close

Vào vận 8 từ 2004 đến 2024 sẽ kết thúc đại vận 20 năm. Những Sao này đã định sẵn trong đại cục…tuy nhiên mỗi năm thì cũng xuất hiện các Sao của phi tinh bay vào tùy theo hướng…vấn đề đó người ta gọi là Huyền không phi tinh tiểu vận.

Huyền không phi tinh tiểu vận 2017 – Master Trong Hung Fengshui

Tùy theo những Sao bay tới các hướng thì có những họa hung hay cát tinh cho mỗi phương hướng khác nhau. Năm 2016 theo đại cục vũ trụ thì cho ta thấy rất rõ ràng là phương đông bắc của đất nước ta có nhiều đại hung và gây thiệt hại tính mạng cũng như thay đổi thời tiết bất thường mà ảnh hưởng với đời sống…đó mà điều phong thủy Trọng Hùng muốn nói đến là Sao Ngũ hoàng đại sát đã bay tới phương vị này.

Tuy nhiên, xét theo Tiểu vũ trụ của tiểu vận 2016 thì nhà nào có hướng Đông bắc điều phải vấp phải bệnh tật cũng như hung tinh đàn áp liên tục với chủ gia…nếu chỉ cần ai trong vận mệnh xấu thì sẽ gặp nhiều tai ương khó lường…vì Sao ngũ hoàng đại sát là Sao đại hung tinh cực kỳ nguy hiểm cho chúng ta.

Do vậy chúng ta phải biết khống chế hóa sát nó bằng nhiều cách theo như nhà Phong thủy Trọng Hùng nghiên cứu và viết ra trên trang blog phong thủy này. Nhằm hóa giải tương đối một phần trong căn nhà của mình, khi vô tình căn nhà của mình bị rơi vào hướng tinh có Sao ngũ hoàng bay tới.

Năm 2017 là năm Đinh dậu. Theo thiên khí vũ trụ có các Sao tinh bay tới các phương hướng như sau:

  • Sao số 1 là Sao nhất bạch sẽ là sao chủ quản trong năm 2017 đóng tại trung cung.
  • Sao số 2 là Sao nhị hắc, Sao này sẽ đóng tại hướng tây bắc (Hung tinh)
  • Sao số 3 là Sao tam bích, Sao này sẽ đóng tại hướng tây (thoái tinh)
  • Sao số 4 là Sao tứ lục, Sao này sẽ đóng tại hướng đông bắc (thoái tinh)
  • Sao số 5 là Sao ngũ hoàng đại sát, Sao này sẽ đóng tại hướng nam (Đại hung tinh)
  • Sao số 6 là Sao tứ lục, Sao này sẽ đóng tại hướng bắc (thoái tinh)
  • Sao số 7 là Sao thất xích, Sao này sẽ đóng tại hướng tây nam (thoái tinh)
  • Sao số 8 là Sao bát bạch, Sao này sẽ đóng tại hướng đông (vượng tinh)
  • Sao số 9 là Sao cửu tử, Sao này sẽ đóng tại hướng đông nam (vượng tinh)

Vận 8 có Sao bát bạch đóng tại trung cung của đại vận 20 năm, từ 2004 đến 2024

Ý nghĩa các Sao tinh bay đến phương hướng nhà của bạn. Cách hóa giải bằng phương pháp ngũ hành khắc chế và thúc vượng theo phương pháp của Master Trọng Hùng Fensghui như sau:

1- Trung cung – Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Năm 2017 Sao Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào trung cung phương (giữa nhà) thuộc Mậu-Kỷ, hành Thổ, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.

Năm nay là Cung Tinh tương khắc (Thổ-Thủy), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Tuy là trung cung hành thổ, mà Sao chủ quản là Sao nhất bạch, việc trấn trạch hóa giải là không cần thiết. Nếu gia chủ nào tuổi Hợi, tý hay tuổi rồng thì nên thỉnh pháp khí này cho gia tăng về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Hoặc có thể thỉnh Thẻ phép may mắn treo vị trí giữa nhà sẽ mang lại may mắn không thể tưởng…nếu chỉ cần gia chủ đó đang có mệnh chủ tốt thì sẽ gia tăng. Nếu gia chủ nào mệnh suy thì dễ giảm chế xui rủi rất nhiều.

2- Tây Bắc – Nhị Hắc (Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Năm nay 2017 Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào Tây Bắc phương, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường. Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.

Năm nay 2017 Tinh Cung tương sinh, Thổ (Nhị Hắc) sinh Kim (Tây Bắc) nhưng là sinh xuất, nên giảm một phần sự hung dữ của Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quang, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày, không thể không phòng. Nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, có giàu về địa sản, gia vượng đinh thịnh, con trai cả mạnh khỏe.

Năm 2017, sao Nhị Hắc nhập Tây Bắc phương, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải như Hồ Lô đồng, Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Lục Đế Tiền (Lục Đế), Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng, quả cầu phong thủy Thạch anh trắng.

Nếu gia chủ nào tuổi Dậu thì nên thỉnh con gà bằng đồng chấn tại phương vị này.

Nếu có bếp hướng Tây Bắc, thì nên treo tiền đồng trước bếp.

– Nếu giường ngủ đặt tại Tây Bắc phương, không di chuyển được, hoặc phòng khách tại Tây Bắc phương, thì nên treo tiền đồng, hồ lô đồng  để hóa giải sát khí Thổ của sao Nhị Hắc.

Lưu ý: Những vật dụng mang tính động như ti vi, tủ lạnh, quạt điện nên di chuyển khỏi vị trí của sao Nhị Hắc, vì khi khởi động chúng, tính hung hãn của ngôi sao này sẽ lan tỏa khắp nơi trong nhà.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người Cha hoặc người chồng trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh đầu, xương, phổi và ruột.

3- Tây – Tam Bích (Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay đến phương vị Tây, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cùng các bệnh về gan mật.

Nếu giường ngủ, phòng sinh hoạt, phòng khách, bàn làm việc, bàn học tập, ở phương vị Tây ngôi nhà, hoặc hướng nhà ở, hướng công ty, hướng cửa hàng là hướng Tây, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “Gia Hòa Vạn Sự Hưng”.

Năm nay Cung Tinh tương khắc (Kim-Mộc), nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài. Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi, trong nhà chỉ thích ăn chơi phá tán, có thể bán cả đất cát nhà cửa, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con gái lớn thì hư hỏng.

Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Cấm kỵ đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ở phương vị này (ti vi, tủ lạnh, quạt, chuông gió, thác nước v.v…). Tránh bày trí các vật kim loại ở đây, sẽ làm Tam Bích hung hãn thêm, và tránh làm tăng năng lượng Mộc của sao Tam bích, nên cần tránh bài trí hành Mộc (gỗ, màu xanh, cây cảnh) tại đây.

– Hóa giải bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc Hỏa như thảm màu đỏ, đèn tháp đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, cam, tím, hoặc động Thạch anh tím, hoặc đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam. Ngựa màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Khỉ màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Dê màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, khiến cho Mộc sinh Hỏa, vì Mộc sẽ suy yếu do phải sinh cho Hỏa, thì có thể gặp hung hóa cát. Phương vị này năm nay phạm Thái Tuế nên tránh động thổ.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người con gái út nữ trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh miệng, lưỡi, phổi và ruột

4- Đông Bắc – Tứ Lục (Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Đông Bắc, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.

Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi.

Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn.

Năm nay Tinh Cung tương khắc (Mộc-Thổ), nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông.

Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh bày trí các vật kim loại ở đây.

– Năm nay Tinh Cung tương khắc (Mộc-Thổ). Có thể bày ở vị trí này các đồ vật phong thủy thuộc hành Thủy (như phong thủy luân, quả cầu Thạch anh màu đen hoặc màu xanh biển, tháp văn xương màu đen, hoặc đĩa Thất tinh màu đen, hoặc màu xanh biển khiến cho Thủy sinh Mộc, ngũ hành thuận sinh thì có thể gặp hung hóa cát, thì đối với thi cử, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi. Những pháp khí này bằng gỗ càng tốt.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người con trai út nam trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh tay, ngón tay, lưng, mũi và tỳ vị.

5- Chánh Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh.

Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

Năm nay Cung Tinh tương sinh (Hỏa-Thổ), hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ. Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây. Nếu có bếp hướng Nam, thì nên treo tiền 9 đồng trước bếp.

– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải như Hồ Lô đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Ngũ Đế Tiền, Lục Đế Tiền, Chuông gió bằng nhôm hoặc bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng, Kỳ Lân đồng, Rồng bằng đồng, quả cầu phong thủy Thạch anh trắng, Tỳ Hưu màu trắng, Khỉ màu trắng, màu vàng kim, Tháp Văn Xương màu trắng, Đĩa thất tinh màu trắng, lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Ngũ Hoàng Đại Sát.

– Nhưng hiệu quả nhất cho nhà ở hoặc công ty nên sử dụng con giải hạn xấu và sử dụng thêm 7 đồng tiền.

– Nếu các bạn có giường ngủ ở hướng Nam (so với trung tâm ngôi nhà), hoặc cửa phòng ngủ, hoặc cửa phòng làm việc ở hướng Nam (so với trung tâm phòng ngủ hoặc phòng làm việc), các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, đèn ngũ hành đồng.

Nếu tránh né nằm hướng khác di chuyển càng tốt….có thể đặt gường sắt tại phương bị này.

– Nếu nhà ở các bạn, hoặc công ty, hoặc văn phòng, hoặc cửa hàng kinh doanh, có cửa sổ ở hướng Nam, các bạn nên treo tiền đồng, hồ lô đồng, hoặc phong linh bằng kim loại.

– Nếu các bạn có bếp hướng Nam, các bạn nên đổi hướng bếp hoặc treo tiền đồng trước bếp.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người con gái trung nữ trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh mắt và tim.

6- Chánh Bắc – Lục Bạch (Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương Chánh Bắc, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương Chánh Bắc năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành.

Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.

Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

Năm nay Tinh Cung tương sinh (Kim-Thủy), chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.

Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất nghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tại đây, Tinh Cung tương sinh (Kim-Thủy), để được đại lợi, có thể tại phòng làm việc, chỗ kinh doanh bố trí các vật phẩm Chiêu Tài thuộc Kim, khiến Kim sinh cho Thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc.

– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, nên treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, chuông gió bằng kim loại, Hồ lô đồng, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng đồng, Tháp Văn Xương bằng đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Mã thượng phong hầu bằng đồng v.v…Hoặc đặt một cặp Tỳ Hưu màu trắng, màu vàng kim, quả cầu Thạch anh màu trắng, đĩa Thất tinh màu trắng, Tháp Văn Xương màu trắng, Mã thượng phong hầu màu trắng, màu vàng kim, Khỉ màu trắng, màu vàng kim, Dê màu trắng, màu vàng kim, để thu hút tài vận. Có thể dùng thêm Thẻ phép may mắn mà treo tại hướng này.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người con trai trung nam trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh tai, máu và thận.

7- Tây Nam – Thất Xích (Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào phương Tây Nam, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức.

Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi.

Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ sẻ, xướng dâm, giặc trộm, quan tư…

Năm nay Cung Tinh tương sinh (Thổ-Kim), nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.

Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình không hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe ngựa. Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, trong nhà có giặc cướp trộm đọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp quan phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở phương vị này.

– Phương này có Kim ắt chủ giàu có, vận dụng tốt tài phú miên miên, có thể tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, của phòng ngủ, của phòng khách, nên treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy bằng gỗ như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, chuông gió bằng gỗ, Hồ lô gỗ, Lệnh Bài Trấn Trạch Cát tinh cao chiếu bằng gỗ có thể trấn trạch nạp phúc, hoạch tài, đề cao tài vận.

Chú ý: Hướng này trong năm nay, thì người vợ hay mẹ trong gia đình phải cảnh giác. Coi chừng bệnh bụng và tỳ vị.

8- Chánh Đông – Bát Bạch (Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Bát Bạch Tinh đến phương chánh Đông, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…

Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn.

Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay.

Năm nay Cung Tinh tương khắc (Mộc-Thổ). Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe.

Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Có thể bố trí ở phương vị này trong nhà hay văn phòng các vật phẩm phong thủy thuộc Hỏa hoặc Thổ, có thể bày thảm đỏ vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, cam, tím, hoặc động Thạch anh tím, hoặc đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam, hoặc Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Thiềm Thừ màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Ngựa màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Khỉ màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Dê màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

– Hoặc treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy bằng bằng đá, hoặc bằng bột đá như Long Quy bằng đá, Tỳ Hưu bằng đá, hoặc bằng bột đá, Thiềm Thừ bằng đá hoặc bằng bột đá, hoặc bằng ngọc màu vàng tại cung này, ngũ hành sinh vượng, sẽ khiến sự nghiệp phát triển, thu hút tài vận, có thể đem lại tài phú, làm cho quan hệ, thăng tiến cũng tốt thêm.

Chú ý: Thông thường có Sao tinh còn đương lệnh chưa thoái tinh thì ít khi nào xảy ra những tai nạn hiếm có…nhưng dù sao đi nữa con trai trưởng trong gia đình cũng nên cảnh giác một phần nhỏ trong cuộc sống.

9- Đông Nam – Cửu Tử (Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, vui mừng:

Năm nay Cửu Tử bay vào phương Đông Nam, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…

Vị trí này thích hợp để mở cửa, đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ có giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng.

Vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng.

Năm nay Tinh cung tương sinh, nếu Cửu Tử là cửa ra vào hoặc cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh.

Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Năm nay Cung Tinh tương sinh (Mộc-Hỏa), có thể bố trí ở phương vị này trong nhà hay văn phòng, công ty, cửa hàng, các vật phẩm phong thủy thuộc Hỏa hoặc Mộc, có thể bày thảm đỏ vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, cam, tím, hoặc động Thạch anh tím, hoặc đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam, hoặc Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Thiềm Thừ màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Ngựa màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Khỉ màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, Dê màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, hoặc có thể bày thảm màu xanh lá, vật dụng màu xanh lá, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu xanh lá, đĩa Thất tinh Thạch anh màu xanh lá, Tỳ Hưu màu xanh lá…, thì đại vượng quý nhân đinh tài, thêm đinh lại phát tài. Đặc biệt năm nay những ai muốn cầu con và nhân duyên, thì nên kích hoạt phương này.

Chú ý: Trong năm nay bạn nữ nào chưa có gia đình thì sẽ có tin vui. Người con gái trưởng nữ trong gia đình sẽ có cuộc hôn nhân hoặc có quen bạn trai mới.

Master Trong Hung Fengshui
Master Trong Hung Fengshui

Lời khuyên Thầy Trọng Hùng như sau:

Tất cả các pháp khí phong thủy chấn trạch hóa giải…thì phải còn tùy thuộc vào tuổi mệnh gia chủ và chấn trạch sao cho hợp lý.

Mỗi căn nhà đều có Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát luôn nằm chờ sẳn dưới nền nhà chúng ta. Vì vậy Thầy phong thủy khi xem nhà gia chủ phải biết Phi tinh ra và xác định xem “con sao ngũ hoàng” này tọa phương nào. Khi xác định con Sao này ở vị trí đó thì phải chấn trạch ngay lập tức bằng cách như sau:

Dùng Con giải hạn và 10 đồng xu bằng đồng khi đã khai quang giác linh vào pháp khí phong thủy này….sau đó chôn dưới lòng đất đễ hóa giải Sao này.

Lý do và tại sao khi xem phong thủy nhà phải làm những điều này? Là vì mỗi năm theo tiểu vũ trụ của lưu niên hàng năm, thì  luôn lúc nào cũng có Sao ngũ hoàng đại sát bay tới vào nhà chúng ta. Khi Sao này trùng với hướng Sao xuyên sơn ngũ hoàng đóng tại phương đó…thì “Sao ngũ hoàng lưu niên năm kết hợp với Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát” sẽ gây đại họa cho nhà gia chủ.

Lưu ý: Thầy phong thủy phải xác định cho đúng Sao này nằm tại phương vị nào cho chính xác….luôn lấy phương trục chính mà chấn yểm. Ví dụ hướng bắc thì phải chôn chính hướng 360 độ thì sẽ hiệu quả hơn.

Kết thúc bài viết này…Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn nên phải giải quyết việc Sao hung này và xin nói rằng nhà nào cũng có Con Sao ngũ hoàng này. Nó là Sao “giả đò chết giả” nhưng chỉ cần có Sao ngũ hoàng đại sát lưu niên bay đến nhà bạn và vô tình trùng hợp với hướng Sao đó thì nó sẽ sống lại và gây nhiều tai ương nguy hiểm vô cùng…vì vậy phải chấn yểm theo phương cách của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng.

 

 

 

 

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàCách hóa giải các sao phi tinh theo tiểu vận 2017dịch vụ cúng kiếnfengshuiHuyền không phi tinh tiểu vận 2017khai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtngũ hoàng đại sátpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxuyên sơn ngũ hoàng đại sát
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.