close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Hợi: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995. Vận trình của người tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuổi Hợi có cơ hội nhận thêm các khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận đầu tư cũng như thu nhập từ những công việc làm thêm của mình. Nhưng không nên đầu tư vào những việc có tính rủi ro cao. Số tiền kiếm được vẫn phải chi ra nên năm nay số tiền tiết kiệm của tuổi Hợi nhìn chung không được nhiều.

Nếu tuổi Hợi làm những công việc ổn định sẽ rất có lợi. Nếu có ý định đầu tư sang lĩnh vực bất động sản hay buôn bán sẽ không có lợi, mà còn thâm hụt tài chính.

Vận trình tuổi Kỷ Hợi (1959) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuổi Kỷ Hợi nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây hiểu nhầm. Bên cạnh đó cần khoan dung để duy trì mối quan hệ của mình. Công việc của tuổi Kỷ Hợi khá thuận lợi tuy nhiên vẫn gặp phải một số khó khăn, cần cố gắng để vượt qua.

Vận trình tuổi Tân Hợi (1971) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) đây thật sự là một năm vất vả đối với tuổi Tân Hợi. Tuổi Tân Hợi phải tận lực nhiều và phải coi chừng có thể bị lừa gạt. Công việc của tuổi Tân Hợi cũng không được suôn sẻ, dễ gặp phải những hiểu lầm từ đồng nghiệp. Điều quan trọng là cần bình tĩnh để có cách tháo gỡ.

Vận trình tuổi Quý Hợi (1983) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là một năm tuổi Quý Hợi dễ bị cám dỗ với những người khác giới đặc biệt khi tuổi Quý Hợi đã đạt được sự ổn định và có vị thế trong xã hội. Bởi vậy tuổi Quý Hợi cần tránh sự nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba, phá vỡ hạnh phúc.

Năm Đinh Dậu (2017) là năm Tài vận của tuổi Quý Hợi khá tốt. Tiền bạn kiếm được nhiều song cũng cần có nhiều việc phải chi. Bởi vậy phải cần tiết kiệm, để tài chính ổn định.

Vận trình tuổi Ất Hợi (1995) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuổi Ất Hợi có cảm giác bất ổn, lo lắng một cách khó hiểu. Tuổi Ất Hợi có xu hướng hành động theo cảm tính và ít nghe lời người lớn. Tuổi Ất Hợi có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong vấn đề tình cảm. Điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người và làm bất ổn đến mọi việc khác.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.