close

Để tăng hiệu quả khi sử dụng linh khí theo phong thủy trận đồ, gia chủ cần lưu ý một số nguyên tắc dưới đây:

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Đá quý hay ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm,
lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể

Nhiều người lầm tưởng rằng, bê giường, chuyển phòng… sang các vị trí mới thì sẽ tốt nhưng chỉ cần kích hoạt trường khí ở các vị trí tương ứng là được.

Sử dụng đá quý, ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm để sử dụng lâu dài rất tốt, lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Nếu tham rẻ lựa chọn bột đá, đá tổng hợp, nhựa ép, nhuộm màu, hay bùa chú có tính chất mê tín, rất có thể sẽ mang lại âm khí gây hại cho căn nhà của bạn.

Đá quý, ngọc tự nhiên cần có trường khí trong mức 350~890MHz; nếu trường khí thấp quá sẽ không kích hoạt được mà trái lại sẽ gây ra tác động xấu, bất lợi cho người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn đá là khâu rất quan trọng, cần tham khảo tư vấn của chuyên gia hoặc mang đến phòng lab đo đạc.

Cách kích hoạt khoa học và hiệu quả nhất hiện nay là lựa chọn thời gian thích hợp theo Huyền không phi tinh. Tránh kích hoạt bằng cách trì chú hay khai quang, vì vốn chứa nhiều yếu tố tâm linh khó kiểm chứng. Sử dụng máy móc đo đạc cho thấy, nhiều nơi đọc trì chú khai quang xong, linh khí phong thủy lại chứa âm khí, đem đến điều bất lợi.

Lưu ý, không nên kích hoạt cả 9 cung, nên chọn ra 3 đến 4 cung quan trọng và cần thiết nhất. Gia chủ cũng chỉ cần mua 3-4 linh khí phong thủy và thay đổi vị trí hàng năm là được.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtLinh khí phong thủy - những lưu ý khi sử dụngpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.