Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Ý nghĩa pháp khí


12/7/2013 8:35:39 AM
PTTQ - Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.
Ý nghĩa treo gương bát quái trong phong thủy

Các ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc cầu vượt, hoặc những nhà có một ngã tư (đường) hoặc với một cây lớn ở lối vào được cho là bất lợi vì "mũi tên độc" sẽ gây thiệt hại những người bên trong nhà ở hoặc nơi kinh doanh. Nó đã trở thành một công cụ phong thủy chung bởi không tốn kém, dễ sử dụng, và rất mạnh trong việc làm cho tinh thần của người sống trong nhà phấn chấn, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu - hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung).

Tuy nhiên, gương bát quái là công cụ bị lạm dụng nhất trong việc thực hành phong thủy. Gương này không được treo trong nhà hay văn phòng vì làm như vậy có thể dẫn đến thảm họa và tác hại không lường trước đước. Để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ.

Lưu ý sử dụng gương bát quái

Không bao giờ đặt hình bát quái trong nhà hoặc văn phòng của bạn, điều này có thể thu hút những điều có hại và đôi khi thậm chí có thể gây tử vong. Để bát quái tại các điểm ra vào của nhà hoặc văn phòng của bạn - trước cửa hoặc cửa sổ sẽ làm hung khí không thể xâm nhập vào bên trong nhà.

1) Nếu nhà bạn có một lối vào chính đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ và trường học, một gương bát quái sẽ giúp sát khí dội ngược ra khi bay vào nhà của bạn, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập.

2) Khi một hình bát quái được để trên một lối vào chính, nó sẽ phục vụ để xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

3) Để loại bỏ các mối đe dọa của "mũi tên độc" từ đèn đường, cột thẳng, cây to hoặc các tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn, đặt gương bát quái ở tường sao cho gương chiếu thẳng vào các vật trở ngại này.
 


4) Các hình bát quái cũng khuếch tán những ảnh hưởng của "mũi tên độc" có nguồn gốc từ các góc của tòa nhà hay góc độ khác hướng chỉ về phía nhà của bạn.

5) Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục lái xe hướng đầu vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần và bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực trong cuộc sống.

6) Lưu ý: Bất kỳ may mắn, sinh khí nào đi vào từ nơi có treo gương bát quái cũng đều bị phân tán nếu treo gương bát quái ở cửa chính.

Bát quái ngăn chặn nhiều việc nguy hiểm, ngăn ngừa bệnh tật, tai nạn, trầm cảm và cái chết của các thành viên trong một gia đình, nếu được sử dụng một cách chính xác trong những cách nêu trên.

Ngoài ra, bạn nên nhớ luôn luôn đặt hình bát quái trên cửa ra vào hoặc cổng mà "mũi tên độc" chỉ thẳng vào nhà. Ngoài ra, luôn luôn nhớ rằng một hình bát quái không bao giờ được đặt bên trong nhà - nó chỉ phát huy tác dụng mạnh mẽ và tốt nhất khi trưng bày ngoài trời.

Có ba mẫu thiết kế của các gương bát quái

Gương bát quái lồi
 


Gương lồi có một đường cong hướng ra ngoài cạnh của nó, phản xạ và làm đổi hướng những sát khí có hại. Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông, ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Gương bát quái lõm
 


Gương lõm hấp thụ các khí xấu, nó cong lõm vào trong. Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí cát trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

Gương bát quái phẳng
 


Một gương phẳng được coi là trung lập. Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu. St

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

tags Tags: Gương bát quái lõm, Gương bát quái phẳng, Gương bát quái lồi, kinh doanh, mũi tên độc, nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, cầu vượt, hóa giải, hướng xấu, treo gương, gương bát quái, tronghung, fenhshui, phong thuy, phong thủy, chuyên gia phong thủy, phong thuy trung quoc, phong thủy trung quốc,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Trần thị loan (3/10/2014 12:12:54 PM)
Xem hướng động thổ cho nhà hướng tây bắc năm 2014 của tuổi giáp tý
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cúng động thổ ở hướng đông bắc em nhé! Cần xem phong thủy thì call cho anh để biết phí dịch vụ.

Thân!
Vi Văn Tèn (7/23/2014 2:27:52 PM)
cho tôi hỏi năm nay tôi có dựng nhà được không ? tôi sinh tháng 4 năm 1982
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Năm nay em không nên cúng động thổ...vì phạm kim lâu. Theo anh em nên mượn tuổi người khác cúng dùm..bên anh có dịch vụ xem ngày và xem phong thủy.

Thân!
Đỗ Hoàng Trung (8/19/2014 11:13:50 PM)
Chào anh, Em sinh năm 1977. Năm 2014 em có kế hoạch xây nhà hướng Tây Nam 225 độ. Em dự định nhờ cụ thân sinh sinh năm 1947 động thổ và làm lễ.em xem lịch vạn sự thì dự kiến khởi công âm lịch ngày 16/8/2014 thời gian từ 5h-7h. Kính nhờ anh xem xét và cho ý kiến. Tks
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em không nên mượn tuổi em ah...tuổi em năm nay tự cúng luôn...bên anh không tư vấn xem ngày miễn phí em ah. Em vui lòng tham khảo phí dịch vụ em nhé!

Thân!
Nguyễn Thị Thúy Hằng (10/27/2014 11:35:54 PM)
Kính gửi chuyên gia trọng Hùng. Tôi sinh năm 1974 vợ tôi sinh năm 1973. Tháng 6 vừa qua tôi mượn tuổi xây nhà,tuổi mượn sinh năm 1980. Mảnh đất có 01 cái giếng vị trí nằm đúng góc của gian bếp. Vậy xin hỏi tôi phải hoá giải như thế nào Gia đình toi đặt bếp ở vị trí nào thì phù hợp với phong thủy Gia đình rát mong sự tư vấn của chuyên gia. Xin chân trọng cảm ơn !
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!

Thân!

Bài viết khác

(4/15/2015 11:00:18 AM)
Chỉ cần nghe hai từ: Xui rủi, xui xẻo, thất bại, thất bát, khó khăn, bán ế, bán chậm…là những ai rơi vào hoàn cảnh này đều phải “ớn óc”. Sự trì trệ… không được may mắn như người khác và cái khổ hạnh bị kéo dài triền miên…có thể làm cho chính bản thân mình đi vào con đường tuyệt vọng, không có lối thoát…dẫn đến bệnh trầm cảm.
(1/20/2015 5:23:28 PM)
PTTH - Tranh hoa đào nếu treo ở phương vị thích hợp sẽ giúp căn phòng thêm đẹp mà vẫn ấm cúng, nhiều may mắn. Gia chủ cần tìm hiểu ngôi nhà mình và từng căn phòng thuộc phương vị nào? Để hiểu rõ hơn chủ gia có thể liên hệ chuyên gia phong thủy Trọng Hùng.
(1/4/2015 10:40:26 PM)
PTTH - Từ thời xa xưa, rồng là biểu tượng cho sự thành công và thịnh vượng lâu dài. Nếu như các chủ gia muốn nhà ở thu hút tiền bạc thì hãy trang trí cho ngôi nhà mình ngay tranh thêu chữ thập hình rồng.
(11/15/2014 12:14:48 AM)
PTTH - Mỗi vật phẩm phong thủy đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Bởi vì mỗi biểu tượng vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp.
(10/15/2014 11:16:35 PM)
PTTQ - Nên bày những loại cây, hoa có dáng thẳng đứng ở cửa vào giúp cải thiện phong thủy tốt hơn.
(10/8/2014 5:00:35 PM)
PTTQ - Để treo một bức tranh đẹp và có tác dụng phong thủy cho ngôi nhà cần có những bí quyết riêng. Vì treo tranh hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.
(9/18/2014 6:45:57 PM)
PTTQ - Nếu ngôi nhà thời gian qua có nhiều lục đục về tiền bạc, gia cảnh... Một số lời khuyên trước cửa nhà nên đặt hòn non bộ màu trắng sáng để trấn yểm gồm những gì? Hòn đá đó có ý nghĩa gì? Nếu đặt đá đen trước cửa có phải độc không? Nếu người chồng sinh năm 1964, vợ sinh năm 1972. Và ngôi nhà hướng Đông Nam thì sao ?
(9/17/2014 5:12:14 PM)
PTTQ - Hóa giải sát khí ngôi nhà nên dùng Nghê thay thế sư tử đá.
(9/11/2014 8:16:14 PM)
PTTQ - Trong cuộc sống, chúng ta không phải ai cũng biết và hiểu hết được ý nghĩa thực sự của những bức tranh phong thủy.
(8/25/2014 3:43:18 PM)
PTTQ - Piano là nhạc cụ “nhà vua của sự may mắn”.
(8/13/2014 11:06:37 PM)
PTTQ - Bởi vì cây xanh luôn luôn mang đến nguồn khí, nguồn năng lượng mới mẻ, năng động vào trong từng không gian cụ thể nên chúng là biểu tượng và giải pháp phong thủy tuyệt vời dành cho nhà ở hoặc nơi làm việc.
(6/12/2014 8:39:26 PM)
PTTQ - Nhịp độ hoạt động chậm rãi và có tiết tấu đều đặn của đồng hồ hiển thị mối quan hệ giữa thời gian, sự sống, vận động, quy luật và sự cân bằng.
(6/4/2014 1:13:38 AM)
PTTQ - Theo phong thủy học, bài trí cây cảnh có ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhà. Trong đó, một số loài cây phong thủy để bàn được coi là sẽ mang lại tài vận dồi dào cho nhà bạn.
(5/30/2014 12:14:26 AM)
PTTQ - Hoa mẫu đơn được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Tương truyền rằng, loài hoa này xuất xứ từ Trung Hoa. Ngày xưa, trong chế độ phong kiến của các hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.
(5/29/2014 12:14:38 AM)
PTTQ - Tranh vẽ ngỗng và vịt được nhiều người yêu thích vì tính sinh động, tươi sáng của hai biểu tượng này, nhất là khi nó thường được kết hợp với nước- yếu tố quan trọng trong phong thủy.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com