close
Huyền không phi tinh, tiểu vận 2016

Đường bay Phi tinh của Tiểu vận 2016 có gì lạ….? Tác giả Trọng Hùng Fengshui

Phi tinh huyền không Tiểu vận 2016 có sự ảnh hưởng gì cho nhà ở của chúng ta trong năm nay? Nay chuyên gia Phong thủy Trọng Hùng Fengshui sẽ có mách với các bạn một số đôi điều như sau:

Cứ hàng năm qua đi là các Sao sẽ dịch chuyển theo nguyên tắc số học của nó. Năm 2015 thì tiểu vận của các Sao sẽ chiếm lấy các hướng khác nhau…tùy theo Sao xấu hay tốt mà chiếm lấy các hướng. Năm 2015 Sao Tam bích đóng tại trung cung là Sao chủ quản. Nói gì thì nói…các bạn luôn lưu ý về Sao Ngũ hoàng đại sát và Sao Nhị hắc. Hai Sao này thuộc về Thổ Khí có sự Hung hãn rất ghê gớm.

Năm 2015 Sao Ngũ hoàng chiếm đóng tại Hướng Tây và Nhị hắc chiếm đóng tại đông nam. Nếu nói về cả thế giới hay trong nước chúng ta thì những Sao này sẽ có những điều bất lợi rất lớn cho từng hướng. Nếu trong gia thất chúng ta thì cũng sẽ ảnh hưởng cũng không nhỏ. Tuy nhiên năm 2015 thì nhà nào hướng tây hay đông nam thì sẽ có chuyện xảy ra về tai nạn hay bệnh hoạn….đại đa số là vậy.

Nếu chúng ta biết cách khống chế và hóa giải thì tuyệt nhiên sẽ mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp.

Vấn đề tin hay không tin thì cũng tùy vào mỗi người khi chiêm nghiệm vào nó. Vậy các bạn thử trong năm nay tiểu vận phi tinh 2016 sẽ có những ảnh hưởng gì cho mỗi hướng.

Luận bàn về Sao tốt xấu trong Cửu tinh – tinh bàn của Tiểu vận 2016 như sau:

– Sao số 1 Nhất bạch ( Sao Tham lang): thuộc về Thủy khí. Năm nay sao này đóng tại hướng đông nam.

Ý nghĩa: Hướng này được quan tinh, giao tiếp và tài lộc tốt nhất cho cả gia đình và ứng nhiều nhất là người Thiếu nữ trong gia đình trong năm nay. Nếu người Thiếu Nữ này chưa có chồng có thể 100% sẽ có niềm vui… Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào Đông nam, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Năm nay là Tinh Cung tương sinh (Thủy-Mộc), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài. Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc. Nếu trong gia đình các bạn có ai trong Bát tự có mệnh thiếu Thủy thì sẽ linh ứng cho mọi sự tốt đẹp.

Cách chấn: Hướng này nếu tăng tính hiệu quả thì trước nhà nên chuông gió 6 ống, Thẻ phép làm ăn may mắn, tỳ hưu đồng hoặc đặt bể cá sẽ tăng thủy vượng ở hướng này, ngoài ra còn bù khuyết cho mệnh thiếu thủy.

– Sao số 2 Nhị hắc (Sao Cự môn): thuộc về Thổ khí. Năm nay sao này là sao chủ quản nắm quyền. Nó ngự tại trung ương, ngay trung tâm giữa nhà của tiểu cục hoặc đại cục.

Ý nghĩa: Sao này mang tới bệnh tật, bệnh hoạn, phát ra mầm bệnh, hung tinh. Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào hướng trung tâm này, Sao này chủ bệnh tật đau đớn về đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường. Chỗ Bệnh Phù Tinh nên hạn chế động thổ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc đi đến luật pháp.

Năm nay Cung Tinh không những không tương khắc mà lại đồng Thổ (Thổ-Thổ), Trung ương thuộc về Thổ và hai thổ nhập lại cho ra “Cặp đôi hoàn cảnh” cực xấu…vì chính giữa theo Hà đồ lạc thư, gốc của nó là số 5 là Sao Ngũ hoàng đại sát (Thổ Khí). Do vậy hết sức cẩn trọng tuyệt đối …khi muốn làm cái gì ở giữa nhà…

Số 2 Nhị hắc thì dễ ứng khắc cho người Mẹ hoặc người vợ trong gia đình…Theo kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui thì người Mẹ hay người vợ trong gia đình thì nên tránh…ví dụ như không được động thổ giữa nhà và nằm ngay giữa nhà. Nếu không kiêng sẽ gây bệnh hoạn..nhất là bệnh về đường ruột, gan, mật, bao tử. Thậm chí dẫn đến bệnh ung thư.

Các bạn hết sức chú ý về sao Nhị hắc bệnh hoạn này. Vì năm nay nó đứng trung tâm, mà sao số 5 và sao số 2 thì thuộc về thổ khí. Coi chừng bị lạnh bụng, gây đau bụng bất thường.

Nếu có động thổ thì nên động thổ hướng khác..không nên cúng động thổ giữa nhà. Trường hợp bất đắc dĩ phải đào giữa nhà thì nên đào có hình Vòng Tròn và chấn đồ đồng kim loại ngay chổ này…không được đào rồi để qua đêm. Những vật chấn trạch nên hội ý nhanh với chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui. Và những vật này phải khai quang giác linh theo Bậc cao của giáo phái Mật Tông Thiên cẩm sơn.

Cách chấn: Hiệu quả nhất gồm có các pháp khí phong thủy như sau: Con gà hoặc con khỉ bằng đồng, có thể đặt 1 tấm thảm hình vòng tròn màu trắng và phía dưới có dán 11 hoặc 99 đồng tiền xu…đặt nay giữa nhà khu trung tâm. Nếu bị cản trở thì nên chính giữa đó thì chấn con gà hoặc con khỉ là được. Nếu giữa nhà, trên cao nhà bạn có vật chấn qua thì có thể treo chuông gió 6 ống hoặc 7 ống.

– Sao số 3 Tam bích (Sao Lộc Tồn): Thuộc về Mộc khí. Năm 2015 đóng tại Trung cung và năm nay thì không còn đóng tại trung cung nữa, mà phải nhường ngôi cho số 2 là sao Nhị Hắc, và gói “Hành trang” đi về phương Tây bắc mà làm “nhiệm vụ”

Ý nghĩa: Sao này mang đến đấu tranh, thị phi, cải vã, pháp luật, hung tinh cho gia đình và nhất là người Cha trong gia đình. Người Cha trong gia đình không nên đặt bàn làm việc hay Ngủ tại nơi này sẽ không tốt. Nếu không, sẽ tích ứng những gì gây ra phần trên.

Hướng tây bắc gốc thuộc hành Kim, do vậy Sao này thuộc về Mộc, nên chấn áp một phần. Nếu trong gia đình ai có mệnh thiếu Mộc thì sẽ tốt hơn…

Cách chấn: Dùng con Ngựa hay rắn chấn trạch, có thể treo 9 đồng xu, thảm đỏ tại phương vị này. Nên dùng đèn led màu đỏ thắp sáng tại phương vị này mà hóa giải. Tuyệt đối trong trưng bày Nước, vật màu đen, con chuột hoặc con heo tại nơi này…

– Sao số 4 Tứ Lục (Sao Văn Khúc): Thuộc về Mộc khí. Năm nay 2016 Sao này bay về hướng Tây. Gốc Sao này thuộc về văn khoa, văn chương.

Ý nghĩa: Sao này ứng về văn xương, văn thể, khoa bản, cát tinh…. Sao này linh ứng nhiều nhất là Người Trưởng nữ trong gia đình. Nếu người Trưởng nữ trong gia đình mà làm những nghề viết văn thơ, văn nghệ, nghệ sĩ hoặc mua bán tranh ảnh, đàn nhạc thì có vẽ khá hơn. Nếu phòng học trẻ em ở phương này sẽ ứng cho sự học hành, Tuy nhiên do Sao này không phải nằm trong Đại vận chủ quản nên sự phát huy của nó sẽ yếu dần sẽ thành thối tinh. Nếu phối hợp không tốt, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật. Những thành viên nào trong gia đình có mệnh thiếu Mộc thì trong năm nay sẽ có tính hiệu tốt…Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn. Năm nay Cung Tinh tương khắc (Kim-Mộc), nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông

Theo nghiên cứu của nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho rằng Sao Tứ lục thuộc loại Sao quý hiếm…ứng về văn khoa…trên tất cả cuộc đời này ai cũng muốn học cho giỏi và thành đạt nên phải dụng thần Sao này.

Cách chấn: Không nên bố trí kim loại như đồng sắt nhôm quá nhiều tại phương vị này, vì hướng Tây thuộc về Kim do đó bị khắc Mộc. Sao này là Sao tốt nên phải pháp huy bằng cách tăng cường Thủy như sau: 1 chậu nước có sỏi, cá. Tăng cường dĩa ngọc thất tinh màu đen, 4 cây viết lông tàu, trồng cây phát tài, có thể dùng thảm màu xanh tăng cường mộc khí.

 

Vị trí các Cung Hướng nhà ở rất quan trọng (ảnh internet)
Vị trí các Cung Hướng nhà ở rất quan trọng (ảnh internet)

– Sao số 5 Ngũ hoàng ( Sao đại sát): Thuộc về Thổ tinh rất Đại Hung tinh…Năm nay Sao này bay về hướng Đông bắc. Sao này là Sao ai cũng phải mệt mỏi về nó…cực kỳ nguy hiểm.

Ý nghĩa: Sao này tích ứng về tai nạn, bệnh tật, tai hoạ, rất hung tinh cho cả thành viên trong nhà. Trong năm 2016 Sao hung này đóng tại Đông bắc, nên rất ảnh hưởng rất lớn cho người con Út Nam trong gia đình. Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương đông bắc, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi. Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được trưng thảm đỏ, đốt đèn hoặc Chấn con ngựa hay con rắn tại phương này.

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi Hoặc đèn, lửa, thảm đỏ tại nơi này hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay. Năm nay Tinh Cung trùng Thổ vì đông bắc thuộc Thổ Cấn và Ngũ hoàng cũng Thổ. Cặp đôi “Hoàn cảnh” này cũng không thua gì Sao Nhị hắc. Mức độ nguy hiểm của nó rất hiểm hóc…

Cách chấn: Làm một tấm bảng có quẻ Đoài đặt ngay phương này, dùng con giải hạn và 10 đồng tiền chấn ngay nơi đây. Dùng con Long Mã cho đạp đất nơi này để sinh cho kim thế là Thổ ngũ hoàng này sẽ suy kiệt tư từ…ngoài ra chấn con Tỳ hưu.

Nếu bất đắc dĩ …vì một lý do nào đó mà muốn động thổ hướng này. Thì khuyên các bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui.

Lưu ý: Trong cuộc đất nhà nào cũng có “con ngũ hoàng đại sát” nằm chờ phương hướng đó. Nếu khi Phi tinh ra mà trong Tiểu vận có sao Ngũ hoàng đại sát trùng với Ngũ hoàng đại sát tại phương hướng đó là cực kỳ nguy hiểm. Vì Ngũ hoàng “ôm” Ngũ hoàng sinh ra Đại Họa….do vậy phải chấn pháp khí trực tiếp tại phương hướng đó…các bạn lưu ý rằng nhà nào cũng có “con” này. Tùy theo mỗi đại vận và năm xây dựng mà chúng ta tìm ra “sát thủ vô hình” này.

– Sao số 6 Lục bạch (Sao Vũ khúc): thuộc về Kim năm 2016 đóng tại hướng Nam. Cát tinh chủ về tài lộc…

Ý nghĩa: Tính chất Sao này là Võ thể, tướng tinh, danh vọng, quyền lực, cát tinh….Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào hướng Nam đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên hướng Nam năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính sẽ thành. Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, nhậm chức, di chuyển công việc tốt, có thể thay chuyển công việc. Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, ti vi, lò lửa, cũng không được bày các cây cảnh hoặc nước quá nhiều, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

Sao này rất tích ứng cho người Trung Nữ trong gia đình do vậy người Trung Nữ nên biết phát huy. Nếu ai ở hướng Nam trong năm nay có thể gặp điều may. Người nào mệnh thiếu kim hay thiếu thủy thì sẽ tốt hơn.

Hướng Nam là Hướng Hỏa cục. Nên bất lợi cho Sao này rất nhiều vì Hỏa khắc Kim.

Cách chấn: Nên chiêu dụ bằng cách treo chuông gió 6 ống, Khối vuông đá thạch anh màu vàng có khắc thêm quẻ Càn trên khối đá này càng tốt. Chấn thêm tỳ hưu, long qui, dĩa ngọc thất tinh, con khỉ, con gà chấn trạch thì tuyệt vời….Chấn nhiều kim loại đồ đồng càng tốt….

– Sao số 7 Thất xích (Sao Phá quân): thuộc về Đoài (kim) năm 2016 đóng tại hướng Bắc.

Ý nghĩa: Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào phương chánh bắc, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi. Bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ Xẻ. Sao này ứng cho người con Trung nam trong gia đình.

Sao này thuộc về Kim và hướng Bắc thuộc Thủy thì tỷ hòa không cương về ngũ hành…hạn chế tiếng ồn tại phương này. Nếu ai mệnh thiếu Kim sẽ có phần tích ứng tốt….

Cách chấn: Dùng tỳ hưu, thẻ phép may mắn, kỳ lân, dĩa ngọc, gương đồng dạ thần, gương cửu long bát cát tường mà chấn uy.

– Sao số 8 Bát bạch (Sao Tả phụ): thuộc về Cấn (thổ khí) năm 2016 đóng tại hướng Tây nam. Sao này quá tuyệt vời ứng cho cả gia đình..nhất là Hồng ứng cho người mẹ hoặc người vợ trong gia đình. Nếu ai trong gia đình có mệnh thiếu kim thì trong năm nay sẽ được Thổ sinh cho kim là rất tốt…nhưng cẩn thận không nên ngủ và làm việc giữa nhà ngay trung cung.

Ý nghĩa: Bát Bạch Tinh đến phương tây nam, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8. Chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn. Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột già hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay. Năm nay Tinh Cung trùng Thổ. Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe. Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán hờn…

Cách chấn: Trong năm nay nên bố trí các pháp khí phong thủy như Thiên lộc lưỡng tính, dĩa ngọc thất tinh, 9 đồng tiền xu, thạch anh màu đỏ, thảm đỏ, đèn chiếu sáng, con ngựa, con rắn. Tránh dùng cây cối đặt tại phương này.

– Sao số 9 Cửu tử (Sao Hữu bật): thuộc Hỏa khí. Năm 2016 đóng tại hướng Đông. Sao này bay vào hướng này sẽ ứng nhiều nhất cho người con Trai trưởng trong gia đình. Nếu ai trong gia đình có mệnh thiếu Hỏa thì sẽ bổ khuyết rất tốt…..

Ý nghĩa: Được Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…Vị trí này thích hợp để mở cửa, đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ có giàu có về nhà đất… ngoài ra còn thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng. Vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng. Năm nay Tinh cung tương sinh, nếu Cửu Tử là cửa ra vào hoặc cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh. Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

Cách chấn: Tăng cường thoải mái về cây cối, chấn con mèo, con cọp, dàn âm thanh, ánh sáng, lồng đèn…nói chung chấn thoải mái…nhưng hạn chế không có nước tại khu vực này….

Nhà Phong thủy Trọng Hùng Fengshui
Nhà Phong thủy Trọng Hùng Fengshui

Tóm lại: Huyền không phi tinh được cho chúng ta nhận biết về sơn hướng cát hung….cửu cung và những ngôi sao bay vào các hướng…được giải thích bởi Đại vận và tiểu vận lưu niên hằng năm…nhằm xác định cho chúng ta biết đâu là hướng hung và đâu là hướng cát trong năm mà chúng ta phòng ngừa.

Dùng sơ đồ cửu cung trong 9 ngôi sao, tương ứng với các số lần lượt từ 1 đến 9. Mỗi Sao có màu sắc và ý nghĩa riêng của nó và được tóm tắt như sau cho các bạn dễ hiểu hơn…

• Số 1 ứng với sao Nhất Bạch, màu trắng, hành thủy, được coi là mang lại chiến thắng, thành công trong sự nghiệp.

• Số 2 ứng với sao Nhị Hắc màu đen, hành thổ, gây bệnh tật.

• Số 3 ứng với sao Tam Bích, màu xanh da trời, hành mộc, gây cãi cọ.

• Số 4 ứng với sao Tứ Lục, màu xanh lá cây, hành mộc, mang đến vận may về học vấn, tình yêu.

• Số 5 ứng với sao Ngũ Hoàng, màu vàng, hành thổ, gây tai họa.

• Số 6 ứng với sao Lục Bạch, màu trắng, hành kim, mang lại thiên vận (vận may của trời).

• Số 7 ứng với sao Thất Xích, màu đỏ, hành kim, gây bạo lực, mất mát, trộm cướp.

• Số 8 ứng với sao Bát Bạch, màu trắng, hành thổ, mang lại may mắn, tài lộc.

• Số 9 ứng với sao Cửu Tử, màu tím, mệnh hỏa, mang lại thịnh vượng trong tương lai, khuyếch trương ảnh hưởng của các sao khác.

Vì Vậy:

Khi xây nhà Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn nên xem phong thủy trước lúc xây nhà…để nhằm xác định “Xuyên sơn ngũ hoàng đại sát” Trong cục đất ở nhà gia chủ mà chấn hóa giải…nếu không hóa giải thì đến thời điểm thích hợp, thì 2 Sao chạm vào thì gia đình bạn sẽ có đại họa không lường…mà không biết nguyên nhân từ đâu xảy ra….do vậy phương pháp chấn trạch thì cực kỳ quan trọng…Phải phối hợp phi tinh, an thần sát, bát trạch và loan đầu…thì mới cho chúng ta có một căn nhà ở vừa ý và an tâm hơn.

Bát Trạch vẫn là nồng cốt, loan đầu thì cũng không thua kém gì…tất cả khi xem phong thủy thì nên có chiều hướng thâm sâu vận dụng nhiều kiến thức.

Tóm lại: Trong năm 2016 tiểu vận của các Sao sẽ rơi vào những hướng tốt nhất như sau:

Hướng Tây nam, Đông và đông nam.

(Mùa xuân Bính Thân, ngày 01/01 năm 2016 – Tác giả Trọng Hùng Fengshui)

Từ Khóa : bột trừ tà tẩy uếfengshuiHuyền không phi tinhphong thủythầy phong thủytiểu vận 2016trọng hùngxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.