close

Tử vi tuổi Tỵ 2018, năm nay bản mệnh được Thực Thần che chở, mà Mậu Thổ sinh Thực Thần lại tọa Hỏa khố, bản mệnh trong năm phúc khí dồi dào, dễ dàng có được nguồn tài lộc ổn định.

tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2018

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tị gặp năm Mậu Tuất có Mậu Thổ sinh Thực Thần, bản mệnh tâm thế tươi vui phơi phới, tinh thần sảng khoái, tư tưởng thoải mái vô cùng. Người tuổi Tị có khả năng cảm nhận nghệ thuật khá tốt, có thể đạt được những bước đột phá bất ngờ nếu tập trung đi theo con đường này. Bản mệnh chẳng những khám phá được thêm tài năng của bản thân mà còn có thể kiếm thêm cơ may tài lộc từ đó, vừa làm chuyện mình yêu thích, lại vừa nhận được mức thù lao đáng kể.

Tử vi tuổi Tỵ 2018, trong năm có lộc ăn uống, thường xuyên được mời đi thưởng thức yến tiệc, được thưởng thức nhiều món ngon, cũng có khả năng con giáp này sẽ có duyên với nghề đầu bếp, tài nghệ nấu nướng tăng lên.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, Mậu Thổ sinh Mộ khố, người tuổi Tị sức khỏe trong năm 2018 không được tốt lại gặp Mộ khố, có thể sẽ phải ra vào bệnh viện hay gặp họa lao tù, bị nhốt ngắn ngày, gây hao tài tốn của, tổn hao tinh thần. Vì thế, năm 2018, bản mệnh nên chú ý hành vi và lời nói của mình, chớ nên gây chuyện hay vi phạm pháp luật, đi đường tuân thủ luật giao thông, nếu không sẽ tự mình gây họa, khiến cho bản thân mất đi tự do.

Mộ khố nằm ở hướng Tây, bản mệnh nên đầu tư vào các dự án điện năng, khoáng sản… Dù nhìn thấy cơ hội đó, nhưng nếu không nỗ lực hết mình, khó mà có được kết quả như mong đợi. Vì thế nản lòng thì có thể sẽ bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay, uổng phí vận may ngàn năm có một.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018, Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tị dễ đạt được những bước đột phá mới trong sự nghiệp, cũng có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kĩ năng, cụ thể đến đâu thì do bản thân tư chất ra sao, nỗ lực thế nào. Thành quả và đãi ngộ mà cá nhân nhận được sau đó cũng còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nếu quyết tâm học tập thành tài thì chắc chắn sẽ không phải hối hận mà thu hoạch được nhiều hơn hiện tại.

2. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 – phong thủy trọng hùng

Tiếp nối tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Tỵ, bước sang năm 2018, tử vi tuổi Tị 2018 có bản mệnh được Thực Thần che chở, mà Mậu Thổ sinh Thực Thần lại tọa Hỏa khố, bản mệnh trong năm phúc khí dồi dào, dễ dàng có được nguồn tài lộc ổn định. Cũng có thể nhờ kiên trì và ngộ tính cao mà có được nguồn thu nhập không tồi, lại có phương hướng và kế hoạch phát triển cụ thể trong tương lai.

Tài lộc tuổi Tỵ 2018, có Tuế can Mậu Thổ sinh Hỏa Khố cũng là điềm báo bản mệnh thích hợp tham gia vào các dự án phát triển hay khai thác khoáng sản, bất động sản. Nếu có thể nắm thêm những kiến thức về phong thủy, tâm linh hay thông thạo thần học thì trong năm 2018 càng dễ dàng có được những bước tăng tiến vượt bậc trên con đường tài lộc.

Song cần chú ý, bởi Thái Tuế không có tác động trực tiếp với người tuổi Tị, tài tinh vẫn ở dạng tiềm ẩn, nên bản mệnh cần nỗ lực hết mình, cố gắng phát huy năng lực sẵn có, đồng thời đào sâu khai thác những tài năng còn tiềm tàng để đạt được những bước đột phá mới thì chắc chắn thu hoạch sẽ không tồi.

Trong năm thu nhập chủ yếu vẫn là nhờ vào Chính Tài. Cần tập trung làm tốt công việc chính, đừng ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc kẻo việc gì cũng dở dang, không thể hoàn thiện đúng tiến độ. Có câu “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, nên coi trọng chất lượng hơn là số lượng, như thế mới có thể phát triển bền vững, lâu dài.

Trong năm Thứ Tài không lý tưởng vì có Bạo Bại gây ra tình trạng lộ tài, phá tài, không có lợi cho các hạng mục đầu tư mạo hiểm. Với những ai chuyên về đầu tư, khi tiến hành dự án mới phải hết sức thận trọng, đừng vội tin các nguồn tin chưa chính thức, nhất là khi nó được nói ra từ người lạ mặt.

3. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2018 – phong thủy trọng hùng

Người sinh năm 1953

Năm 2018 bản mệnh gặp Hỏa khố, mà Hỏa khố tàng Tân Kim sinh Chính Tài, bản mệnh có nguồn thu tài lộc, tuy nhỏ nhưng cũng trợ giúp phần nào trong cuộc sống. Có điều người tuổi Tị cần chủ động nắm bắt cơ hội, nếu không sẽ chỉ thấy tài lộc qua tay mà chẳng giữ lại được cho mình.

Người sinh năm 1965

Xem tử vi tuổi Tỵ 2018, sang năm Mậu Tuất, vận trình tài lộc của mệnh chủ không mấy lý tưởng, phúc khí suy giảm, lại bị quy định, pháp luật gò bó nên dù đưa ra nhiều phương hướng, chiến lược nhưng không thành công, khiến cho con đường phát triển của bản mệnh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tài tinh tàng ở Hỏa khố, muốn nâng cao vận trình tài lộc thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đạt mức đột phá nhất định, nếu không thu nhập sẽ chỉ giữ ở mức bình thường.

Người sinh năm 1977

Tử vi tuổi Tỵ 2018 của những người sinh năm 1977 có vận tài lộc khá ổn trong năm 2018, có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè nên kinh tế khá xông xênh, tuy nhiên không dễ để phát tài. Tài tinh tàng ở Hỏa khố, nên nếu muốn phát tài thì cần phải nỗ lực thêm gấp nhiều lần.

Người sinh năm 1989

Vận trình tài lộc của người sinh năm 1989 cũng có thể nói là khá tốt trong năm 2018. Phúc khí vượng, bản mệnh có thể phát huy tốt khả năng của mình trong các lĩnh vực kĩ thuật và văn hóa, nghệ thuật.

Ngoài ra, tài tinh tàng tại Hỏa khố, nếu muốn vận trình lộc tăng tiến không ngừng thì cần phải cố gắng nỗ lực để tạo ra sự đột phá, nếu không vận tài lộc chỉ dừng ở mức thi thoảng đạt được những nguồn thu nho nhỏ bất ngờ mà thôi.

Người sinh năm 2001

Người tuổi Tị sinh năm 2001 năm nay đường tài lộc khá hanh thông, có thể sẽ giành được học bổng hoặc có thêm những nguồn thu nho nhỏ từ người thân, tiền bạc rủng rỉnh.

Tài Tinh tàng tại Hỏa khố, cần nỗ lực không ngừng để có được sự đột phá, giúp cho tài lộc thêm dồi dào. Nếu không có sự cố gắng thì chỉ có thể nhận được những món quà nho nhỏ hay lộc ăn uống mà thôi. Nếu đã bước chân vào xã hội, đi làm việc thì có thể trong năm sẽ dễ dàng nhận được mức đãi ngộ khá hơn, nhờ năng lực của bản thân mà có nguồn thu nhập không tồi.

Người sinh năm 2013

Năm nay tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, có nhiều dịp được gia đình thưởng quà, tinh thần vui tươi, sức khỏe tốt.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC NĂM 2018

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Tị có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tài lộc tuổi Tý năm 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.