close

Tử vi tuổi Tỵ 2018, cung mệnh có nhiều cát tinh bổ trợ, vận trình sự nghiệp trong năm khá thuận lợi, tinh thần cũng lên cao, chuyện vui tới tấp.

tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ 2018

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ gặp năm Mậu Tuất, cung mệnh có nhiều cát tinh bổ trợ, vận trình sự nghiệp trong năm khá thuận lợi, tinh thần cũng lên cao, chuyện vui tới tấp. Trong năm bản mệnh được các cát tinh là Tử Vi, Long Đức, Hồng Loan hiệp lực phò trợ. Tử Vi đại diện cho tài năng được phát huy tối đa, nhất là người làm lãnh đạo sẽ có một năm nhiều thành công rực rỡ, còn ai làm nhân viên thì được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều.

Trong năm bổng lộc công danh có dấu hiệu tăng tiến, người làm công ăn lương không những có cơ hội thăng chức mà còn có được mức lương đáng ngưỡng mộ. Quý nhân Long Đức giúp bản mệnh giải trừ nguy nan, người tuổi Tị dù có gặp phải trở ngại gì trong công việc thì cũng có người ra tay tương trợ, chuyện suôn sẻ dễ dàng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2018 được cát tinh cao chiếu, mức độ tăng tiến mạnh mẽ, không ngừng, các mối quan hệ hài hòa tốt đẹp. Tuy nhiên bản mệnh nên chú ý, hung tinh Bạo Bại vẫn đang rình rập, gây ra những sự cố bất ngờ, vận trình trong năm không hoàn toàn suôn sẻ mà vẫn có thể gặp phải bất trắc.

Nhắc nhở bản mệnh dù sóng yên bể lặng cũng không được lơ là cảnh giác, nên có phương án dự phòng để xử lý tình huống kịp thời. Bạo Bại hung tinh còn mang ý nghĩa thị phi, đắc tội người khác vì lời nói, chính vì thế trong công việc nên nói ít làm nhiều, chớ trêu ghẹo kẻ tiểu nhân.

Thiên Ách và Cô Thần cũng là hai hung tinh, báo hiệu những sự cố và tai họa nhỏ xảy ra. Trong năm đi công tác hay đi du lịch, bản mệnh dễ gặp phải những biến đổi thời tiết khiến cho tàu xe trễ chuyến, tiền bạc hư hao, tai nạn bất ngờ. Trước khi xuất hành nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đề phòng bất trắc.

2. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2018 – phong thủy trọng hùng

Xem tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Tỵ 2018 có Tử Vi và Long Đức là hai đại quý nhân trong sự nghiệp của người tuổi Tị năm 2018. Với sự hỗ trợ của hai cát tinh này, bản mệnh dễ được cấp trên ưu ái cất nhắc, trong năm nay vận trình sự nghiệp tăng tiến ầm ầm, nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi việc, kích hoạt mọi tiềm năng vốn có của mình để giành lấy thành công, thuyết phục mọi người về năng lực của mình, thuận lợi có được cơ hội tăng lương thăng chức.

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển ngày càng ổn định vững vàng, lại được thêm quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ nên cả chức vụ và mức lương đều có thêm nhiều biến chuyển tích cực. Người làm kinh doanh được quý nhân chỉ đường, tài lộc hanh thông vượng phát.

Song, do chịu ảnh hưởng của Bạo Bại hung tinh nên vận trình có khi lên khi xuống, những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc có thể khiến bản mệnh trở tay không kịp, nên cố gắng giữ bình tĩnh để ứng phó kịp thời, tìm ra nguồn gốc vấn đề, huy động nguồn vốn và các mối quan hệ để xử lý vấn đề một cách triệt để.

Trong năm nay, bản mệnh cần tập trung vào công việc, trong chuyện đối nhân xử thế cần giữ thái độ khiêm nhường cầu thị, với đồng nghiệp nên hài hòa, có vậy công việc mới đạt hiệu quả cao. Khi có khúc mắc, chớ nên ngần ngại, hãy xin ý kiến của những người đi trước với kinh nghiệm dồi dào.

Ai muốn thay đổi công việc hay muốn tìm cơ hội phát triển mới thì nên năng động tìm kiếm, đây là thời cơ rất tốt dành cho bạn. Khi có cơ hội phù hợp thì hãy quyết đoán đưa ra quyết định.

Xem bói tử vi, trong năm Mậu Thổ sinh Thực Thần, Mậu Thổ lại tọa tại Hỏa khố, mà Thái Tuế không gặp Quan Ấn nên người tuổi Tị trong năm 2018 khó bề trực tiếp có được cơ hội thăng tiến, song có thể đạt được bước đột phá nhờ học tập chuyên sâu, nghiên cứu chuyên ngành, công việc cũng được thảnh thơi và tự do hơn.

Thực Thần khiến cho ngộ tính của bản mệnh tăng lên, cũng có lợi cho các dự án nhà đất hay văn hóa nghệ thuật, nếu nắm được tin tức có lợi thì hãy lên kế hoạch hành động cho mình, khả năng cao sẽ có được thu hoạch lớn.

Tuy trong năm cơ hội thăng tiến không cao song lại dễ đạt được bước tiến về nghệ thuật, có thể sẽ có lợi rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi có thời gian rảnh, hãy về những vùng thôn quê có nhiều cây cối, khí hậu trong lành, sẽ giúp bản mệnh thanh tâm tĩnh khí.

3. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1941 và 1953

Năm nay sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều bất lợi, Quan tinh bị Tuế Can cản trở, Thái Tuế đương vượng nên bản mệnh nếu làm lãnh đạo thì gặp nhiều chuyện rắc rối vây quanh, không thể tự quyết được. Tuy nhiên người ở hai độ tuổi này tới năm 2018 phần lớn đã nghỉ hưu nên mối quan hệ với cấp trên và tổ chức cũng không còn nhiều nữa.

Người sinh năm 1965

Người tuổi Tị sinh năm 1965 trong năm 2018 có Ấn tinh khắc chế Thực Thần, bản mệnh gặp nhiều áp lực trong công việc, không có nhiều không gian thoải mái để phát triển, cũng bị bó buộc bởi quy định. Vận trình sự nghiệp không có nhiều điểm sáng, tuy nhiên về cơ bản khá ổn định, nên lợi dụng thời cơ để tăng thêm năng lực cho mình.

Người sinh năm 1977

Trong năm 2018 có Kiếp Tài sinh Thực Thần, bản mệnh được bạn bè hỗ trợ nhiều trong công việc nên vận trình khá thuận lợi. Song bản mệnh không có nhiều động lực cho mình, nên lợi dụng thời gian này để bồi dưỡng thêm năng lực.

Người sinh năm 1989

Người tuổi Tị sinh năm 1989 trong năm 2018 có Thương Quan và Thực Thần cùng xuất hiện, bản mệnh khá thoải mái trong công việc, những ai làm nghề kinh doanh tiêu thụ khá thuận lợi. Không có nhiều động lực, bản mệnh chớ nên buông thả bản thân mà cần không ngừng học hỏi để có thêm nhiều kiến thức cho mình.

Người sinh năm 2001

Phương diện công việc, học hành của bản mệnh có Tân Kim sinh Chính Tài, Mậu Thổ sinh Thực Thần, Tân Mậu tương sinh, giúp bản mệnh phát huy tốt trên con đường học tập. Dù không mất nhiều công sức nhưng vẫn có kết quả tốt, bản mệnh có chút ham chơi, nên tự kiểm soát bản thân tốt hơn. Động lực không nhiều nên kết quả đạt được cũng không cao, nên chọn bạn mà chơi, đừng sa đà vào những thứ vô bổ.

Người sinh năm 2013

Người tuổi Tị sinh năm 2013 gặp năm 2018 chuyện học hành bất lợi, thầy cô không mấy quan tâm quản lý, các bạn nhỏ lại ham chơi, song có thể sẽ phát hiện được khả năng về nghệ thuật.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử.

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

 

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi sự nghiệp tuổi Tý 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.