close

Tử vi tuổi Dần 2018 cho biết, sang năm Mậu Tuất, được sự tương trợ từ Tam Hợp quý nhân, phương diện tình cảm của tuổi Dần hanh thông phơi phới. Người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm.

tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẦN 2018

Theo luận giải tử vi trọn đời cho rằng, tử vi tuổi Dần 2018, sang năm Mậu Tuất, được sự tương trợ từ Tam Hợp quý nhân, phương diện tình cảm của tuổi Dần hanh thông phơi phới. Người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn “nhắm mắt chọn bừa”, mọi thứ không nên diễn ra quá nhanh mà cần phải có thời gian để đôi bên hiểu rõ về nhau. Mọi quyết định trong lúc nóng vội hay cảm tính đều có thể dẫn tới sai lầm.

Bên cạnh đó, trong năm những người độc thân có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp chứ không chú trọng lắm tới vấn đề tình cảm. Do không có nhu cầu mạnh mẽ, không muốn thay đổi trạng thái hiện tại nên đa phần duy trì tình trạng độc thân. Nếu muốn tình duyên khởi sắc thì cần hăng hái tham gia các buổi gặp gỡ, tụ tập, hội họp nhiều cùng bạn bè hoặc tham gia hoạt động xã hội để có cơ hội gặp nhiều người khác phái, từ đó lựa chọn đối tượng tốt.

Người tuổi Dần đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn thì dành nhiều sức lực cho công việc mà bỏ quên nửa kia. Bạn cần phân bổ thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý, chú ý hơn tới đối phương để duy trì cảm tình.

Ngoài ra do ảnh hưởng của Ngũ Quỷ, Quan Phù cùng Phi Phù nên tâm tình không ổn định, nghi thần nghi quỷ, không tin tưởng đối phương dẫn tới cãi vã, lạnh nhạt với nhau. Bản mệnh nên chia sẻ suy nghĩ của mình với nửa kia, tức khắc sẽ nhận ra là mình nghĩ ngợi vô căn cứ. Năm nay nên tranh thủ sắp xếp cùng du lịch với người đó để gia tăng tình cảm.

2. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất 2018 tuy không gặp sao đào hoa nào chiếu mệnh nhưng xuất hiện Mậu Thổ Thiên Tài, Thái Tuế Tương hợp nên nhân duyên không tồi, đặc biệt là nam giới.

Nam tuổi Dần vượng duyên với người khác phái, dễ gặp được người có điều kiện tốt nhưng biểu hiện của bạn khá cứng nhắc hoặc trong lòng vẫn còn mong chờ mối duyên khác nên tình cảm vẫn rối ren phức tạp, khó mà ổn định.

Với nữ giới tuổi Dần thì nhân duyên nhìn chung khá thuận lợi, có thể vận dụng nhân duyên mà tăng cường vận trình tình cảm. Nhưng Chính Quan tàng Thái Tuế nên khả năng người mình thích lại không hiểu ý mình hoặc không đáp lại tình cảm của mình, cần chủ động bày tỏ thay vì ám chỉ chung chung. Thêm vào đó, để hạn chế ngăn cản, khó khăn thu được thành công thì bản mệnh phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017, bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dần 2018, bản mệnh không nên ôm ấp quá nhiều hi vọng đối với chuyện tình cảm, phải lưu tâm nhiều hơn tới các vấn đề có thể xuất hiện. Lấy giao lưu chia sẻ làm trọng tâm, có việc gì cũng giải quyết ngay, tránh kéo dài. Cẩn thận có người thứ ba chen chân vào, dù công việc bận rộn tới đâu cũng không thể lơ là, bỏ bê nửa kia.

Thêm nữa, trong năm điềm thị phi không ít, người tuổi Dần cần dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa. Đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là chuyện gia đình hoặc nghe những lời thị phi đồn thổi mà thiếu niềm tin vào đối phương. Sự hoài nghi, đôi khi là rất nhỏ, nhưng vô cùng đáng sợ, nó khiến bất kỳ ai đánh mấy lý trí, hành động cảm tính và rồi hệ quả là đưa ra quyết định sai lầm.

Người đã kết hôn thì năm nay thích hợp sinh con, đứa trẻ ra đời giúp vận trình của bản mệnh nâng cao không ít.

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

Tình duyên người sinh năm 1950

Năm 2018 Mậu Tuất có thể nói là năm tốt cho đường tình duyên của người tuổi Dần, cả nam lẫn nữ đều rất có duyên với người khác phái. Người độc thân, ly dị hoặc mất vợ mất chồng sinh năm 1950 có thể tìm được người cùng bầu bạn vì sao rất vượng, lại thêm cục diện Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ nên nhân duyên rất tốt đẹp.

Tình duyên người sinh năm 1962

Tiếp nối tử vi tuổi Dần năm 2017, người tuổi Dần sinh năm 1962 trong năm 2018 sẽ gặp sao vượng đào hoa, có duyên với người khác phái. Nam giới làm quen được với những người phụ nữ ưng ý nhưng có khả năng sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền, nếu là mối quan hệ tình nhân thì có thể xảy ra hậu quả mà bạn không hề mong muốn.

Nữ giới thì nhân duyện cũng đẹp nhưng bản thân phải chủ động hơn nếu không đối phương sẽ giải vờ như không nhận ra tình cảm của bạn.

Tình duyên người sinh năm 1974

Vận trình năm 2018 với người tuổi Dần sinh năm 1974 mà nói thì đường tình cảm không quá xấu cũng không quá tốt. Nam giới gặp sao vượng duyên, nhân duyên với phụ nữ rất khá, có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, dễ dàng tìm hiểu và qua lại với nhau.

Nữ giới cũng không kém khi mà có thể gặp được người đàn ông mình ưng nhưng quan trọng là bạn phải chủ động bởi người kia có vẻ không nhận ra tình cảm của bạn hoặc nhận ra nhưng ngại nên không tiến công.

Tình duyên người sinh năm 1986

Trong năm người sinh năm 1986 cần chủ động nắm lấy cơ hội của mình. Nam giới có duyên với người khác phái, có thể tự tìm thấy người mà mình ưng ý, qua lại tìm hiểu nhau khá ổn, Nữ giới nhân duyên cũng không tồi song muốn thành công thì phải chủ động tiến công, bày tỏ tình cảm kẻo người kia vô tình không biết tới tấm chân tình của bạn.

Tình duyên người sinh năm 1998

Tử vi tuổi Dần 2018 của người sinh năm 1998 tuổi đời còn trẻ, trong chuyện tình cảm vẫn chưa chín chắn. Năm 2018 nam giới có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các bạn nữ, cũng có thể tính tới chuyện tìm hiểu nhau, quá trình này phải dần dần từng bước, không thể vội vàng.

Nữ giới thì khó khăn hơn một chút vì người bạn thích lại không nhận ra tình cảm của bạn, hãy chủ động thể hiện bản thân, gây ấn tượng tốt với người đó, cùng nhau kết bạn để bồi dưỡng thêm mối quan hệ.

Tình duyên người sinh năm 2010

Năm 2018 người tuổi Dần sinh năm 2010 nhân duyên rất tốt nhờ Tam Hợp Thái Tuế. Đứa trẻ này dễ gặp được bạn tốt, đi học có bạn học giúp đỡ, về nhà có bạn cùng chơi, ấn tượng với người lớn cũng không tồi, nhanh nhẹn hoạt bát và có nề nếp.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tình duyên tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.

Theo luận giải phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tình duyên tuổi Dần 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.