Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tư vấn


Hỏi: Chồng em sinh năm 1980, em sinh năm 1983. Phong thủy Trọng Hùng cho em hỏi em làm nhà hướng Tây Bắc, vậy nên kê giường ngủ và tủ tiền như thế nào để hợp phong Thủy. Con gái em sinh năm 2012 kê giường hướng nào. Em xin cảm ơn nhiều!

Đáp:

Chào em!

 

Năm sau tuổi chồng em 1980 Canh thân phạm kim lâu và hướng tây bắc năm 2014 giáp ngọ là phạm sao Ngũ hoàng đại sát đóng tại cung này rất xấu....em nên theo dịch vụ xem phong thuỷ cho chắc chắn em ah...cần thiết thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Thân chào thầy Hùng ! Vừa rồi, tôi có đến nhà thầy, mua bột trừ tà (chiều CN 24/11/13 trời mưa), và về nhà làm theo hướng dẫn của thầy,nhưng do tôi không biết cách xông khói bằng cồn, nên tôi đã xông khói bằng bếp than (vừa xông sáng nay), như vây có đươc không ? Thầy có dặn tôi cúng trong nhà (để bán nhà) vào ngày 29, nhưng là ÂL, hay DL tôi quên rồi ? tôi có vào trang Wed 'http://phongthuytronghung.com", để tìm bài khấn bán nhà, mà không thấy. Thầy vui lòng copy đường line bài khấn vào email giúp tôi nha . Cám ơn thầy nhiều.

Đáp:

Chào anh!

 

Anh cúng ngay ngày thứ sáu này vào ngày 29/12 dương lịch. Đây là bài văn khấn cho bán đất hoặc nhà...

 

Cách cúng : mặt nhìn ra ngoài cửa mà khấn vái. Nên mua trái cây và hoa đồng tiền, 1 tô cháo đặc và 3 cục đường thẻ, bánh kẹo cô hồn, 5 chun rượu và 5 chun trà, 1 bộ tam sên, 1 dĩa trầu cau têm sẵn, 1 dĩa muối gạo, 2 ngọn nến, giấy tiền quần áo thổ địa và giấy tiền cúng cô hồn và 12 cây nhang.

 

Văn khấn :

 

Vái ngọc hoàng thượng đế!

 

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

 

Vái các chư vị thập phương!

 

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

 

Hôm nay là ngày….tức là ngày….năm….

 

Con tên là:….sanh năm:…ngụ tại:…là chủ nhân của căn nhà này. Buổi cúng hôm nay gồm có các lể vật trên án tọa.

 

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được. Thật ra con không biết phạm những lổi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền là:….để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình ( gia chủ có thể nêu hết ý định của mình )

 

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm vạn sự như ý!

 

Cẩn cáo!

 

Lưu ý: nên soạn văn khấn và khi nhang tàn thì đốt tờ văn khấn này với giấy tiền vàng mã luôn. Khi bán được nhà nhớ cúng tạ lần 2.

 

Thân!Hỏi: Kính chào anh Hùng Xin anh tư vấn giùm tôi,Tôi sinh năm 1970 là Nam,tôi muốn sang năm 2014 xây nhà mới,nhà tôi hướng Bắc,xin hỏi anh sang năm hướng nhà tôi có làm được không.xin cám ơn anh

Đáp:

Chào em!

 

Sang năm em có quyền cúng động thổ...không sao cả..tuy nhiên nên xem phong thủy trước lúc cúng xây dựng...

 

Thân!Hỏi: Chào anh,e sinh ngày 21/08/1987 âm lịch, chồng sắp cưới của e sinh ngày 20/03/1989 âm lịch,e dự định cuối năm 2013 tổ chức đám cưới, mong anh xem giúp e ngày nào rước dâu là tốt nhất. Cám ơn a nhìu

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề xem ngày...là loại hình dịch vụ chuyên sâu...do đó em nên tham khảo phí dịch vụ hoặc dtdd trực tiếp cho anh 0937.85.1992 để báo giá.

 

Thân!Hỏi: Chồng em sinh năm 1983 (quý hợi) em sinh năm 1985 (ất sửu). năm nay mượn tuổi 1985 (ất sửu)động thổ ngày 9/6 âm lịch. em muốn anh tư vấn giúp vợ chồng em những thắc mắc sau: 1. nhà em mượn tuổi 1985 động thổ thì có tốt không? 2. hướng nhà em là hướng đông nam. anh tư vấn giúp xem ban thờ và bếp nhà em nên đặt như thế nào để công việc làm ăn được thuận tiện, gia đình hòa thuận. tin lại cho em sớm nhé. em cảm ơn anh nhiều

Đáp:

Chào em!

 

Hướng đông nam là hướng cực kỳ xâu. Theo anh, chúng em nên mời thầy phong thủy về xem cho kỹ....và dùng thủ thuật trong tâm linh mà hóa giải trong lúc cúng động thổ....tuổi 1985 năm nay cúng động thổ rất tốt. Một khi vào hướng cực xấu thì phải càng thận trọng sắp xếp theo phong thủy. Và dùng pháp khí phong thủy mà hóa giải nữa...

 

Thân!Hỏi: Xin chào, Tôi sinh năm 1984, chồng tôi 1974. Chúng tôi dự tính mở cửa hàng kinh doanh trong tháng 10 hoặc tháng 11. Xin được tư vấn ngày giờ tốt để khai trương. Cám ơn TTTV rất nhiều.

Đáp:

Chào em!

 

Bên anh không có dịch vụ tư vấn ngày giờ miễn phí...em thông cảm nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sinh7/5/1981 âm lịch. Sang năm 2014 tôi có thể xây nhà ko? Có người nói 34 tuổi là phạm trạch tử có phải ko? Tôi xin thây hãy xem giúp tôi. Tôi xin chân thành cám ơn thầy. Mong tin của thầy.

Đáp:

Chào em!

 

Sang năm em cúng động thổ rất tốt..không sao cả...anh cũng viết bài viết về Trạch tử trạch hư rồi...em cứ tiến hành làm...quan trọng là xem ngày giờ và phong thủy cho nhà em.

 

Thân!Hỏi: Chào anh Trọng Hùng anh cho em hỏi chồng em sinh âm lịch vào ngày 19/12/1976 còn dương lịch vào ngày 06/02/1977 khi xem phong thuỷ để xem hướng nhà thì xem là tuổi 76 hay là 77 vậy và em sinh năm 1981 hai vợ chồng em đang ở nhà hướng tây nam, nếu để giường ngủ và két sắt thì nên để như thế nào đầu hướng vào vị trí nào thì tốt và nếu để két thì có thể để trung chêng , hay để chéo để bắt hướng có được không, hay bắt buộc khi để két phải có chỗ dựa lưng

Đáp:

Chào em!

 

Chồng em xem như là sanh năm 1976 rồi. Nhưng vấn đề xem cho đúng hơn thì phải có La kinh bát trạch và La kinh huyền không thì mới xác định chuẩn hơn...theo bát trạch thì em nên cho đầu gường em ngủ quay về hướng đông bắc..còn két sắt có thể tọa đông bắc và cửa mở sẽ là tây nam nhưng phải dựa sát tường thì mới được. Nếu không dựa sẽ bị thoát tài em nhé! Khi nào mua pháp khí cầu lộc thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Chào a Hùng. Em xin a xem giúp e một việc như sau. Hai vợ chồng em đều sinh năm 1882 Trước Vợ chồng em có mua mảnh đất hướng đông bắc mà không biết có hợp tuổi của của em không. Nếu không hợp thì phải làm thế nào để hoá giải. Em xin cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Oh...chuyện hóa giải là chuyện nhỏ thôi...đâu có gì em. Muốn làm những việc này thì em nên nhờ thầy phong thủy về xem cho nhà em. Phải vận dụng vừa bát trạch và phi tinh mà hóa giải...ngoài ra còn dùng pháp khí phong thủy mà chế hóa lại em nhé!

 

Thân!Hỏi: Năm nay em làm không có tiền mà nó cứ ra không em nhờ anh coi giúp giùm em,vì bà xã em sắp sinh mà tiền thì không còn

Đáp:

Chào em!

 

Hic...anh cũng biết nói sao....không có tiền cũng phải ráng tìm kiếm chứ em..trên đời này đâu ai có cho mình đâu. Anh không có coi bói em ah...chỉ xe phong thủy thôi.

 

Thân!Hỏi: E sinh năm 1976 vợ sinh năm 1984.Con trai đầu e sanh năm 2008 .Bác sĩ dự tính vợ em sanh con gái vào ngày 27 hoặc 28 tháng 10 năm 2013.Anh Hùng giúp cho em biết sinh giờ nào tốt.( sinh mổ ). E cám ơn anh.

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề em cần hỏi sanh mổ là loại hình dịch vụ xem ngày...em vui lòng tham khảo chi phí dịch vụ hoặc dtdd trực tiếp cho anh.

 

Thân!Hỏi: - Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1984.Dự tính năm 2015 xây nhà được không? Xem đất và thiết kế phong thủy ( chi tiết do KTS của tôi làm )cho căn nhà một trệt một lầu ( 6mx20m)là bao nhiêu? Đất ở Biên Hòa

Đáp:

Chào em!

 

Năm em 40 tuổi âm lịch thì xây nhà rất tốt...còn vấn đề xem phong thủy từ A đến Z thì giá đi tỉnh là 15 triệu. Cần thiết tham khảo thì call cho anh để biết thêm chi tiết.

 

Thân!Hỏi: Chào chuyên gia Trọng Hùng, Anh vui lòng cho em hỏi chồng em sn 1984, chúng em sắp xây nhà hướng Tây nhưng đang lúng túng về hướng bếp. Các hướng tốt là Đông Bắc và Tây Nam lại khiến bếp phải bố trí theo góc chéo, bị góc nhọn đâm vào. Nhờ anh tư vấn giúp. Cảm ơn anh nhiều.

Đáp:

Chào em!

 

Việc trực tiếp đến xem phong thủy là một chuyện khó khăn rồi...đòi hỏi người thầy phong thủy phải có tư duy và nghiệp vụ...trong khi đó anh không tới nhà em làm sao anh biết được...xây nhà rất quan trọng...em nên mời thầy phong thủy về xem cho nhà em nhé!

 

Thân!Hỏi: Chào chú Trọng Hùng! Xin chú cho cháu hỏi chồng cháu sinh năm 1985 năm nay 29 tuổi có làm nhà được không ạ? Nếu mượn tuổi thì sinh năm 1952 có được không? Và tháng nào thì làm được ạ? Cháu xin cảm ơn chú!

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay chồng em cúng động thổ rất tốt...em không nên cúng động thổ vào tháng 8 này. Em nên cúng động thổ vào tháng 9 âm lịch. Em nên mời thầy phong thủy về xem cho nhà em.

 

Thân!Hỏi: Bac cho em hỏi: Chồng em sinh năm 1981 còn em sinh năm 1984 con trai em sinh năm 2008 và con gái em sinh năm 2012 chúng em định làm nhà vào tháng 9 năm 2013 mượn tuổi của cụ sinh năm 1933 có được không? vợ chồng em làm nhà hướng Đông Bắc có được không hay làm hướng nào? cho em biết với nhé, em cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Em nên mượn tuổi 1974 mà cúng động thổ cho chồng em. Hướng đông bắc là hướng xấu...do đó em cần mời thầy phong thủy về xem cho nhà em là chắc cú em ah. Vì xây nhà ở cực kỳ quan trọng...

 

Thân!1 2 3 4 5 6 7
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com