Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tư vấn


Hỏi: Xin chào, Tôi sinh năm 1984, chồng tôi 1974. Chúng tôi dự tính mở cửa hàng kinh doanh trong tháng 10 hoặc tháng 11. Xin được tư vấn ngày giờ tốt để khai trương. Cám ơn TTTV rất nhiều.

Đáp:

Chào em!

 

Bên anh không có dịch vụ tư vấn ngày giờ miễn phí...em thông cảm nhé!

 

Thân!Hỏi: Tôi sinh7/5/1981 âm lịch. Sang năm 2014 tôi có thể xây nhà ko? Có người nói 34 tuổi là phạm trạch tử có phải ko? Tôi xin thây hãy xem giúp tôi. Tôi xin chân thành cám ơn thầy. Mong tin của thầy.

Đáp:

Chào em!

 

Sang năm em cúng động thổ rất tốt..không sao cả...anh cũng viết bài viết về Trạch tử trạch hư rồi...em cứ tiến hành làm...quan trọng là xem ngày giờ và phong thủy cho nhà em.

 

Thân!Hỏi: Chào anh Trọng Hùng anh cho em hỏi chồng em sinh âm lịch vào ngày 19/12/1976 còn dương lịch vào ngày 06/02/1977 khi xem phong thuỷ để xem hướng nhà thì xem là tuổi 76 hay là 77 vậy và em sinh năm 1981 hai vợ chồng em đang ở nhà hướng tây nam, nếu để giường ngủ và két sắt thì nên để như thế nào đầu hướng vào vị trí nào thì tốt và nếu để két thì có thể để trung chêng , hay để chéo để bắt hướng có được không, hay bắt buộc khi để két phải có chỗ dựa lưng

Đáp:

Chào em!

 

Chồng em xem như là sanh năm 1976 rồi. Nhưng vấn đề xem cho đúng hơn thì phải có La kinh bát trạch và La kinh huyền không thì mới xác định chuẩn hơn...theo bát trạch thì em nên cho đầu gường em ngủ quay về hướng đông bắc..còn két sắt có thể tọa đông bắc và cửa mở sẽ là tây nam nhưng phải dựa sát tường thì mới được. Nếu không dựa sẽ bị thoát tài em nhé! Khi nào mua pháp khí cầu lộc thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Chào a Hùng. Em xin a xem giúp e một việc như sau. Hai vợ chồng em đều sinh năm 1882 Trước Vợ chồng em có mua mảnh đất hướng đông bắc mà không biết có hợp tuổi của của em không. Nếu không hợp thì phải làm thế nào để hoá giải. Em xin cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Oh...chuyện hóa giải là chuyện nhỏ thôi...đâu có gì em. Muốn làm những việc này thì em nên nhờ thầy phong thủy về xem cho nhà em. Phải vận dụng vừa bát trạch và phi tinh mà hóa giải...ngoài ra còn dùng pháp khí phong thủy mà chế hóa lại em nhé!

 

Thân!Hỏi: Năm nay em làm không có tiền mà nó cứ ra không em nhờ anh coi giúp giùm em,vì bà xã em sắp sinh mà tiền thì không còn

Đáp:

Chào em!

 

Hic...anh cũng biết nói sao....không có tiền cũng phải ráng tìm kiếm chứ em..trên đời này đâu ai có cho mình đâu. Anh không có coi bói em ah...chỉ xe phong thủy thôi.

 

Thân!Hỏi: E sinh năm 1976 vợ sinh năm 1984.Con trai đầu e sanh năm 2008 .Bác sĩ dự tính vợ em sanh con gái vào ngày 27 hoặc 28 tháng 10 năm 2013.Anh Hùng giúp cho em biết sinh giờ nào tốt.( sinh mổ ). E cám ơn anh.

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề em cần hỏi sanh mổ là loại hình dịch vụ xem ngày...em vui lòng tham khảo chi phí dịch vụ hoặc dtdd trực tiếp cho anh.

 

Thân!Hỏi: - Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1984.Dự tính năm 2015 xây nhà được không? Xem đất và thiết kế phong thủy ( chi tiết do KTS của tôi làm )cho căn nhà một trệt một lầu ( 6mx20m)là bao nhiêu? Đất ở Biên Hòa

Đáp:

Chào em!

 

Năm em 40 tuổi âm lịch thì xây nhà rất tốt...còn vấn đề xem phong thủy từ A đến Z thì giá đi tỉnh là 15 triệu. Cần thiết tham khảo thì call cho anh để biết thêm chi tiết.

 

Thân!Hỏi: Chào chuyên gia Trọng Hùng, Anh vui lòng cho em hỏi chồng em sn 1984, chúng em sắp xây nhà hướng Tây nhưng đang lúng túng về hướng bếp. Các hướng tốt là Đông Bắc và Tây Nam lại khiến bếp phải bố trí theo góc chéo, bị góc nhọn đâm vào. Nhờ anh tư vấn giúp. Cảm ơn anh nhiều.

Đáp:

Chào em!

 

Việc trực tiếp đến xem phong thủy là một chuyện khó khăn rồi...đòi hỏi người thầy phong thủy phải có tư duy và nghiệp vụ...trong khi đó anh không tới nhà em làm sao anh biết được...xây nhà rất quan trọng...em nên mời thầy phong thủy về xem cho nhà em nhé!

 

Thân!Hỏi: Chào chú Trọng Hùng! Xin chú cho cháu hỏi chồng cháu sinh năm 1985 năm nay 29 tuổi có làm nhà được không ạ? Nếu mượn tuổi thì sinh năm 1952 có được không? Và tháng nào thì làm được ạ? Cháu xin cảm ơn chú!

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay chồng em cúng động thổ rất tốt...em không nên cúng động thổ vào tháng 8 này. Em nên cúng động thổ vào tháng 9 âm lịch. Em nên mời thầy phong thủy về xem cho nhà em.

 

Thân!Hỏi: Bac cho em hỏi: Chồng em sinh năm 1981 còn em sinh năm 1984 con trai em sinh năm 2008 và con gái em sinh năm 2012 chúng em định làm nhà vào tháng 9 năm 2013 mượn tuổi của cụ sinh năm 1933 có được không? vợ chồng em làm nhà hướng Đông Bắc có được không hay làm hướng nào? cho em biết với nhé, em cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Em nên mượn tuổi 1974 mà cúng động thổ cho chồng em. Hướng đông bắc là hướng xấu...do đó em cần mời thầy phong thủy về xem cho nhà em là chắc cú em ah. Vì xây nhà ở cực kỳ quan trọng...

 

Thân!Hỏi: Toi sinh nam 1980 vo sinh 1983 du dinh lam nha 2013 co duoc khong a?

Đáp:

Chào em!

 

Tuổi Nam 1980 năm nay làm nhà rất tốt...không có vấn đề gì mà lăng tăng em ah. Xây nhà cực kỳ quan trọng...em nên xem phong thủy trước xây nhà.

 

Thân!Hỏi: Chào anh Trọng Hùng.Tôi đã đọc nhiều bài trên trang Web của anh và tôi có 1 câu hỏi mong anh có thể trả lời giúp tôi. Hai vợ chồng tôi đều sinh năm 1967 (Đinh Mùi). Hiện chúng tôi đang ở nhà hướng Đông(chếch Nam 25 độ), nhưng vấn đề làm ăn gặp nhiều khó khăn, k thuận lợi. Vì vậy tôi muốn hỏi tuổi vợ chồng tôi ở hướng nào thì hợp? Bàn thờ tổ tiên đặt theo hướng nào thì hợp? Mong anh quan tâm hồi âm vì anh ở quá xa không đến gặp trực tiếp được. cám ơn anh nhiều!

Đáp:

Chào em!

 

Vợ chồng em nên tìm ngay hướng chính Tây cho anh. Khi tìm xong thì nên mời thầy phong thủy về xem cho nhà mình. Xem phong thủy cho một căn nhà là không đơn giản em ah. Phải có nhiều đồ nghề xem phong thủy.

 

Thân!Hỏi: Kính giởi anh Trọng Hùng Xin anh tư vấn giúp :tôi sinh năm 1961, vợ sinh năm 1965, con lớn sinh năm 1989, con thứ sinh năm 1992 dự định năm 2015 xây nhà có được không.

Đáp:

Chào em!

 

Em vui lòng tra cứu thông tin làm nhà trên trang web của tôi. Còn xây nhà năm 2015 thì tôi chưa nghiên cứu viết bài này. Hãy đợi vào những năm đó....nhưng theo tôi trước mắt năm 2015 tuổi 1961 phạm kim lâu.

 

Thân!Hỏi: Xin chào Anh Trọng Hùng! Tôi có một việc nhờ anh tư vấn. Vợ chồng tôi đều sinh năm 1984, có một thửa đất hướng bắc (hướng xấu nhưng đất đô thị nên không chọn hướng được). Tôi định sang năm làm nhà, vậy có ổn không. Tôi cần phải làm gì để khắc phục hướng xấu. Tôi định mở một cửa đi và một cửa rộng (cửa cuốn cho ô tô đi), mở cửa như vậy có vấn đề gì không? Cảm ơn Anh!

Đáp:

Chào em!

 

Năm sau tuổi chồng em cũng không thể cúng động thổ được...vì tuổi 31 có nhiều tai ương...theo anh phải nên mượn tuổi khác mà cúng động thổ dùm...còn vấn đề yêu cầu xem phong thủy cho nhà em thì phải bắt buộc xem phong thủy trực tiếp thì mới biết được. Xem phong thủy cực kỳ khó...không đơn giản tí nào em ah.

 

Thân!Hỏi: Xin chào a TRỌNG HÙNG a có thể tư vấn cho e một chút có được ko e sinh năm 1983 năm 2012 e làm nhà nhưng e mượn tuổi a trai sinh năm 1975 làm nhà thì có được không e làm nhà theo hướng tây Trong lúc e đang làm nhà chưa xong thì a trai của e cho mượn tên để làm thì a cũng làm nhà của a thì có ảnh hưởng gì không Xin chân thành cảm ơn

Đáp:

Chào em!

 

Không có việc gì em ah. Nhưng vấn đề mượn tuổi cúng động thổ còn phải tùy thuộc vào ngày giờ và phải tính toán đủ thứ...ngoài ra phong thủy nhà em như thế nào nữa em nhé!

 

Thân!1 2 3 4 5 6
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com