Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tư vấn


Hỏi: Xin chào chuyên gia Trọng Hùng! Vợ chồng em hiện đang có ý định xây nhà cấp 4 ở quận 9. Vậy vợ chồng em xin nhờ chuyên gia Trọng Hùng xem xét và nan giải giúp vc em xem có xây dựng được trong năm nay (2014) không? Nếu không thì trong những tuổi dưới đây có thể muộn được tuổi nào? Em: 02/09/1989 ( dương lịch) Chồng em: 29/10/1984 (dương lịch) Ba em: 1968 Mẹ em: 1970 Bố chồng: 1959 Mẹ chồng: 1963 Bà ngoại em: 1952 Mong chờ hồi âm của chuyên gia!

Đáp:

Chào em!

 

Em nên mượn tuổi khác mà cúng dùm. Tuổi tốt cho em như sau: 1972, 1975, 1959, 1961...xây nhà rất quan trọng...dù nhà cấp 4 cũng phải xem cho kỹ...cần xem phong thủy thì gọi anh để báo giá...

 

Thân!Hỏi: Chồng tôi tuổi Tân Dậu (1981), tôi tuổi Nhâm Tuất (1982). Vợ chồng tôi có ý đinh mua 1 mảnh đất hướng Nam. Theo phong thuỷ, hướng Nam (Diên niên), là hướng tốt cho chồng tôi, nhưng lại là hướng Tuyệt mệnh, hướng xấu đối với tôi. Vậy tôi xin hỏi vợ chồng tôi có nên quyết định mua mảnh đất đó không. Xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời của trung tâm tư vấn phong thuỷ Trọng Hùng.

Đáp:

Chào em!

 

Đa số hướng thì ứng cho chính gia chủ là chồng. Nếu muốn hóa giải cho bản thân em về hướng Tuyệt mệnh thì phải thiết kế một phòng riêng theo diện "ảo" phải dùng nhiều thủ thuật trong phong thủy. Xây nhà cực kỳ quan trọng em nên xem phong thủy trước lúc xây nhà...cần thiết thì gọi anh. Ngày 23/4 này anh ra Bắc xem phong thủy...em cần xem thì gọi anh để lấy giá rẻ 500 usd. (thay vì 3000 usd)

 

Thân!Hỏi: xin chuyên gia phong thủy cho hỏi ; tôi tuổi 1963 vợ 1968 nhà hướng chính bắc nên đặt bàn thờ, két tiền tọa hướng nào nhìn hướng nào . em xin cám ơn

Đáp:

Chào anh!

 

Phong thủy cho một căn nhà thì vô cùng những cái phải nói nhiều...két sắt chưa phải là vượng cho anh hoàn toàn...phải nhiều thứ khác. Trước mắt két sắt cho quay về hướng bắc và chấn thêm và phiáp khí chiêu tài....cần thiết mua thì gọi tôi. Ngày 23/4 này tôi có chuyến ra bắc xem phong thủy. Anh cần xem thì book trước để nhận giá rẻ là 500 usd cần thiết thì gọi cho tôi.

 

Thân!Hỏi: Tôi muốn xem phong thủy để xây nhà. Chồng tôi tuổi Canh tuất còn tôi tuổi Kỷ mùi. Và chi phí khoảng bao nhiêu?

Đáp:

Chào em!

 

Nếu xem nhà phố thì giá 7 triệu. Còn nhà vila là giá 1000 usd...cần thiết thì gọi dtdd cho anh.

 

Thân!Hỏi: Nhờ a trọng Hùng giúp em xem phong thủy xây nhà và muốn mua gương 72 bùa chú

Đáp:

Chào em!

 

Ngày 23/4 này anh ra Bắc xem phong thủy...em cần xem phong thủy thì book trước để nhận giá cưc rẻ 500 usd (thay vì 3000 usd và chi phí ks và máy bay) Gương 72 bùa chú giá 34.500.000 đồng. Cần thiết xem phong thủy thì em gọi dtdd cho anh.

 

Thân!Hỏi: Chồng em sn 1982 tức 33 tuổi(kim lâu), em sn 1986 tức 29 tuổi, vợ chồng em có thể mua nhà trong năm nay không ạ?(đứng tên cả hai người),nếu không được thì có thể lấy tên 1 mình em được không ạ? Cảm ơn anh nhiều!

Đáp:

Chào em!

 

Em có quyền mua nhà...không có vấn đề gì...nếu có cúng động thổ thì lấy tuổi 1986 mà cúng dùm thế thôi..khi nào cần xem phong thủy thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Xin chào anh Trọng Hùng, tôi sinh 1975, chồng sinh 1967 hiện nhà ở hướng Nam, rộng 4m. Vậy xin được hướng dẫn cách đặt hướng bếp, phòng ngủ và có thể xoay cửa chính về hướng tốt được không?

Đáp:

Chào em!

 

Hướng nam đối với tuổi chồng em là hướng tuyệt mệnh...phải xem phong thủy cho kỹ...em có thể liên hệ với anh để tư vấn thêm.

 

Thân!Hỏi: Anh Hùng ơi. Gia đình tôi dự định 26/2 (al) năm 2014 này sửa lại (nới ra)phía sau ngôi nhà nhưng không biết chọn hướng nào để động thổ tốt. Nhà tôi xây hướng đông nam, phía sau hướng tây bắc

Đáp:

Chào em!

 

Em phải cho anh biết tuổi vợ chồng thì mới tư vấn được...bên anh có dịch vụ xem ngày và xem phong thủy...cần xem thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Anh ơi, e có chiếc thuyền buồm, e định để trên bể cá (kê ở bên thiên long của phòng khách) được không anh? Mong anh tư vấn giúp e với nhé

Đáp:

Chào em!

 

Em đặt ngay vị trí đó rất tốt em nhé! nếu em đặt ngay góc đó có Thẻ phép ấn phù mua bán thì công việc em thuận lợi hơn. Khi nào cần mua thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Chào thầy, Em muốn nhờ thầy tư vấn giúp. Chồng em sinh năm 1979, muốn xây nhà năm 2014 có tốt không? Nếu không thể xây nhà thì năm nào xây được ạ. Em cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Xây nhà rất quan trọng...em nên xem phong thủy hco kỹ và nêntìm một dịch vụ tốt nhất...tuổi chồng em năm nay cúng động thổ rất tốt...cứ tiến hành em nhé! cần xem phong thủy thì gọi anh..anh sẽ báo giá...

 

Thân!Hỏi: Tôi tuổi canh tý (55 tuổi).vợ tôi tuổi tân sửu (54 tuổi).Định khởi công làm nhà năm 2014 này có được không ? Kính xin anh Hùng tư vấn giúp đỡ. xin hậu tạ anh. cám ơn anh nhiều.

Đáp:

Chào anh chị!

 

Theo tôi nên lấy tuổi vợ mà cúng dùm thay thế cho anh là tốt nhất...bên tôi có dịch vụ xem ngày giờ đó anh..khi nào cần xem thì gọi dtdd cho tôi nhé!

 

Thân!Hỏi: chồng tôi sinh tháng 5 năm 1970, tôi sinh năm 1972. Tôi muôn làm nhà năm 2014, nhưng không biết về phong thủy có xây được không , xin được tư vân

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay tuổi 1970 có quyền cúng động thổ không có vấn đề gì...quan trọng nhất là phải xem phong thủy trước lúc xây dựng...

 

Thân!Hỏi: Tôi muốn mua 01 gói bột trừ tà và 01 gói bột tẩy uế, tôi ở Tuy hòa thì phải làm sao? Thủ tục giao nhận và chuyển tiền như thế nào? Xin được tư vấn - Chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn!

 

Mua bột thì phải căn cứ nhà mình dài và rộng và mấy tầng lầu thì mới tính là bao nhiêu gói. Thủ tục là khi quyết định mua thì bạn gửi tiền vào tài khoản bên tôi trước. Khi có tín hiệu trả lời của ngân hàng thì tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh tín thành. Anh nên tranh thủ gần tết gửi hàng rất khó coi chừng nghĩ làm...cần thiết tư vấn thì a cứ alo tôi nhé!

 

Thân!Hỏi: Chào anh Hùng, Gia đình em có chút vấn đề về vị trí khu bếp, mong anh tư vấn giúp em. Ảnh trên em vẽ sơ qua về không gian nhà em, vấn đề là ở khu bếp ạ, anh xem giúp hướng bếp nhà em có được không (e tuổi giáp dần còn chồng em tuổi ất mão), vì mọi người đến nhà bảo bếp nhà em bị thông thẳng hướng cửa chính, đứng ngoài nhìn vào là nhìn thông hết bếp là không đc, nhà em định xây thêm hai ba hàng gạch làm tường ngăn trên mặt bệ bếp, chỗ ngay cửa bếp vào để khỏi lộ bếp. Như vậy có đc và có cần thiết không? Và một điều nữa là bếp nhà em đặt như vậy có bị coi là kỵ vì đối diện với WC không ạ. Em xin trình bày thêm là nếu tính cả cái bệ bếp thì nó ăn ra một nửa cái cửa wc, nhưng nếu chỉ tính cái bếp ga thôi thì nó vẫn nằm bên trong cửa, không bị đối diện với cửa wc, và cái cửa wc kia nhà em ra vào đóng cửa, như vậy có vấn đề gì không ạ? Mong anh giúp, em cám ơn anh nhiều! Em: Hương

Đáp:

Chào em!

 

Người ta nói như vậy là đúng rồi đó em...anh phải tới xem trực tiếp thì mới hoá giải được em ah. Còn không em nên che chắn lại xem sao cho thoáng đản. Nếu quá đối diện với WC thì phải chuyển bếp ngay nhé em. Gần tết nhớ mua bột trừ tà và tây uế cuối năm....anh có bán.

 

Thân!Hỏi: Tuổi Em 19/09/1977 Cần xem năm 2014 có làm được nhà không. nếu làm được Em có đọc ở trên mạng thấy thầy có máy phần mềm thông minh của mỹ tìm tầng số âm ,xem nhà ở có năng lượng xấu hay không.dùng phần mềm thông minh xem cừu cung tại nhà gia chủ,để biết tử cục cừu cung tọa nơi nào,.Em độc ở trên mạng đã hâm mộ thầy rồi,"nếu thầy nhận được tin của Em mong thầy hồi âm sớm ,để sắp xếp thời gian mời thầy ra,Để tiến hành công viêc xây nhà 2014."Em cảm ơn thầy trước ,mong thầy giúp đỡ Em nhiều"

Đáp:

Chào em!

 

Em muốn xem phong thuỷ để xây nhà thì em cứ dtdd cho anh. Anh sẽ báo dịch vụ cho em....call: 0937.85.1992.

 

Thân!1 2 3 4 5 6 7
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com