close

Mở cửa sổ nhà vệ sinh ra, nhìn sang nhà đối diện, bạn có thể thấy rãnh nước ô nhiễm chảy ra từ nhà vệ sinh của nhà đối diện.

Dòng nước này thấm dần xuống từng lớp, từng lớp đất. Theo phong thủy thì sát này khá hung hiểm, được gọi là “Ngô công sát”.

Vì sao lại gọi là “Ngô công sát”? Vì hình dáng của dòng nước giống như một con rết đang trườn. Bất cứ cửa sổ nào trong nhà, khi đối diện với nhà vệ sinh của nhà bên cạnh mà nhìn thấy “Ngô công sát” thì đều được xem là hung.

Ngô công sát có thể làm phát sinh bệnh truyền nhiễm, các bệnh như ký sinh trùng, tràng vị. Với trẻ nhỏ kỵ nhất là Ngô công sát. Có thể đặt đồ thủ công mỹ nghệ hình con gà hoặc chân gà hướng vào phía Ngô công sát là có thể hóa giải được.

Tràng vị của người trong nhà thường có cảm giác khó chịu, trẻ nhỏ bị nhiễm ký sinh trùng phải lưu ý đến cửa sổ của phòng xem có phạm Ngô công sát hay không. Trong môi trường sống ngoài rãnh nước của nhà vệ sinh có thể xuất hiện “Ngô công sát” ra, thì ở cửa ra vào của tòa nhà cũng có thể phạm sát này nếu xuất hiện những dãy lan can mà khi nghiêng đầu nhìn thấy hình dáng của nó giống như một con rết.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

 

Rất nhiều dãy lan can bao quanh nhà biến tướng thành Ngô công sát. Cửa sổ của một ngôi nhà nhìn vào lan can của nhà khác nếu lan can đó xuất hiện hình dáng Ngô công sát nên trồng hoa hoặc cây vạn niên thanh ở trước cửa sổ để phá giải hình dáng hung sát.

Nhiều người đã lựa chọn cách làm như sau: Khi diện tích của một ngôi nhà khá nhỏ, liền đồng thời mua luôn ngôi nhà bên cạnh rồi thông hai nhà với nhau để sử dụng. Khi thông nhà để quy hoạch lại sẽ phát sinh nguy hiểm, đó là tất cả các phòng vì thế màcó sự thay đổi. Căn cứ vào phi tinh, một nhà là một Cửu cung, sau khi hai nhà thông nhau cũng tạo thành một Cửu cung dẫn đến: phương vị cát hung thay đổi. Do hai nhà trở thành một nhà, tinh tú phi phục có khác do đó phải sắp đặt lại phương vị.

Nếu tầng trên tầng dưới thông nhau thì sự biến động về cát hung của phi tinh không lớn. Nhưng cùng một tầng mà hai nhà thông nhau thì tất cả sự bố trí của phi tinh đều thay đổi.

Vì sao phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này?

Nhiều người sau khi thay đổi, quy hoạch lại nhà ở xong đã vô tình tạo ra rất nhiều vấn đề bất cập mà bản thân không bao quát hết. Chẳng hạn một diện tích nào đó vốn là nhà vệ sinh, sau khi: hai nhà thông nhau, có thể biến thành phòng ngủ của con trai. Giả dụ phòng ngủ ở tầng trên tầng dưới đều là nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, đương nhiên là cực kỳ bất lợi đối với con trai, vì nhà vệ sinh và nhà bếp có thể tạo ra một khối lượng lớn không khí bẩn những luồng khí bẩn này bay vào từ cửa sổ, làm cho người trong nhà thường xuyên sống trong khí bẩn, tạo nên từ trường phong thủy xấu.

Giả dụ, tầng trên tầng dưới của căn phòng đều là nhà vệ sinh hoặc là nhà bếp, người sống trong phòng này cơ thể nhất định sẽ mắc bệnh. Nếu Ngô công sát vừa vặn nằm ngay bên cạnh phồng ngủ, có thê tạo nên tình huống rết độc vào nhà, ảnh hưỏng lớn đến sức khỏe.

Vì thế phải lưu ý, hai nhà hợp một nhất định phải cẩn thận nếu diện tích nào đó trong nhà cũ vốn là nhà vệ sinh và nhà bếp.Nếu muốn cải tạo nơi này thành phòng ngủ, phải chú ý để không khí lưu thông và môi trường phía ngoài cửa sổ.(st)

 

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viĐường thoát nước thải ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà bạn như thế nào?
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.