnh dễ gặp trục trặc, vướng mắc trong chuyện tình cảm, gia đạo bất an, tinh thần xuống dốc.

Tuổi Dần vốn phóng khoáng, không chú ý tiểu tiết, lại xởi lởi dễ tin người, yếu đuối về mặt cảm xúc, dễ bị kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng, nhất là nữ mệnh. Nhìn vẻ ngoài có phần dữ dằn và quyết liệt vậy thôi, nhưng thực chất bên trong tâm hồn yếu đuối, rất dễ bị tổn thương.

Cách tốt nhất để không bị vướng vào chuyện tình cảm rắc rối là tuổi Dần cần phải cứng rắn và hành động lý trí hơn, đừng để cảm xúc chi phối tất cả như vậy. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu, để không trách nhầm người tốt rồi bỏ lỡ cơ hội nhân duyên đích thực.

Người độc thân được Thiên Đức cát tinh đưa đường dẫn lối, dễ dàng mở rộng các mối quan hệ và có phần chủ động hơn trong xã giao. Bởi thế, sức hút lan tỏa, bản mệnh trở thành tâm điểm chú ý, “hữu xạ tự nhiên hương”, ắt được nhiều người để mắt tới, đề nghị kết thân, thậm chí là bày tỏ tình cảm chỉ sau vài lần gặp gỡ.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.