close

Gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý, trong năm 2017 Đinh Dậu không được trạch tuổi nhưng không phạm Xung Thái Tuế, không phạm Tam Tai, Kim lâu hay Hoang Ốc nên rất thích hợp để làm nhà.

Thông thường, khi thực hiện các công việc hệ trọng như dựng vợ, gả chồng, khai trương cửa hàng hay khởi công, xây dựng nhà cửa thì việc chọn năm đẹp, tuổi đẹp, ngày lành tháng tốt luôn được coi trọng. Mục đích của việc này là để chọn ra được thời điểm đẹp nhất khi bắt đầu thực hiện công trình, để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi và cuộc sống gia đình được sung túc, không gặp vận hạn.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Xem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1984 Giáp Tý

Phong thủy phương Đông cho rằng, xem năm làm nhà thì phải xem cả tuổi gia chủ. Theo đó, tuổi gia chủ cần tránh phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Ngoài 3 yếu tố trên, năm làm nhà đẹp nhất là khi gia chủ gặp trạch tuổi và không phạm xung Thái Tuế.

Xem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1984 Giáp Tý như sau:

– Xem phạm Xung Thái Tuế: Trong năm 2017 (Đinh Dậu), gia chủ sinh năm 1984 không phạm Xung Thái Tuế.

– Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Tý, cần tránh các năm Tam Tai: Dần, Mão, Thìn. Vì thế, năm 2017 Đinh Dậu, gia chủ không phạm Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2017, gia chủ Giáp Tý 34 tuổi, không rơi vào hạn Kim Lâu.

– Hoang Ốc: Năm 2017, gia chủ 34 tuổi nên nếu tiến hành làm nhà trong năm nay thì sẽ không phạm hạn Hoang Ốc.

– Trạch tuổi: Năm 2017, gia chủ 34 tuổi gặp trạch tử (rất xấu), không hợp để làm nhà.

Như vậy, trong năm 2017 Đinh Dậu này, người sinh năm 1984 Giáp Tý dù không được trạch tuổi nhưng các yếu tốt khác đều rất thuận lợi, rất tốt để làm nhà.

Lưu ý: Dù đây là một năm thuận lợi để làm nhà đối với gia chủ sinh năm 1982 Giáp Tý nhưng nếu gia chủ đang có hạn khăn xám hoặc vợ gia chủ đang mang thai thì tuyệt đối không được động thổ, xây nhà, đổ bê tông mái nhà (st)

Mời các bạn tham khảo bài viết quan trọng này của Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng. Hãy click vào: Xem tuổi động thổ 2017 năm Đinh Dậu

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viXem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1984 Giáp Tý
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.