close
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt

Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Trọng Hùng fengshui đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.

Phong thủy ngày càng trở nên thành một bộ môn khoa học hiện đại. Nhằm giúp chúng ta cải thiện môi trường sống xung quanh và nhà ở. Đối với bộ môn phong thủy huyền không phi tinh thì dựa vào nền tảng Sơn tọa là chính ngôi nhà và dùng Cửu vận năm là cột mốc và mỗi năm phải tính niên vận hàng năm mà phi ra dụng ý để biết được Sao vượng và Sao thoái mà chúng ta hóa giải từng Cách cục cho mỗi phương của căn nhà.

Đối với huyền không phi tinh rất chú trọng về Sơn hướng. Bởi vậy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài.” Nếu Sơn tinh tốt mà hướng tinh tốt thì nhà này được Vượng đinh vượng tài. Nhưng còn phải biết Cách cục mỗi phương cho chuẩn nhằm chế hóa và thúc vượng mỗi phương. Muốn làm việc này đòi hỏi các bạn phải đi học phong thủy thì mới biết cách tính toán…đối với phong thủy huyền không phi tinh thì không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ…cần phải tinh thông, cẩn thận từng ly một. Nếu chúng ta “Phi” sai lệch thì coi như sai toàn bộ cho mỗi phương hướng.

Hiện nay trên thị trường đa phần người ta ưa dùng vào bộ môn phong thủy bát trạch mà tính toán cho mệnh mỗi con người. Tuy có phần cổ xưa nhưng bộ môn này cũng khá “Thâm hiểm”…nếu xem cho một căn nhà mà có hình dáng mất góc, tóp hậu hay có hình dáng như hình chữ Z thì nên áp dụng theo trường phái phong thủy bát trạch. Nếu chúng ta áp dụng theo phi tinh huyền không thì không bao giờ làm được…vì bị “mất số” của phi tinh.

Trong bộ môn phong thủy thì cả hai trường phái đều “Thâm hiểm”. Nếu chúng ta biết cách vận dụng vừa Bát trạch phong thủy cho trạch mệnh mỗi người, vừa tính toán theo huyền không phi tinh phong thủy thì cực kỳ chính xác cho bằng….

Hiện nay trên thị trường các quý thầy xem phong thủy thì đa phần sử dụng La bàn. Nhưng La bàn chỉ là xem hướng chứ không xem tọa chính xác được là bao nhiêu độ và nó là Sơn tinh gì và hướng tinh gì?

Ví dụ: Sơn Khôn, Cấn hướng 45 độ và có mỗi vạch nhỏ xem rất dễ dàng…chỉ cần La kinh bát trạch này có thể giúp các bạn xem luôn cả phong thủy phi tinh căn bản.

Theo các tài liệu về phong thủy nay Trọng Hùng fengshui nghiên cứu và sản xuất cho ra đời 2 loại La kinh bằng tiếng việt nôm na gọi là (La kinh bát trạch và La kinh của Huyền không phi tinh) nhằm để thuận tiện cho các bạn xem phong thủy cho nhà mình hoặc xem cho khách hàng.

– Phần 1 La kinh bát trạch gồm có ý nghĩa như sau:

Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt

A/ CÁCH XÁC ĐỊNH TRẠCH MỆNH CỦA GIA CHỦ:

Đã có nhiều bài viết phong thủy đề cập đến Quái số như một cách nhận biết hướng tốt và xấu đối với bản thân mỗi người. Thế nhưng chắc hẳn chưa nhiều người biết rõ Quái số là gì và cách tính Quái số như thế nào.

Quái số của năm sinh là căn cứ để bạn định hướng tốt/xấu theo la bàn phong thủy. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bài trí và sắp xếp đồ đạc trong nhà, văn phòng theo hướng tốt tương đối và né tránh những vị trí xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Quái số được chia làm hai nhóm là Đông tứ trạch gồm 1, 3, 4, 9 và Tây tứ trạch gồm 2, 6, 7 và 8. Mỗi quái số đều bao hàm các hướng “cát”, “hung”; trong đó, các hướng Sinh Khí và Diên Niên là các hướng “thượng cát”, hướng Thiên Y là hướng “trung cát” và hướng Phục Vị là hướng “tiểu cát”. Các hướng hung bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Có 2 cách để tính Quái số của bạn, thứ nhất là căn cứ vào bảng tra cứu năm sinh, thứ hai là làm phép tính. Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-). Nữ (5+)”. Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. sau đó 10- hoặc nếu là nữ thì 5+

Ví dụ người sinh năm 83, lấy 8+3 =11; 1+1=2. Nếu là nam, lấy 10 -2 = 8. Nếu là nữ, lấy 5+2=7; nếu khi cộng các số mà rơi vào số 5 thì Nam qui về 2 và nữ qui về 8. (bạn có thể tra bảng bên). Sau khi có được Quái số, tiếp tục tra vào lakinh dưới đây để xác định hướng “cát” và “hung” tương ứng với nó:

B/ Ý NGHĨA CỦA BÁT CUNG

Cung Sinh khí (Seng Qi): Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

Cung Thiên y (Tian Yi): Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc
ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

Cung Diên niên (Yan Nian): (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn

.- Cung Phục vị (Fu Wei): Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị ở khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Cung Tuyệt mệnh (Jue Ming): Thuộc sao Phá Quân, rất xấu) ở vào cung Tuyệt mệnh là khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

Cung Ngũ quỷ (Wu Gui): Thuộc sao Liêm Trinh, xấu) Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Cung Lục sát (Liu Sha): Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Cung Hoạ hại (Huo Hai): Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài…

PHÚC ĐỨC: Đặt cửa vào sơn vị này là rất tốt. Sản xuất chăn nuôi đều thịnh đạt , giàu sang, con cái hiển đạt.

ÔN HOÀNG: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu, bệnh tật làm ăn thua lổ, thị phi, quan sự bất lợi.

TẤN TÀI: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt ,tăng nhân khẩu, điền trạch thịnh đạt, lợi công danh, sản xuất thịnh đạt.

TRƯỜNG BỆNH: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu, nhiều bệnh tật, con cái hư hỏng, làm ăn thua lổ, thị phi,gia trưởng bị thủ túc bất nhân.

TỐ TỤNG: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu ,gia tài bị tranh chấp, tiểu nhân hãm hại, sản xuất chăn nuôi thua thiệt, cuốc sống không yên ổn.

QUAN TƯỚC: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, quan lộc tăng tiến, tăng nhân khẩu, sản xuất chăn nuôi phát đạt.

QUAN QUÍ: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, sinh quí tử, chức vị cao, điền trạch thịnh vượng, chăn nuôi kinh doanh phát tài, giàu có.

TỰ ẢI: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu ,thiệt nhân khẩu,quan sự bất lợi, nam ly hương, nữ tật bệnh, chăn nuôi thua thiệt.

VƯỢNG TRANG: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, điền trang gia tăng, nhân khẩu thịnh đạt, sản xuất kinh doanh phát đạt, Lợi cho chủ mệnh.

HƯNG PHƯỚC: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt,trường thọ anh khang thịnh vượng, trai gái thanh lịch, quan chức gia tăng, chăn nuôi thịnh vượng, lợi cho con thứ.

PHÁP TRƯỜNG: Đặt cửa vào sơn vị này là rất xấu , đoản thọ, kiện cáo tù đày, tha phương cầu thực

ĐIÊN CUỒNG: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu , dâm loạn rượu chè, hao tổn tài sản, con caí bạo ngược, nhân khẩu bất an.

KHẨU THIỆT: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu ,bị vu oan giáng họa, con cái ngổ nghịch, huynh đệ bất hoà, chăn nuôi thất bại.

VƯỢNG TÀM: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, gia đạo nghiêm túc, điền sản thịnh vượng , tiền của nhiều, nhiều con cháu, cần kiệm, chăn nuôi phát đạt.

TẤN ĐIỀN: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, phúc lộc lâu dài, con cái hiền tài, tiền bạc, ruộng vườn sung túc.

KHỐC KHẤP: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu , gia đình luôn bị tai hoạ, đoản thọ, nhiều bệnh tật, tiền tài bị phá hại, chăn nuôi bất lợi.

CÔ QUẢ: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu , quả phụ, tha phương cầu thực, phá sản, chăn nuôi bất lợi.

VINH PHÚ: Đặt cửa vào sơn vị này là rất tốt, vượng nhân khẩu, gia đình vô tai hoạ, phú quí vinh hoa, tôt nhứt cho người co mệnh hỏa.

THIẾU VONG: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu ,hại nhân khẩu, rượu chè, háo sắc, nhiều bệnh tật.

XƯỚNG DÂM: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu ,dâm loạn, nam nữ tửu sắc hại gia phong, hoài thai, chăn nuôi bất lợi.

THÂN HÔN: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, vuợng nhân khẩu, chăn nuôi thịnh vượng, buôn bán phát tài,lợi người mệnh hoả.

HOAN LẠC: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, phát tài, vượng điền, chăn nuôi hưng thịnh, lợi cho người mệnh Thuỷ.

TUYỆT BẠI: Đặt cửa vào sơn vị này là xấu , gia tài phá bại, cha con không quan tâm đến nhau.

VƯỢNG TÀI: Đặt cửa vào sơn vị này là tốt, kinh doanh buôn bán phát tài, phú quí, con cái hiều thảo,lợi cho người mạng hỏa.

C/ BA BỘ PHẬN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG NHÀ Ở

1/ MÔN (CỬA):

Môn có nghĩa là cửa, cổng, trong phong thủy thì cửa cái, cổng chính là quan
Trọng nhất vì đây là nơi đầu tiên thu nạp khí vào một ngôi nhà, tốt xấu cũng bắt đầu từ đây:

– Hướng về hướng các lợi, tất cả kích thước đều phải dùng thước lỗ ban, trừ cửa sổ và tất cả các kích thước đều tính lọt lòng của khung cửa.

– Mọi cửa trong nhà đều quan trọng nhưng quan trọng nhất là cổng, cửa chính và cửa gian lớn nhất của ngôi nhà.- Cửa toalet nên quay về hướng xấu.

2/ CHỦ (PHÒNG):

– Đây là phòng, yếu tố quan trọng thứ hai sau cửa, phòng cũng có nguyên tắc quan trọng của nó.

– Tọa là chính, hướng là phụ

– Giường ngủ nên đặt đúng cung tốt.

– Phòng ngủ tầng trệt không được đặt dưới hầm tự hoại.

– Không nên đặt quá nhiều đồ trong phòng ngủ.

3/ TÁO (BẾP)

– Táo nghĩa là ông táo, ở đây nghĩa là bếp lò nấu nướng, đậy là một thành phần cực kỳ quan trọng của một ngôi nhà, nơi tạo ra thức ăn, tạo ra sự ấm cúng cho cả ngôi nhà, bếp còn có ảnh hưởng chặt chẽ đến sự suy vượng của cả một ngôi nhà.

Bếp có các nguyên tắc sau đây:

– Tọa hung hướng cát.

– Phía dưới và phía trên Bếp không được đặt hầm tự hoại, hồ chứa nước, vệ sinh bồn chứa nước.
– Cửa Bếp không được trực diện với cửa tolet, tủ lạnh, máy giặt hoặc những nơi dơ bẩn như thùng rác, chuồng súc vật…

– Cửa Bếp không trực diện với phòng ngủ.

– Sau lưng bếp phải là tường tựa vào, không nên có cửa sổ ngay phía sau.

 

Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt
Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việt

 

– Phần 2 La kinh phi tinh huyền không gồm có ý nghĩa như sau:

Tất cả những ý nghĩa này được nằm trong La kinh (các bạn nên mua sản phẩm này và nên đi học tìm tòi nghiên cứu) Tổng hợp theo tài liệu Phong thủy – Các bạn có thể điện thoại 0937.85.1992 gặp: Trọng Hùng Fengshui được tư vấn miễn phí!

– CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG FENGSHUI?

Xin chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều La kinh tiếng việt. Vậy liệu có chính xác hay không?

– TRẢ LỜI:

Hiện nay trên thị trường có bán nhưng trước mắt Trọng Hùng fengshui có kiểm tra thấy rõ ràng là sai quá nhiều (xin phép không tiết lộ trang web mua bán la kinh này). Qua kiểm chứng cho thấy một La kinh của trang web này quảng cáo thì rõ ràng bị sai trục (nếu đường chỉ đỏ trên là 0 độ là cực Bắc (khảm) thì phía dưới cực Nam (ly) sẽ là 180 độ có đối xứng theo Sơn tinh và Hướng tinh là đúng Cực cho phương vị. Còn đằng này Cực bắc 0 độ thì Cực Nam là 183 độ là sẽ sai hoàn toàn…nếu xem phi trinh huyền không học mà để xác định tọa sơn thì sẽ sai trầm trọng…nếu lấy lấy Sơn hướng Nam là tọa và hướng tinh Bắc làm hướng thì dễ hiểu nhầm cho sự Kiêm hướng và chính hướng…rất nguy hiểm) Mặc khác cho thấy một khẻ hở nguy hiểm hơn nữa là Hướng bắc thuộc về Khảm mà ở đây lại ghi là quẻ Khôn (khôn sáu khúc) còn hướng Nam thuộc về quẻ Ly thì ghi là quẻ Càn (càn ba liền). Nếu một căn bản sơ cấp mà đã sai thì thì “ngũ tạng” bên trong sẽ sai “tích cực”….rất nguy hiểm cho những người mới học phong thủy và có thể người Thầy phong thủy mà không để ý thì cũng phải “mệt mỏi”….do đó khi các bạn cứ việc tìm hiểu và so sánh hai sản phẩm này để trước khi quyết định lựa chọn.

Hiện nay TRỌNG HÙNG fengshui có bán mở rộng cho các trường dạy phong thủy theo giá sỉ. Nếu các anh chị nào cần mua sỉ thì gọi trực tiếp cho TRỌNG HÙNG fengshui theo số điện thoại: 0937.85.1992.

GIÁ BÁN: 2.900.000/ 1 Cái

Từ Khóa : Bán La kinh bát trạch và La kinh huyền không tiếng việtbột trừ tà tẩy uếfengshuiphong thủythầy phong thủytrọng hùngxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.