close

Lại một mùa xuân đã đến với chúng ta…muốn hay không muốn thì cũng phải chấp nhận những điều ấy … nó là vòng tuần hoàn vũ trụ.

Tiên đoán phong thủy 2016
Tiên đoán phong thủy 2016

Lời Tiên đoán phong thủy năm 2016 của Trọng Hùng Fengshui

Nay 2015 năm Ất Mùi là một năm mà tác giả cũng Tiên đoán cũng gần như chính xác về nhiều mặt…tuy không hẳn 100% nhưng cũng cũng đạt những điều như ý. Ngoài Tiên đoán Phong thủy 2015 ra thì cũng khá khích lệ cho phần Tiên đoán phong thủy 2014.

Năm 2015 là năm bị rơi vào Mộc vượng Thổ suy yếu…có hiện tượng sập Dàn giáo ở Fomosa ở Hà tỉnh là câu chuyện “Mở Hàng” đầu năm và kế tiếp bị sụp đổ nhiều tỉnh và thành phố khác..tuy nhiên không những thế mà còn sập hầm các mỏ đang khai thác. Đây là những vụ điển hình đã cho thấy quá rõ ràng không thể nào từ chối được…

Việc Tiên đoán phong thủy là tùy thuộc vào mỗi nhà phong thủy có kiến thức và lập luận khác nhau. Việc Tiên đoán phong thủy đối với Trọng Hùng Fengshui được khế hợp từ Thiên can, địa chi, ngũ hành, phi tinh huyền không của tiểu vận trong năm và thuận thiên được có Đức Thần Minh giao cảm.

Tổng quát về năm 2016 năm Bính Thân (năm con khỉ):

Xét về ai tuổi năm này quá ư là khôn ngoan vô cùng và có tính tình rất nóng và ngang bướng không ai bằng…tùy theo người, có người thì ngấm ngầm nóng giận ngang bướng để bên trong lòng, có người thì biểu hiện cho ra mặt. Bất cứ chuyện gì là phải làm cho kỳ được…không được cũng quyết mà làm…dù thất bại vẫn làm. Cốt khỉ thì dạng người tuổi Thân (Kim cục) không phải là dạng quá ù lì…mà gắn thêm Thiên can là Bính (Hỏa cục) thì vô cùng là nóng.

Luận về Thiên can, ngũ hành, địa chi năm 2016 Bính Thân

Ngũ hành: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi) trong âm có dương, trong dương có âm.

Thiên can: thuộc về Bính (Hỏa cục) dương hỏa. Hình dáng tam giác

Địa chi: thuộc về Thân (Kim cục) dương kim. Hình dáng vòng tròn.

Luận về Phi tinh tiểu vận 2016

Theo Tiểu vận 2016 năm nay thì Sao Nhị hắc thì đứng trung cung, Sao ngũ hoàng đại sát bay về đông bắc và Sao cửu tử bay về phương đông, Nhất bạch bay về đông nam, Tam bích bay về tây bắc, Tứ lục bay về tây, Lục bạch bay về nam, Thất xích bay về phương bắc và Bát bạch bay về phương tây nam. Về ý nghĩa của các Sao bay vào các phương hướng năm 2016 thì Trọng Hùng Fengshui cũng đã có viết bài này….(Mời các bạn Click vào hình bên dưới)

Tiểu vận phi tinh 2016
Tiểu vận phi tinh 2016

Tiểu vận 2016 (Ảnh Trọng Hùng Fengshui)

Sự ảnh hưởng từ Thiên can, địa chi và ngũ hành cho đến Tiểu vận 2016 có những yếu tố gì quan trọng trong phong thủy 2016?

Theo đánh giá Nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho rằng:

Nhìn vào Thiên can, địa chi, ngũ hành và tiểu vận 2016 cũng cho thấy rằng sự bùng phát về hỏa, về kim và về Thổ là rất mạnh.

Trong năm nay Sao Nhị hắc (số 2) thuộc về Thổ được giao nhiệm vụ là Sao chủ quản được cai trị trong năm. Sao này mang lại sự mầm bệnh và sự gieo rắc khó lường trước…do năm trụ là Hỏa và Thiên can cũng thuộc về hỏa do đó Hỏa sinh cho Thổ, làm cho Thổ của Nhị Hắc sinh vượng…đã sinh vượng thì nguy cơ của Sao Nhị hắc đó sẽ gây mầm bệnh càng cao cho cả thế giới…không riêng về việt nam. Nguy cơ bệnh về đường tiêu hóa càng cao…nhất là bệnh dịch tả, ngộ độc thức ăn.

Ngũ hành của năm 2016 là Sơn đầu hỏa là sự âm ỉ của khí hỏa âm trong lòng núi và năm Bính thuộc về dương Hỏa. Dương hỏa của Thiên can kết hợp với Ngũ hành Hỏa vượng sẽ cho ra một trận núi lửa kinh khủng…nhất là về phương đông. Vì phương đông trong năm 2016 có Sao cửu tử (hỏa) bay đến phương vị này…nên dễ có nguy cơ động đất nhiều hơn.

Với sự lý luận trên, theo tôi Tiên đoán là ngoài việc hoặt động của núi lửa trên còn có sự cháy nổ khủng khiếp và lan rộng…do vậy các bạn phải hết sức chú ý cho việc phòng cháy chữa cháy.

Năm 2016 sẽ là năm có thời tiết cực kỳ nóng bức và lan tỏa khắp nơi và trái đất sẽ nóng kinh khủng và sẽ có hiện tượng lũ lụt ….nhất là hướng đông nam.

Tuy năm 2016 Chi tượng là Thân, là dương Kim của Thân, do vậy không thể nào khống chế hoàn toàn cho 2 cục Hỏa vượng này.

Trụ năm Ngũ hành là Hỏa, can Bính là hỏa, Chi tượng là Thân (kim) thì sẽ ra hiện tượng gì đặc sắc trong năm 2016?

Sự phát triển của vũ khí sẽ lên tầm cao mới, hiện đại và tinh vi. Trong năm nay sẽ có một lợi nhuận khếch xù về mua bán vũ khí. Do năm có Hỏa và Kim thì việc “Mùi khói” thuốc súng sẽ không dừng lại đây…nguy cơ “Mùi thuốc súng” sẽ gia tăng…không những như thế mà đại dịch bệnh sẽ bùng phát. Phân tích kỹ hơn cho thấy. “Súng là Kim” và “Pháo là Hỏa” khó mà tránh nổi.

Năm nay là năm Y tế, quân sự và lính cứu hỏa sẽ làm việc nhiều hơn….

Theo Tiểu vận 2016 thì Sao ngũ hoàng đại sát bay về phương đông bắc…thì sẽ có tai nạn chết chốc thì không hề nhỏ. Năm nay cũng là năm nạn cướp có súng ống tinh vi nhiều hơn và sẽ có tàn trữ vũ khí. Do Hỏa và Kim vượng khó hòng mà tránh nỗi…

Tiền tệ - Phong thủy Trọng Hùng
Tiền tệ – Phong thủy Trọng Hùng

(Ảnh Internet)

Kinh tế sẽ ra sao?

Tuy có những biến cố ngoài ý muốn trên…nhưng đổi ngược lại nền kinh tế lại phát triển một cách không ngờ. Đặc biệt là Bất động sản sẽ sôi nổi… giá đất đai và nhà cửa sẽ tăng mạnh…mua bán thịnh vượng. Người kinh doanh bất động sản hay nhà môi giới sẽ “sống” lại. Đất nền hay giao dịch nhà cửa sẽ phát triển mạnh…không những thế mà các ngành thị trường chứng khoán, sắt thép và ngành kim hoàn sẽ hưng vượng đáng kể.

Nạn thất nghiệp sẽ giảm dần…kinh tế sẽ hồi phục đáng kể…. các nước châu á sẽ phồn vinh hơn. Vì theo nghiên cứu Nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho rằng Tiểu vận của Huyền không phi tinh năm 2016 có Sao Cửu tử số 9 (Hữu Bật) bay về phương đông và Sao Nhất Bạch số 1 (Tham Lang) bay về phương đông nam tạo ra một chuổi may mắn hồi phục kinh tế mạnh.

Từ những khoa học biện chúng trên cho chúng ta thấy kinh tế việt nam sẽ phát triển cực thịnh…các nhà đầu tư nước ngoài sẽ đầu tư làm ăn vào việt nam nhiều hơn…chính sách thông thoáng hơn và được ưu đãi mở rộng…

la kinh tiếng việt - Phong thủy Trọng Hùng
la kinh tiếng việt – Phong thủy Trọng Hùng

Nhà nghiên cứu Phong Thủy Trọng Hùng Fengshui

Trong năm nay (xem chung cho mọi đối tượng kinh doanh) Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn nên khai trương vào ngày 1 tháng 1 năm 2016 âm lịch (ngày Canh Thân, tháng canh dần, năm Bính thân, giờ tân tỵ), thực hiện vào lúc 9 giờ 11 phút (không cúng quá giờ Ngọ). Với sự nguyện cầu này sẽ giúp các bạn sẽ thành công hơn trong cuộc việc. Lưu ý rằng nếu tuổi các bạn nào hợp ngày này thì sẽ phát triển rõ rệt…nếu không hợp thì cũng được 50%. Vì việc xem ngày khai trương….còn tùy thuộc vào tuổi mệnh người đó có hợp hay không nữa.

Trong bài viết : “ Tiên đoán phong thủy 2016 ” của Tác giả là dựa vào yếu tố vận hành của Thiên can địa chi….và theo kinh nghiệm trong cuộc sống, làm việc của tuổi đời trong phong thủy và sự Tiên đoán này cũng có sự khế hợp Đức Thần Minh mà quán xét. Bài viết không xuyên tạc, không hù dọa, không PR mang tính chất quảng cáo mà đây là tình yêu phong thủy đã nung núc trong tác giả đã từ lâu.

Việc Tiên đoán phong thủy dù đúng hay sai thì trong cuộc sống chúng ta cũng phải cảnh giác là nắm bắt nó…

Năm 2016 là năm sẽ có khí hậu rất nóng bức..cho nên việc hạn hán củng sẽ xảy ra. Nhà các bạn ở cũng phải xem chừng hỏa hoạn xảy ra bất ngờ…điều này chắc chắn sẽ có…việc hỏa hoạn cũng không thua gì, những gì mà Trọng Hùng Fengshui dự đoán năm 2014 là Cháy vẫn là cháy.

Kết thúc bài viết Tiên đoán phong thủy 2016 này! Nhà Phong thủy học Trọng Hùng Fengshui xin kính chúc các bạn gần xa được niềm vui trong sức khỏe, đại cát tường trong làm ăn, bình an trong hạnh phúc.

Cầu cho đất nước an vui thanh bình lợi lạc, bốn mùa không hạn ách, chúng sanh no ấm, cửu huyền thất tổ trăm họ và những anh linh, siêu linh, vong linh, hương linh về cỏi Tịnh Lạc siêu sanh.

(Mùa xuân tại Núi Cấm Thiên Cẩm Sơn, ngày 5/1/2016 DL – Tác giả Trọng Hùng Fengshui)

 

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnnăm bính thânpháp khi phong thủyphi tinhphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytiên đoántrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.