close

Tử vi tuổi Dần 2018 phương diện tài lộc, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số.

tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN 2018

Xem tử vi tuổi Dần 2018, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số.

Do Thiên Tài xuất hiện nên nếu bản mệnh phát tài thì người khác cũng sẽ biết, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy nhiễu. Thêm nữa, người tuổi Dần trong năm nay có thể khéo léo linh hoạt trong công việc cũng như cuộc sống, chớ nên cố chấp, cứng nhắc quá mức dễ gây phá tài tán lộc.

Bản mệnh nên chủ động tham gia đầu tư, sẽ dễ có được nguồn thu dồi dào, chú ý tới các dự án bất động sản thì khả năng thành công sẽ cao hơn, thu nhập sẽ ổn định hơn.  Dần Tuất hợp Hỏa cục, thêm Thái Tuế có Mậu Thổ sinh Thiên Tài nên con giáp này trong năm 2018 khá thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn với người khác, nhất là trong các dự án về nhà đất thì sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên bản thân sẽ phải chịu khá nhiều vất vả. Tuế can Mậu Thổ là Hỏa khố, đại diện cho ngành nghề liên quan đến văn hóa. Trong năm 2018, người tuổi Dần dễ tham gia hay hợp tác vào các dự án về văn hóa.

Xem tử vi phương Đông, nhìn chung, tổng thể vận trình tài lộc năm 2018 khá ổn, song quan vận lại không được hưng vượng, có thể sẽ có một số thành tựu trong công việc nhưng khả năng thăng quan tiến chức không lớn.  Chú ý, năm nay nhân duyên khá tốt, mối lương duyên với người khác phái của nam mệnh có phần vượng hơn. Nam giới đã kết hôn nhân duyên vượng quá mức dễ hao tốn tiền của vì phải chi trả nhiều nơi, đồng thời ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nên cẩn trọng giữ mình, biết điểm dừng trong các mối quan hệ.

Có thể nói năm 2018, người tuổi Dần không hoàn toàn may mắn, bởi ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, bản mệnh phải cho đi rất nhiều, có thể sức khỏe sẽ yếu kém, tốn tiền để khám chữa bệnh, dễ vội vàng mà nóng nảy bốc đồng, mệt mỏi về tinh thần hoặc bị tổn thương do tham vọng quá lớn.

2. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – BIẾN ĐỘNG TÀI CHÍNH NĂM 2018

tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

Theo luận giải tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn viễn cảnh tươi sáng. Trong năm Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, mệnh chủ mạnh dạn đầu tư có thể thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc. Thêm nữa, trong năm Dần Tuất hợp Hỏa cục, Hỏa đại diện cho quang minh chính đại, bản mệnh dựa vào tài năng và trí tuệ của bản thân mà cầu tài, tiền bạc khá dư dôi.

Thái Tuế Mậu Thổ còn đại diện cho các dự án về nhà đất, khoáng sản, văn hóa, người tuổi Dần dễ được lợi khi tham gia hợp tác trong các dự án này, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Cơ may tài lộc phần nhiều tự tìm đến, cần chú ý sẵn sàng nắm bắt khi thời cơ đến.

Thêm nữa, Mậu Thổ Thiên Tài lộ rõ, nam mệnh có thể gặp được vận may hợp tác kinh doanh với người khác phái, có cơ hội làm ăn nhờ vào chuyện tình cảm.  Lưu ý, Quan Phù hung tinh ảnh hưởng khá mạnh tới tài lộc, có thể gây ra tranh chấp, họa thị phi, kiện tụng hao tài tốn của. Khi ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác mang tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, cần phải sáng suốt và thận trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót rồi phải chi tiền túi để đền bù thiệt hại.

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI 

tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Dần 2018 – phong thủy trọng hùng

Người sinh năm 1950 

Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm 2017, bước sang năm 2018, Thiên Tài của bản mệnh cực kì hưng phát, lại có Thái Tuế Tam Hợp nâng đỡ, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc, tuy nhiên cũng vẫn phải chi ra một khoản nhất định.

Trong năm có thể chơi trò may mắn lấy tiền về như chơi xổ số, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, chơi bài giải trí… song phải biết điểm dừng, chớ để vướng vào cờ bạc đỏ đen, vi phạm pháp luật. Trong năm tốt nhất nên tránh va chạm với các bộ phận hành pháp chấp pháp, nếu không sẽ phá tài hao lộc, còn dễ bị lừa gạt. Tuy vận tài lộc không tồi nhưng vẫn gặp họa phá tài.

Người sinh năm 1962 

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, với người sinh năm 1962 trong năm vận cát hung đan xen. Hung vận chủ yếu đến từ công việc bất thuận nên tổn hao tiền của, nên tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Song bản mệnh nên tham gia các dự án hợp tác, nhất là về bất động sản thì cơ hội phát tài sẽ tăng lên.

Người sinh năm 1974 

Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay tài lộc người sinh năm 1974 cát lành, chủ yếu là nguồn thu phụ do Thiên Tài che chở. Dù chỉ chơi trò chơi cũng dễ thu tiền về tay, nếu tham gia các hoạt động đầu tư thì tài lộc lại càng nhiều. Dự án bất động sản sẽ giúp bản mệnh có cơ may tài lộc lớn hơn.

Người sinh năm 1986 

Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc khá tốt, nguồn thu phụ khá nhiều, nhờ tài năng của bản thân mà được Thiên Tài dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Các dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền bạc về hơn.

Người sinh năm 1998 

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, những người sinh năm 1998 có bản mệnh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là về vận trình Thiên Tài, thu hoạch không tồi từ những nguồn thu phụ, các hoạt động đầu tư cũng kiếm về không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ nhận được thu hoach dồi dào.

Người sinh năm 2010 

Trong được Thái Tuế Tam Hợp cùng Thiên Tài giúp đỡ, đem về cho bản mệnh nhiều cơ may chạm tay vào tiền bạc, được tặng quà nhiều hay được người nhà dẫn đi du lịch, mua sắm.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC NĂM 2018

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Dần có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Bạn có thể xem chi tiết vấn đề này tại bài viết: Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

– Luận giải phong thủy cát hung Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.  Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tài lộc tuổi Dần năm 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.