Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tư vấn


Hỏi: Chồng em sn 1982 tức 33 tuổi(kim lâu), em sn 1986 tức 29 tuổi, vợ chồng em có thể mua nhà trong năm nay không ạ?(đứng tên cả hai người),nếu không được thì có thể lấy tên 1 mình em được không ạ? Cảm ơn anh nhiều!

Đáp:

Chào em!

 

Em có quyền mua nhà...không có vấn đề gì...nếu có cúng động thổ thì lấy tuổi 1986 mà cúng dùm thế thôi..khi nào cần xem phong thủy thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Xin chào anh Trọng Hùng, tôi sinh 1975, chồng sinh 1967 hiện nhà ở hướng Nam, rộng 4m. Vậy xin được hướng dẫn cách đặt hướng bếp, phòng ngủ và có thể xoay cửa chính về hướng tốt được không?

Đáp:

Chào em!

 

Hướng nam đối với tuổi chồng em là hướng tuyệt mệnh...phải xem phong thủy cho kỹ...em có thể liên hệ với anh để tư vấn thêm.

 

Thân!Hỏi: Anh Hùng ơi. Gia đình tôi dự định 26/2 (al) năm 2014 này sửa lại (nới ra)phía sau ngôi nhà nhưng không biết chọn hướng nào để động thổ tốt. Nhà tôi xây hướng đông nam, phía sau hướng tây bắc

Đáp:

Chào em!

 

Em phải cho anh biết tuổi vợ chồng thì mới tư vấn được...bên anh có dịch vụ xem ngày và xem phong thủy...cần xem thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Anh ơi, e có chiếc thuyền buồm, e định để trên bể cá (kê ở bên thiên long của phòng khách) được không anh? Mong anh tư vấn giúp e với nhé

Đáp:

Chào em!

 

Em đặt ngay vị trí đó rất tốt em nhé! nếu em đặt ngay góc đó có Thẻ phép ấn phù mua bán thì công việc em thuận lợi hơn. Khi nào cần mua thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Chào thầy, Em muốn nhờ thầy tư vấn giúp. Chồng em sinh năm 1979, muốn xây nhà năm 2014 có tốt không? Nếu không thể xây nhà thì năm nào xây được ạ. Em cảm ơn!

Đáp:

Chào em!

 

Xây nhà rất quan trọng...em nên xem phong thủy hco kỹ và nêntìm một dịch vụ tốt nhất...tuổi chồng em năm nay cúng động thổ rất tốt...cứ tiến hành em nhé! cần xem phong thủy thì gọi anh..anh sẽ báo giá...

 

Thân!Hỏi: Tôi tuổi canh tý (55 tuổi).vợ tôi tuổi tân sửu (54 tuổi).Định khởi công làm nhà năm 2014 này có được không ? Kính xin anh Hùng tư vấn giúp đỡ. xin hậu tạ anh. cám ơn anh nhiều.

Đáp:

Chào anh chị!

 

Theo tôi nên lấy tuổi vợ mà cúng dùm thay thế cho anh là tốt nhất...bên tôi có dịch vụ xem ngày giờ đó anh..khi nào cần xem thì gọi dtdd cho tôi nhé!

 

Thân!Hỏi: chồng tôi sinh tháng 5 năm 1970, tôi sinh năm 1972. Tôi muôn làm nhà năm 2014, nhưng không biết về phong thủy có xây được không , xin được tư vân

Đáp:

Chào em!

 

Năm nay tuổi 1970 có quyền cúng động thổ không có vấn đề gì...quan trọng nhất là phải xem phong thủy trước lúc xây dựng...

 

Thân!Hỏi: Tôi muốn mua 01 gói bột trừ tà và 01 gói bột tẩy uế, tôi ở Tuy hòa thì phải làm sao? Thủ tục giao nhận và chuyển tiền như thế nào? Xin được tư vấn - Chân thành cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn!

 

Mua bột thì phải căn cứ nhà mình dài và rộng và mấy tầng lầu thì mới tính là bao nhiêu gói. Thủ tục là khi quyết định mua thì bạn gửi tiền vào tài khoản bên tôi trước. Khi có tín hiệu trả lời của ngân hàng thì tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh tín thành. Anh nên tranh thủ gần tết gửi hàng rất khó coi chừng nghĩ làm...cần thiết tư vấn thì a cứ alo tôi nhé!

 

Thân!Hỏi: Chào anh Hùng, Gia đình em có chút vấn đề về vị trí khu bếp, mong anh tư vấn giúp em. Ảnh trên em vẽ sơ qua về không gian nhà em, vấn đề là ở khu bếp ạ, anh xem giúp hướng bếp nhà em có được không (e tuổi giáp dần còn chồng em tuổi ất mão), vì mọi người đến nhà bảo bếp nhà em bị thông thẳng hướng cửa chính, đứng ngoài nhìn vào là nhìn thông hết bếp là không đc, nhà em định xây thêm hai ba hàng gạch làm tường ngăn trên mặt bệ bếp, chỗ ngay cửa bếp vào để khỏi lộ bếp. Như vậy có đc và có cần thiết không? Và một điều nữa là bếp nhà em đặt như vậy có bị coi là kỵ vì đối diện với WC không ạ. Em xin trình bày thêm là nếu tính cả cái bệ bếp thì nó ăn ra một nửa cái cửa wc, nhưng nếu chỉ tính cái bếp ga thôi thì nó vẫn nằm bên trong cửa, không bị đối diện với cửa wc, và cái cửa wc kia nhà em ra vào đóng cửa, như vậy có vấn đề gì không ạ? Mong anh giúp, em cám ơn anh nhiều! Em: Hương

Đáp:

Chào em!

 

Người ta nói như vậy là đúng rồi đó em...anh phải tới xem trực tiếp thì mới hoá giải được em ah. Còn không em nên che chắn lại xem sao cho thoáng đản. Nếu quá đối diện với WC thì phải chuyển bếp ngay nhé em. Gần tết nhớ mua bột trừ tà và tây uế cuối năm....anh có bán.

 

Thân!Hỏi: Tuổi Em 19/09/1977 Cần xem năm 2014 có làm được nhà không. nếu làm được Em có đọc ở trên mạng thấy thầy có máy phần mềm thông minh của mỹ tìm tầng số âm ,xem nhà ở có năng lượng xấu hay không.dùng phần mềm thông minh xem cừu cung tại nhà gia chủ,để biết tử cục cừu cung tọa nơi nào,.Em độc ở trên mạng đã hâm mộ thầy rồi,"nếu thầy nhận được tin của Em mong thầy hồi âm sớm ,để sắp xếp thời gian mời thầy ra,Để tiến hành công viêc xây nhà 2014."Em cảm ơn thầy trước ,mong thầy giúp đỡ Em nhiều"

Đáp:

Chào em!

 

Em muốn xem phong thuỷ để xây nhà thì em cứ dtdd cho anh. Anh sẽ báo dịch vụ cho em....call: 0937.85.1992.

 

Thân!Hỏi: Chồng em sinh năm 1980, em sinh năm 1983. Phong thủy Trọng Hùng cho em hỏi em làm nhà hướng Tây Bắc, vậy nên kê giường ngủ và tủ tiền như thế nào để hợp phong Thủy. Con gái em sinh năm 2012 kê giường hướng nào. Em xin cảm ơn nhiều!

Đáp:

Chào em!

 

Năm sau tuổi chồng em 1980 Canh thân phạm kim lâu và hướng tây bắc năm 2014 giáp ngọ là phạm sao Ngũ hoàng đại sát đóng tại cung này rất xấu....em nên theo dịch vụ xem phong thuỷ cho chắc chắn em ah...cần thiết thì call cho anh.

 

Thân!Hỏi: Thân chào thầy Hùng ! Vừa rồi, tôi có đến nhà thầy, mua bột trừ tà (chiều CN 24/11/13 trời mưa), và về nhà làm theo hướng dẫn của thầy,nhưng do tôi không biết cách xông khói bằng cồn, nên tôi đã xông khói bằng bếp than (vừa xông sáng nay), như vây có đươc không ? Thầy có dặn tôi cúng trong nhà (để bán nhà) vào ngày 29, nhưng là ÂL, hay DL tôi quên rồi ? tôi có vào trang Wed 'http://phongthuytronghung.com", để tìm bài khấn bán nhà, mà không thấy. Thầy vui lòng copy đường line bài khấn vào email giúp tôi nha . Cám ơn thầy nhiều.

Đáp:

Chào anh!

 

Anh cúng ngay ngày thứ sáu này vào ngày 29/12 dương lịch. Đây là bài văn khấn cho bán đất hoặc nhà...

 

Cách cúng : mặt nhìn ra ngoài cửa mà khấn vái. Nên mua trái cây và hoa đồng tiền, 1 tô cháo đặc và 3 cục đường thẻ, bánh kẹo cô hồn, 5 chun rượu và 5 chun trà, 1 bộ tam sên, 1 dĩa trầu cau têm sẵn, 1 dĩa muối gạo, 2 ngọn nến, giấy tiền quần áo thổ địa và giấy tiền cúng cô hồn và 12 cây nhang.

 

Văn khấn :

 

Vái ngọc hoàng thượng đế!

 

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

 

Vái các chư vị thập phương!

 

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

 

Hôm nay là ngày….tức là ngày….năm….

 

Con tên là:….sanh năm:…ngụ tại:…là chủ nhân của căn nhà này. Buổi cúng hôm nay gồm có các lể vật trên án tọa.

 

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được. Thật ra con không biết phạm những lổi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền là:….để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình ( gia chủ có thể nêu hết ý định của mình )

 

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm vạn sự như ý!

 

Cẩn cáo!

 

Lưu ý: nên soạn văn khấn và khi nhang tàn thì đốt tờ văn khấn này với giấy tiền vàng mã luôn. Khi bán được nhà nhớ cúng tạ lần 2.

 

Thân!Hỏi: Kính chào anh Hùng Xin anh tư vấn giùm tôi,Tôi sinh năm 1970 là Nam,tôi muốn sang năm 2014 xây nhà mới,nhà tôi hướng Bắc,xin hỏi anh sang năm hướng nhà tôi có làm được không.xin cám ơn anh

Đáp:

Chào em!

 

Sang năm em có quyền cúng động thổ...không sao cả..tuy nhiên nên xem phong thủy trước lúc cúng xây dựng...

 

Thân!Hỏi: Chào anh,e sinh ngày 21/08/1987 âm lịch, chồng sắp cưới của e sinh ngày 20/03/1989 âm lịch,e dự định cuối năm 2013 tổ chức đám cưới, mong anh xem giúp e ngày nào rước dâu là tốt nhất. Cám ơn a nhìu

Đáp:

Chào em!

 

Vấn đề xem ngày...là loại hình dịch vụ chuyên sâu...do đó em nên tham khảo phí dịch vụ hoặc dtdd trực tiếp cho anh 0937.85.1992 để báo giá.

 

Thân!Hỏi: Chồng em sinh năm 1983 (quý hợi) em sinh năm 1985 (ất sửu). năm nay mượn tuổi 1985 (ất sửu)động thổ ngày 9/6 âm lịch. em muốn anh tư vấn giúp vợ chồng em những thắc mắc sau: 1. nhà em mượn tuổi 1985 động thổ thì có tốt không? 2. hướng nhà em là hướng đông nam. anh tư vấn giúp xem ban thờ và bếp nhà em nên đặt như thế nào để công việc làm ăn được thuận tiện, gia đình hòa thuận. tin lại cho em sớm nhé. em cảm ơn anh nhiều

Đáp:

Chào em!

 

Hướng đông nam là hướng cực kỳ xâu. Theo anh, chúng em nên mời thầy phong thủy về xem cho kỹ....và dùng thủ thuật trong tâm linh mà hóa giải trong lúc cúng động thổ....tuổi 1985 năm nay cúng động thổ rất tốt. Một khi vào hướng cực xấu thì phải càng thận trọng sắp xếp theo phong thủy. Và dùng pháp khí phong thủy mà hóa giải nữa...

 

Thân!1 2 3 4 5 6
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com