Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tư vấn


Hỏi: Xin chào thầy Cho tôi hỏi, con tối sắp cưới chồng. Con gái sinh ngày 23/5/1988, con rể sinh ngày 11/9/1985 (Âm lịch). Thầy giúp tôi xem thử 2 cháu có thể cưới nhau vào tháng 5/2015 (Âm lịch) được không? Rất mong nhận được trả lời của thầy! Xin cảm ơn !

Đáp:

 Chào em!

 
Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!
 
Thân!


Hỏi: Em chào Thầy ah. Thầy cho em hỏi Tuổi Nữ đinh tỵ SN 1977 hướng nhà và bếp hướng nào đẹp nhất và xấu nhất ah, xin thầy tư vấn giúp em em cảm ơn thầy ah

Đáp:

 Chào em!

 
Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!
 
Thân!


Hỏi: Tôi sinh năm 1972, vợ sinh năm 1978 muốn xây nhà nhà năm 2015. Nhà đất hướng đông nam.

Đáp:

 Chào em!

 
Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!
 
Thân!


Hỏi: Thưa anh em muốn làm nhà trên được nhà cũ ( làm trên nền móng của nhà cũ có kiêng kỵ gì không ạ) rất mông anh hồi âm. Cảm ơn anh nhiều

Đáp:

 Chào em!

 
Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!
 
Thân!


Hỏi: chao a, chong sinn nam 1982, vo sinh nam 1986, muon sang nam xay nha lai co duoc k0? neu duoc thi vao khoang thang may, de e biet roi len ke hoach thiet ke lai nha nho a xem phong thuy xay dung va bo tri cac vat dung trong nha luon. va chi phi xem la bao nhieu?

Đáp:

 Chào em!

 
Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!
 
Thân!


Hỏi: Chào Thầy, Xin vui lòng xem giúp em em sinh ngày 14-4-1987, chồng sinh 21-8-1985, và con gái sinh 14-7-2013.vo chong em đinh mua đất xây nhà để làm ăn thì có được không ạh Em cảm ơn

Đáp:

Chào em!

 

Em cứ mua có vấn đề gì đâu...theo anh nên mua hướng đông bắc hoặc tây nam em nhe! khi nào cần xem phong thủy thì alo anh.

 

Thân!Hỏi: Chào thầy tôi có mảnh đất o góc ngã tư mặt trước rộng 11,5m hưởng đông nam,mặt bên phải dài 13,5m hướng tây nam giáp đường xóm rộng 6m,mặt ben trái đài 16 m giáp nhà hàng xóm ,phía sau rộng 11,7m giap nha hàng xóm. Nay tôi muốn xây nhà có sân vườn rộng khoảng 4 m bao quanh theo hướng mặt đường. Vậy xin thầy chỉ giúp vị trí mở cổng, cửa chính,vị trí đặt bếp,cầu thang, và vị trí xây hồ nhỏ nuôi ca cảnh, vì chúng tôi rất thích ca cảnh. Tôi sinh năm 1964, vợ sinh 1968 con trai 1992,chúng tôi o vùng xa tỉnh nghệ an.xin thầy vui lòng bót chút thời gian tư vấn giúp cho,cảm ơn thầy rất nhiều, chúc thầy sức khỏe, hạnh phúc va thành đạt.

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề tư vấn này rất khó khăn...vì anh không thể tin tưởng về cách đo la bàn của em..và xem phong thủy thì phải xem trực tiếp thì mới biết được. Phải có nhiều đồ nghề xem phong thủy thì mới xác định được...anh sắp có chuyến đi ra bắc xem phong thủy cần thiết thì alo anh biết thêm chi tiết.

 

Thân!Hỏi: em dư salon tóc cẩm mỹ nó thằng nhờ em diện thoại cho anh tên hội làm công an huyện ,phụ trách hành chánh. em nói là em có bà chị tên là thảo lai tại chị là người lai nên ai cũng gọi là thảo lai nhà cũng ở Huỳnh Văn Bánh đó anh trai từ xưa giờ làm ăn nhà của chị đều nhờ anh hùng coi hết.

Đáp:

Chào em!

 

Anh cám ơn em...anh bận rộn quá...sắp đi Singapore xem phong thủy cho khách và ngày 19 có thể về Tỉnh Lai châu phía bắc xem phong thủy.

 

Thân!Hỏi: Tôi Xin Thầy chỉ giup một số thông tin như sau: chồng tôi sinh năm 1972, toi sinh nam 1976.con gai lớn sinh năm 2000, con gái út sinh năm 2008.hien đang ở nhà bố mẹ để lại, ngôi nhà hướng tây hơi chếch qua bắc, đo la bàn thấy phương vị 265 độ.mặt tiền 5m,phía sau nhà 7,5m. trước nhà là đường quốc lộ, nhà 2 tầng, thiết kế theo hình ống.xin thầy cho biết nếu ở mảnh đát này có tốt về mặt phong thủy không, có nguy hiểm cho tài lộc, sức khỏe của gđ không.Tôi có thêm 1 lô đat hướng bắc. như vậy theo thầy nên ở nhà đã xây hay cất nhà mới ở hướng bắc.mong thầy tư vấn giúp. xin cảm ơn thầy.

Đáp:

Chào em!

 

Phong thủy ...thì chỉ có xem thực tế thì mới nắm rõ cách cục của nó thì mới quyết định...theo anh nên mua nhà làm nhà ngay hướng bắc cho anh em nhé! Xây nhà rất quan trọng...em nên xem phong thủy trước lúc xây nhà...nếu em cần xem thì gọi dtdd cho anh. Anh sẽ báo giá...


Tiêu chí xem phong thủy cho một căn nhà thì qua 7 bước như sau:

- Phong thủy Loan đầu hình thể. (trong và ngoài nhà xấu hay tốt)

- Phong thủy Huyền không phi tinh. (tính toán vận khí)

- Phong thủy Bát trạch. (xác lập cung hướng…phần này cực kỳ quan trọng)

- Phong thủy An thần sát. (xác định góc tài lộc, bể phốt, đào hoa, thiên hình…)

- Phong thủy Địa sinh học. (nghiên cứu cục đất sống hay chết…trị số từ tính)

- Phong thủy Tâm linh học. (Dùng máy rà âm phần, từ trường lạ…dùng tần sóng Megahec.

- Phong thủy Khuyết mệnh học. (Nghiên cứu ngũ hành của mệnh gia chủ khuyết và dư)

7 phương pháp này rất quan trọng cho phong thủy căn nhà. Phong thủy nhà phải kết hợp yếu tố phong thủy cho ngũ hành mệnh người thì mới có sự thành công. Bởi vậy có câu nói: “Trạch và Mệnh phải tương phối” nghĩa là con người tốt và nhà cửa phong thủy đất đai tốt thì bạn sẽ thành công trong cuộc đời hơn. Cần thắc mắc về phong thủy xin lien hệ Trọng Hùng fengshui 0937.85.1992.

 

Thân!Hỏi: chào Anh em sinh tháng 8 dương lịch năm 1982 năm nay em muốn làm nhà riêng có được không, nếu được thì làm vào tháng mấy, lấy tuổi nào để làm nhà, cảm ơn anh nhiều

Đáp:

Chào em!

 

Tuổi em năm nay không nên tự cúng động thổ ..vì phạm kim lâu. Em nên mượn tuổi người khác cúng dùm...bên anh có dịch vụ xem phong thủy...cần xem thì gọi anh sẽ báo giá.

 

Thân!Hỏi: Năm nay chồng tôi 54 tuổi tuổi tân Sửu làm nhà có được không

Đáp:

Chào chị!

 

Năm nay tuổi chị có quyền đứng ra cúng động thổ...khi nào chị cần xem phong thủy hay xem ngày thì gọi dtdd cho tôi báo giá...

 

 

Thân!Hỏi: Chào thầy: Nhờ thầy xem cho em năm nay làm nhà có được không. Năm sinh: 1981, Vợ 1983. Nhà hướng Nam ở An Dương - Hải Phòng. Cám ơn thầy.

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay tuổi em tự cúng động thổ rất tốt...em cứ tiến hành...bên anh có dịch vụ xem ngày giờ và phong thủy...cần thiết thì gọi anh.

 

Thân!Hỏi: Em sinh 1973 âm lhịc nhà hướng đông nam bếp hướng Tây bắc cổng ra ngõ đông bắc anh xem chỉ giúp cách hoá giải cho em xin trân thành cảm ơn mong anh giúp cho

Đáp:

Chào em!

 

Theo bát trạch cơ bàn thì em nên cho hướng miệng bếp quay về đông nam. Tuy nhiên trong phong thủy nhiều điều cần phải xem đủ thứ...do đó em nên mời chuyên gia về xem cho chắc ăn...

 

Thân!Hỏi: Em sinh năm 1976, vợ sinh năm 1984. E có miếng đất hướng Tây Bắc dự kiến năm sau xây nhà A tư vấn giúp e nên để hướng bếp Tây Nam hay Đông Bắc thì tốt.E cám ơn a nhiều.

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề này rất khó tư vấn cho em...vi muốn cho phong thủy tốt thì cần phải có đồ nghề xem phong thủy. Sau khi xem xong thì vẽ bố cục Cửu cung chọn hướng và phương vị tốt. Sau khi thực hiện giai đoạn 1 xong thì mới đưa KTs thiết kế lại. Bên anh có dịch vụ xem phong thủy...

 

Thân!Hỏi: Tôi sinh năm 1976 dự tính năm 2015 xây nhà. Đất 06mx 30m hướng Tây Bắc.Tôi muốn nhờ chuyên gia thiết kế phần phong thủy để KTS thiết kế chi tiết. chi phí cho việc thiết kế phong thủy nhà một trệt một lầu, một p khách, 03 phòng ngủ, một bếp là bao nhiêu.

Đáp:

Chào em!

 

Việc của em phải xem phong thủy trực tiếp thì mới biết được...thông thường xem ở biên hòa thì chi phí ít nhất là từ 10 cho đến 15 triệu. Cần thiết thì em gọi anh.

 

Thân!1 2 3 4 5 6 7
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com