close

Tử vi tuổi Tuất 2018, gặp năm bản mệnh vận trình sự nghiệp thăng trầm bất định, chưa thể ổn định ngay được. Song bản mệnh đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung hóa giải những yếu tố bất lợi thì vẫn có thể hóa nguy thành an.

tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT 2018

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, tuổi Tuất gặp năm bản mệnh, vận trình sự nghiệp thăng trầm bất định, chưa thể ổn định ngay được. Song bản mệnh đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung hóa giải những yếu tố bất lợi thì vẫn có thể hóa nguy thành an.

Mặc dù trong năm 2018 mệnh chủ phạm Thái Tuế, tuy nhiên Hoa Cái và Vũ Khúc cát tinh vẫn mang tin vui về chyện kết hôn, lập nghiệp, có thêm con cái. Chuyện vui dù xảy ra trong năm 2017 hay năm 2018 cũng đều có thể hóa giải vận hung trong năm bản mệnh. Những ai đang ở độ tuổi 24 hoặc 36, đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp và tình cảm, song lại bị Thái Tuế kìm kẹp nên sự nghiệp gặp nhiều biến động bất ngờ. Tình cảm đã lâu mà không có ý định kết hôn thì có thể sẽ đối mặt với khả năng chia tay.

Hai cát tinh Hoa Cái và Vũ Khúc rất có lợi cho đường sự nghiệp, bản mệnh có thể phát huy hết tài năng và năng lực của mình trong công việc, nếu có được chỗ đứng vững vàng, không sợ gian khó thì sẽ có được những bước thăng tiến lớn.

Hoa Cái đại diện cho tư thế độc hành, đơn thương độc mã, người tuổi Tuất chớ nên hành động một mình, tự cô lập mình, nếu không dễ bị đồng nghiệp xa lánh, ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó lưu ý ảnh hưởng của hung tinh Phục Thi báo hiệu tiểu nhân đang ở sau lưng rình rập, lại thêm năm phạm Thái Tuế, trong năm bản mệnh gặp khó khăn trong việc gây dựng và giữ gìn các mối quan hệ, cần tránh nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên, nên tôn trọng và đoàn kết với mọi người để có được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa.

2. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2018

Xem tử vi phương Đông, tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2018 phải trải qua khá nhiều khảo nghiệm. Trong công việc luôn nảy sinh những vấn đề bất ngờ ngoài dự kiến, bản mệnh nên cẩn trọng trong từng cử chỉ và hành động, tiến chậm mà chắc để bảo đảm an toàn. Bạn có được sự công nhận và khen ngợi của cấp trên, chuyện thăng tiến không còn xa nữa.

Những người làm nghệ thuật hay công việc mang tính sáng tạo trong năm sẽ có thêm nhiều ý tưởng tốt, đạt được nhiều thành công nhất định trong công việc. Hãy kiên trì với những việc đã chọn, đừng bỏ dở nửa chừng rồi sẽ gặt hái kết quả tốt.

Có điều, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên không ít chuyện hung hiểm có thể xảy ra. Ngay khi moi chuyện đang thuận lợi suôn sẻ thì có thể bị tiểu nhân đố kị, ném đá giấu tay, khiến cho tiến độ công việc bị chậm lại hoặc xảy ra vấn đề cần xử lý

Đồng thời, Hoa Cái là ngôi sao độc hành, bản mệnh dễ cảm thấy cô đơn, tạo cho người khác cảm giác mình là người lạnh lùng, không thích hợp tác làm việc cùng người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Nên thân thiện hơn, chủ động là người kết nối các mối quan hệ, lắng nghe ý kiến của mọi người, có vậy thì sự nghiệp mới đạt được bước phát triển lớn.

Người tuổi Tuất làm kinh doanh trong năm lợi nhuận không cao, nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận tin dữ. Cần phải thay đổi suy nghĩ, chủ động tìm kiếm thị trường mới, cơ hội mới trong kinh doanh, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Người có ý định lập nghiệp nên suy nghĩ cẩn trọng, có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động để tránh những thất bại không đáng có. Ngoài ra, trong năm nên tự lực cánh sinh, hợp tác làm việc dễ bị lừa gạt hoặc bị liên lụy.

Tử vi tuổi Tuất 2018, Mậu Thổ sinh Tỷ Kiên, Ấn Tinh tàng ở Thái Tuế. Người tuổi Tuất có tham vọng khá lớn, điều này thể hiện khá rõ trong năm nay, song cơ hội thăng tiến của bạn không nhiều do Ấn Tinh tàng ở Thái Tuế. Nên tận dụng thời gian này để bổ sung kiến thức cho mình. Chuyện thi cử không được thuận lợi cho lắm, khi tốt khi xấu nhưng nói chung không quá tệ, chỉ là đôi khi khó lòng phát huy hết sức mình, học tài thi phận chính là vậy.

Người tuổi Tuất muốn khởi nghiệp thì đừng suy tính quá nhiều, hãy tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản, điện năng hay văn hóa nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn, sự nỗ lực sẽ đem lại đột phá và cơ hội phát triển cho bạn. Tuy nhiên cần chú ý trong năm phạm Thái Tuế, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tu tâm dưỡng tính, tĩnh tâm suy tính chuyện sự nghiệp.

3. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1946

Trong năm Mậu Tuất bản mệnh có Ấn Tinh xuất hiện trợ lực, có lợi cho con đường sự nghiệp. Bản mệnh dễ được phía nhà nước hay pháp luật ưu ái, có được mức đãi ngộ cao hơn, cũng có điềm thăng tiến. Song người sinh năm này thường đã nghỉ hưu, cơ hội ở đây thường là mức lương hưu hay đãi ngộ cho người cao tuổi được tăng thêm.

Người sinh năm 1958

Năm nay người tuổi Tuất sinh năm 1958 có Tỷ Kiên chiếu mệnh, mang tính chủ động tới cho bản mệnh. Trong năm 2018 chuyện gì cũng cần phải tự lực cánh sinh, khá vất vả, bị nhiều người cạnh tranh, song khả năng đột phá rất cao.

Người sinh năm 1970

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 có Tỷ Kiên giúp đỡ, tài hoa phát tiết, song mọi chuyện đều phải chủ động, tự mình làm mọi chuyện thì mới mong có thể thành công, bản mệnh phải chịu khá nhiều vất vả và khổ cực, song sự nghiệp sẽ có bước đột phá đáng tự hào.

Người sinh năm 1982

Gặp năm Mậu Tuất bản mệnh có Tỷ Kiên nâng đỡ, nhưng luôn phải chủ động trong tất cả mọi việc, tự lực cánh sinh chứ không thể dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuy khá vất vả mệt nhọc song lại chẳng giành được nhiều thành tựu, cần đề phòng mất cảnh giác, thiếu cẩn thận nên tự mình gây rắc rối cho mình.

Người sinh năm 1994

Trong năm 2018, mệnh chủ có Tỷ Kiên xuất hiện nên cần phải tự mình làm tất cả mọi chuyện, quyết định mọi sự có liên quan đến sự nghiệp của mình. Khá vất vả, cũng phải chịu nhiều điều bó buộc, song sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp phó, bước đường phát triển sự nghiệp trong tương lai khá thuận lợi.

Mậu Thổ trong năm 2018 quá vượng khiến cho Thiên Quan không bị áp chế đủ nên cần đề phòng do cố chấp mà gây sự, tranh chấp mâu thuẫn với lãnh đạo, kết quả không mấy lạc quan.

Người sinh năm 2006

Bản mệnh có Ấn Quan tại thân, chuyện học hành thi cử thuận lợi, được người thân và thầy cô quan tâm chăm sóc rất nhiều.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Xem chi tiết tại bài viết: Luận giải phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.