close

Khác với tử vi tuổi Mão 2017 có bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình thăng trầm bất định, gặp nhiều trở ngại. Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tử vi tuổi Mão 2018 vận trình ổn định dần lên, lại được thêm nhiều cát tinh mạnh mẽ trợ lực nên xua tan mây đen, nhìn thấy mặt trời.

tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO 2018

Khác với tử vi tuổi Mão 2017, bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình thăng trầm bất định, gặp nhiều trở ngại. Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018 ổn định dần lên, lại được thêm nhiều cát tinh mạnh mẽ trợ lực nên xua tan mây đen, nhìn thấy mặt trời.

Tử vi tuổi Mão 2018, Tuất Mão tương hợp, năm nay người tuổi Mão có Nguyệt Đức và Thiên Đức cùng Tuế Hợp là 3 đại cát tinh hiệp lực , cầu danh cầu lợi đều được đủ đầy. Quý nhân Nguyệt Đức vốn hiền từ vui vẻ, còn mang lại nhân duyên tốt đẹp cho bản mệnh, người tuổi Mão nhờ thế có mối quan hệ khá tốt đẹp với đồng nghiệp, hợp tác làm việc suôn sẻ, sức mạnh của tập thể càng ngày càng lên cao. Thiên Đức cát tinh ở bên phò trợ, lãnh đạo có thêm không gian phát triển, sự nghiệp càng ngày càng rực rỡ.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH NĂM 2018 – TỬ VI TUỔI MÃO 2018

tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018 – phong thủy trọng hùng

Xem tử vi 12 con giáp năm 2018, trong năm có Thiên Đức cát tinh ở bên hỗ trợ, sự nghiệp tuổi Mão 2018 có thể yên tâm làm việc, tập trung gây dựng sự nghiệp, bạn sẽ được cấp trên, đối tác và đồng nghiệp giúp đỡ, công nhận khả năng, nâng cao năng suất làm việc. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình, đừng nên bỏ lỡ.

Quý nhân Nguyệt Đức luôn dõi theo phù hộ cho bản mệnh, giúp cho bản mệnh có mối quan hệ xã giao tốt đẹp, xử lý tốt các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới, phát huy hết mức sức mạnh của tập thể. Khi gặp phải khúc mắc có người đưa tay giúp đỡ, thành tích làm việc được nâng cao, thu nhập cũng theo đó mà ngày càng tăng tiến.

Nguyệt Đức còn có sức ảnh hưởng lớn đến những người làm kinh doanh, công việc làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi. Nếu có thể nắm bắt được cơ hội thì chẳng những có thể thuận lợi khai thác được nguồn khách hàng mà còn có thể mở rộng quy mô kinh doanh, thị trường buôn bán nữa.

Tuế Hợp cũng là cát tinh mang quý nhân đến trợ giúp những người cầm tinh con Mèo, nhờ thế mà họ đạt được thêm nhiều thành công, đột phá được những cửa ải khó khăn trong công việc. Tuế Hợp còn ủng hộ cho việc phát triển ở những nơi xa, trong năm nếu con giáp này có ý định đi xa quê hương lập nghiệp hay chuyển công việc thì đều vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý, nếu chuyển việc thì nên tìm được công việc mới chắc chắn rồi mới nghỉ chỗ cũ, đừng để mình rơi vào cảnh bơ vơ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2018, năm nay, con giáp này có điềm báo phát triển tình yêu nơi công sở. Những ai đã có đôi có cặp thì nên giữ khoảng cách đúng mực với những đồng nghiệp khác phái, tránh để rắc rối kéo tới, ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân cũng như của công ty.

Tử vi năm Mậu Tuất có Mậu Thổ sinh Chính Tài, tọa tại Hỏa khố, Thiên Quan tàng tại Thái Tuế. Bình thường con giáp này hiếm khi có cơ hội tiếp xúc với cấp trên, mối quan hệ cũng không mấy thân thiết. Ấn tinh bị khắc chế nên chuyện thăng quan tiến chức không mấy dễ dàng, áp lực khá lớn. Trong công việc có thể gặp khúc mắc khi làm việc với cấp phó, bị gây khó dễ.

Cũng có khi sự nghiệp đạt được bước tiến mới nhưng áp lực và vất vả vẫn không hề suy giảm. Tuy nhiên, năm 2018 vẫn là thời gian thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp, nếu tham gia các dự án về nhà đất, văn hóa nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Có thể nói, tuy khả năng thăng tiến không nhiều nhưng trong năm này, bản mệnh dễ dàng giành được thành công trong công việc, nhất là những người khởi nghiệp thì càng có thể đạt được những bước đột phá lớn.

3. TỬ VI TUỔI MÃO 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1951

Theo luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Mão sinh năm 1951 nếu vẫn còn đang công tác thì chuyện kinh doanh buôn bán thu nhập không tồi, song dễ bị các cơ quan hành pháp hay cấp phó chèn ép, lừa lọc, gây khó dễ. Vận trình sự nghiệp trong năm 2018 có tốt có xấu, tốt nhất không nên dính dáng đến các vấn đề về pháp luật, đừng để người khác nắm được điểm yếu của mình.

Người sinh năm 1963

Trong năm 2018 chuyện thi cử bằng cấp của mệnh chủ không thuận lợi cho lắm, thăng quan tiến chức cũng khó khăn. Song nếu tham gia các dự án hợp tác, đặc biệt là dự án về bất động sản thì lại khá thuận lợi. Tuy nhiên việc gì cũng nên dựa vào chính sức mình, dù vất vả nhưng khả năng thành công sẽ cao hơn.

Người sinh năm 1975

Người tuổi Mão sinh năm 1975 con đường sự nghiệp năm 2018 khá thuận lợi, thành tích làm việc tăng, chuyện thăng chức lại có chút khó khăn, phải trải qua cạnh tranh, tranh đấu. Nếu tham gia các dự án hợp tác hay dự án nhà đất thì khả năng thành công lớn, song mọi sự đều do chính mình làm nên khá vất vả.

Người sinh năm 1987

Năm nay thành tích làm việc của người tuổi Mão sinh năm 1987 có nhiều điểm đột phá, song cần phải hao tâm tổn trí khá nhiều. Các dự án hợp tác mang lại khả năng thành công khá cao, song muốn có được thành công thì phải tự mình gây dựng, khá vất vả mệt nhọc.

Người sinh năm 1999

Người tuổi Mão sinh năm 1999 trong năm 2018 con đường sự nghiệp khá sáng, có nhiều thành công lớn, song bản mệnh chịu nhiều vất vả. Dự án hợp tác về bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ mang lại nguồn thu khá dồi dào.

Người sinh năm 2011

Năm nay bản mệnh có Mão Tuất hợp Hỏa cục nâng đỡ, dễ dàng được phát hiện tài năng tiềm ẩn, có cơ hội phát triển trong tương lai. Sự nghiệp học hành nhiều áp lực và cực khổ nhưng có thể gặt hái thành quả nhất định.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo lý giải phong thủy cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Để hiểu rõ hơn, mời ban đọc tham khảo bài viết: Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018 – Luận giải phong thủy cát hung

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi sự nghiệp tuổi Mão 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.