close

Những người nhóm này khi chọn nhà lấy tọa Bắc (1) hướng Nam (1) là cát lợi nhất, tọa Nam (2) hướng Bắc (2) cũng rất tốt; nhà có thể tọa Tây (3) hướng Đông (3) nhưng hết sức tránh tọa Đông hướng Tây.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Chọn hướng phòng ngủ lấy gian mép Nam của phòng phía Đông, gian mép Đông của phòng phía Nam là tốt. Nếu là phòng phía Bắc nên chọn gian giữa, đường đi và cầu thang trong nhà nên chọn phía Đông.

Hướng phương vị cửa cổng lớn nên lấy hướng Đông – Nam là tốt nhất; hướng Nam, hướng Bắc cũng được.

Hướng phương vị bếp và lò bếp nên đặt phương vị Đông – Bắc, Tây-Nam hoặc Tây. Hướng điện vào nồi cơm điện, cửa lò than quay về hướng Bắc là tốt nhất. Nếu người từ trường mệnh Tốn mắc bệnh dài ngày phải dùng bếp riêng, thì chỗ cắm chốt điện nồi điện, cửa lò than nên chầu về hướng Nam là hướng Thiên y.

Về những người từ trường mệnh hướng Đông – Nam mệnh Tốn, phong thủy học có câu quyết: “ Tốn thiên ngũ lục họa sinh Tuyệt Diên”, nghĩa là: phương Nam – Thiên y; phương Bắc – Sinh khí; phương Đông – Diên niên; phương Đông – Nam Phục vị là những phương cát lợi; những phương còn lại như: Tây – Lục sát, Tây Bắc – Họa hại là nhẹ về sự tác động đến gia chủ, Tây Nam – Ngũ quỷ, Đông – Bắc Tuyệt mệnh là phương xấu nhất.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng đông namkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho người có từ trường mệnh Tốnphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.