close

Vận niên 2017 có Sao nhất bạch đóng tại trung cung giữa nhà. Tuy nhiên hướng Nam trong năm nay có Sao ngũ hoàng đại sát bay vào hướng này, sẽ gây tai họa vô cùng cho chủ gia. Nếu gia chủ nào xem tuổi làm nhà 2017 thì phải cảnh giới Sao hung này…

huyền không phi tinh 2017 - phong thủy trọng hùng
huyền không phi tinh 2017 – phong thủy trọng hùng

Theo thống kê và trải nghiệm cho thấy từ nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng thấy rằng Sao Ngũ hoàng đại sát cực kỳ nguy hiểm…nếu trong năm nay nhà nào ở hướng nam thì phải cảnh giác với Sao “tàn nhẫn” này.

Nếu nhà chúng ta có Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát trùng vào hướng nam có Sao ngũ hoàng thì sẽ đại hung.
Qua nhiều năm nghiên cứu về phong thủy thì cho thấy Sao này khi rơi vào hướng nhà. Nếu gia chủ nào động thổ ngay hướng này thì sẽ bị bệnh triền miên và nhiều chuyện xảy ra không lường trước.

Ví dụ điể hình: Năm 2016 có một nhà gia chủ ở hướng đông bắc khi họ biết hướng này là hướng có Sao xấu bay vào. Nhưng do hoàn cảnh chổ ở….họ cần phải xây dựng gấp…và khi cúng động thổ họ hóa giải bằng cách không động thổ hướng Đông bắc có Sao ngũ hoàng cư ngụ trong năm 2016, mà họ động thổ vào hướng khác để cho yên lành…tuy nhiên cũng không vượt qua nỗi…Cuối cùng gia chủ đó cũng gặp nạn xảy ra …đó là bệnh tật kéo dài.

Do vậy, Thầy phong thủy Trọng Hùng khuyên các bạn có nhà hướng nam trong năm 2017 mà muốn động thổ xây nhà thì nên hạn chế và cần phải hội ý với chuyên gia cho kỹ và tìm phương án hay để hóa giải và đối phó.
Ý nghĩa của Sao này như sau: Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, vì bể cá có nước sẽ bị hút sâu từ Sao ngũ hoàng (thổ) thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát. Vì lý do hướng nam gốc của nó là Hỏa, khi đặt cây cối (mộc) ở đây thì sẽ tăng hỏa cho hướng nam. Gốc của Sao Ngũ hoàng thuộc về Thổ. Do vậy Hỏa sẽ sinh cho Thổ thì Thổ sẽ mạnh lên càng nguy hiểm….

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

Năm nay Cung Tinh tương sinh (Hỏa-Thổ), hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ. Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Bản chất hướng Nam là hướng có ngũ hành 100/100 là Hỏa. Do vậy khi Sao ngũ hoàng là Thổ sẽ có Hỏa tiếp nhiên liệu chở nên cực kỳ đại hung….vì Hỏa sinh cho Thổ.

Trên đây phong thủy Trọng Hùng chỉ là xét về tiểu cục của căn nhà hay hoặc đất. Thật ra nếu xét về phạm vi của đại vũ trụ cho cả hướng Nam (nghĩa là trong miền nam của đất nước chúng ta sẽ có nhiều tai ương xảy ra…khó mà lường…vậy chúng ta nên thận trọng trong sinh hoặt….

Phong thủy Trọng Hùng
Phong thủy Trọng Hùng

Hãy gọi cho Phong Thủy Trọng Hùng là nơi nghiên cứu phong thủy 24 năm (1994 – 2017)

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

1/ Đối với nhà ở:

– Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây. Nếu có bếp hướng Nam, thì nên treo tiền 7 đồng trước bếp.
– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải như Hồ Lô đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Ngũ Đế Tiền, Lục Đế Tiền, Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng, Kỳ Lân đồng, Rồng bằng đồng, quả cầu phong thủy Thạch anh trắng, Tỳ Hưu màu trắng, Khỉ màu trắng, màu vàng kim, Tháp Văn Xương màu trắng, Đĩa thất tinh màu trắng, lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Ngũ Hoàng Đại Sát.
– Nhưng hiệu quả nhất cho nhà ở hoặc công ty nên sử dụng con giải hạn xấu và sử dụng thêm 7 đồng tiền.
– Nếu các bạn có giường ngủ ở hướng Nam (so với trung tâm ngôi nhà), hoặc cửa phòng ngủ, hoặc cửa phòng làm việc ở hướng Nam (so với trung tâm phòng ngủ hoặc phòng làm việc), các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, đèn ngũ hành đồng.
Nếu tránh né nằm hướng khác di chuyển càng tốt….có thể đặt gường sắt tại phương bị này.
– Nếu nhà ở các bạn, hoặc công ty, hoặc văn phòng, hoặc cửa hàng kinh doanh, có cửa sổ ở hướng Nam, các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, hoặc phong linh bằng kim loại.
– Nếu các bạn có bếp hướng Nam, các bạn nên đổi hướng bếp hoặc treo tiền đồng trước bếp.

2/ Đối với đất chuẩn bị xây:

Cách tốt nhất nên mời Thầy phong thủy tư vấn qua dịch vụ tiện ích bằng những phương tiện thiện xảo…

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtSự nguy hiểm của Sao ngũ hoàng đại sátthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tuổi làm nhà 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.