close

Trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực.Trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực.

tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ 2018 

Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực. Đường Phù tượng trưng cho sức sống, uy nghiêm và quyền lực, báo hiệu một năm công danh vượng phát đang chờ đợi con giáp này.

Đầu óc thông minh, tư duy mẫn tiệp, dám nghĩ dám làm, luôn dồi dào ý tưởng, người tuổi Tý đạt được hiệu suất công việc cũng như thành tích rất cao, nhận được sự khen ngợi và cất nhắc của cấp trên.

Tử vi năm 2018 cho thấy, tuy sự nghiệp của tuổi Tý tăng tiến khá ổn định song quá trình không được thuận buồm xuôi gió mà vẫn bị những tiểu hung tinh ngáng trở, tạo ra những vật cản trên con đường tiến thân của bản mệnh. Trong số những hung tinh có sức ảnh hưởng mạnh nhất thì Dương Nhận và Tai Sát là nguy hiểm nhất.

Các hung tinh này khiến cho vận trình sự nghiệp và tình cảm bất ổn, thăng trầm bất định, cho dù vào những lúc vượng vận nhất cũng không được lo là cảnh giác, vấn đề có thể xảy tới bất cứ lúc nào khiến chúng ta không kịp trở tay. Được lợi mà vẫn bị tai họa rình rập, trước những khó khăn cản trở, bản mệnh cần giữ được bình tĩnh, để bản thân có thêm nghị lực giải quyết vấn đề.

Đặc biệt Tai Sát hung tinh dễ khiến cho người tuổi Tý lâm vào cảnh phá tài tán lộc, tài sản tiêu tan ngoài ý muốn. Trong năm 2018, bản mệnh nếu muốn tiến hành đầu tư nên giữ được lý trí, chớ làm theo phong trào, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, khả năng thất bại sẽ rất cao. Chớ nên bỏ trứng vào chung một giỏ, giữ lại số tiền mặt nhất định bên mình để đề phòng nguy cơ.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2018

tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018 – phong thủy trọng hùng

Theo luận giải tử vi trọn đời, trong năm 2018, tổng thể vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá hanh thông, người làm công ăn lương được Đường Phù chở che, năng lực cá nhân có cơ hội được phát triển nhiều thêm, dễ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Đây là khoảng thời gian nhạy cảm khi mà cấp trên sẽ tập trung theo dõi những biểu hiện và cống hiến của bản mệnh trong công việc để cân nhắc việc đề bạt lên vị trí cao hơn. Đặc biệt những người theo con đường binh nghiệp thì khả năng thăng tiến trong năm Mậu Tuất này lại càng cao.

Với những bạn làm về văn hóa nghệ thuật, viết lách, biên tập hay mang tính sáng tạo như thiết kế, quảng cáo sẽ có một năm giàu ý tưởng, không ngừng sáng tạo nên dễ dàng nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, sự nghiệp thăng tiến thêm một bước mới.

Tuy bị các hung tinh cản trở phần nào khiến cho vận trình thăng trầm bất định song Thiên Giải cát tinh nhập cục, năm 2018 nếu người cầm tinh con Chuột đầu tư công sức, dành tâm tư và công việc, khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến của mọi người thì chắc chắn sẽ thuận lợi vượt qua khó khăn trước mắt. Có điều bản mệnh cần chú ý, trong khi làm việc cùng đồng nghiệp, chớ nên tự kiêu hiếu thắng, càng thành công lại càng phải khiêm nhường, nhún mình. Thắng không kiêu, bại không nản, có vậy mới giữ được phong độ thành công. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến tâm trạng của đồng nghiệp, đừng tạo cơ hội để họ ghen ghét, đố kị với mình.

Người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất này dễ nảy sinh tranh chấp với những người xung quanh, phải biết lấy chữ nhẫn làm đầu, “dĩ hòa vi quý”, giảm bớt những xung đột trực diện với đối phương. Trong năm nay, nếu tiếp tục ở lại nơi làm việc thì sẽ đạt được mức phát triển không tồi, trừ khi có mức hậu đãi tốt hơn từ công ty khác thì chớ nên tùy tiện thay đổi công việc.

Bên cạnh đó, năm nay con đường sự nghiệp của bản mệnh có Mậu Thổ sinh Chính Quan, Quý Thủy sinh Tỷ Kiên, Mậu Quý tương hợp mang tới nhiều cơ hội nhận được quan tâm và chú ý của cấp trên. Có thể bạn sẽ có thêm nhiều không gian để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó giành được cơ hội thăng tiến, quyền lực cũng tăng lên.  Song Mậu Thổ có Thổ xung khắc với Thủy của Quý Thủy nên vẫn tồn tại những nguy cơ khi mà bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhiều phía.

Thêm nữa, Mậu Thổ và Quý Thủy hợp Hỏa cục,  mà Hỏa là tài, thể hiện sự tăng tiến về mức độ đãi ngộ, bản mệnh sẽ được cấp trên chú ý tới, cũng rất biết cách đón ý cấp trên, giành được những cơ hội để lập công. Tuy nhiên nên biết điểm dừng, không nên làm quá, thành kẻ nịnh bợ, luồn cúi, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân. Tiết chế ở mức vừa phải sẽ càng được cấp trên đánh giá cao.

Trong năm, có thể tham gia vào các dự án về bất động sản hoặc nhiệt điện, hợp tác với giới chức trách nhà nước thì hiệu quả sẽ cao hơn, song bản thân phải chịu nhiều cực khổ.

3. Tử vi tuổi Tý 2018 – Vận trình sự nghiệp từng tuổi

Người sinh năm 1948

Người tuổi Tý sinh năm 1948 mệnh cục có Quan Tinh, trong năm 2018 lại có Thái Tuế sinh Quan Tinh nên vận trình sự nghiệp càng dễ dàng thăng tiến. Bản mệnh đường công danh rộng mở, tuy độ tuổi không còn trẻ trung nhưng vẫn có thể được nhà nước bảo hộ qua các chính sách ưu đãi.

Người sinh năm 1960

Người tuổi Tý sinh năm 1960 trong năm Mậu Tuất 2018 có Quan Ấn tương sinh, có lợi cho công danh tăng tiến, mức đãi ngộ cá nhân cũng được tăng thêm, thành tích làm việc đạt được mức đột phá, song cần kiên trì bởi có thêm không ít áp lực và khó khăn ở phía trước.

Người sinh năm 1972 

Người tuổi Tý sinh năm 1972 trong năm Mậu Tuát có Chính Quan khắc chế Kiếp Tài, bản mệnh sẽ giành được lợi thế trong những cạnh tranh trên con đường sự nghiệp, dễ dàng giành được sự ủng hộ của lãnh đạo, quyền lực tăng thêm, có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của anh em trong nhà.

Người sinh năm 1984 

Theo luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Tý sinh năm 1984 trong năm 2018 có Thương Quan chế Quan, chuyện thăng tiến kém bề thuận lợi, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với lãnh đạo. Song đây lại là thời gian thích hợp cho người muốn tự mình khởi nghiệp hoặc đổi công việc, song vẫn phải đối mặt với sự hiểu lầm và áp lực từ nhiều mặt.

Người sinh năm 1996  

Người tuổi Tý sinh năm 1996 gặp năm Mậu Tuất có Chính Tài sinh Chính Quan, bản mệnh dễ nhận được sự chú ý từ cấp trên, được ưu ái và hỗ trợ trong nhiều mặt, có lợi cho bước đường thăng tiến, song cần chú ý tuân thủ luật pháp, cũng cần điều chỉnh cảm xúc trước những áp lực khó tránh khỏi.

Người sinh năm 2008 

Người tuổi Tý sinh năm 2008 bản mệnh có Quan tinh che chở, năm 2018 có Thái Tuế là Quan tinh hỗ trợ nên sự nghiệp học hành càng thêm tốt đẹp, dễ đạt được danh tiếng tốt. nếu có ý định thi vào trường trọng điểm hay học chuyên sâu thì cơ hội rất cao, tuy nhiên không tránh khỏi áp lực chồng chất.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Tình hình công việc, sự nghiệp, học hành, thi cử của người tuổi Tý trong năm 2018 có khá nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực, cần chủ động nắm bắt cơ hội để đạt được thành công như mong muốn.

Theo lý giải phong thủy cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử.

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến.

Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí. (st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.