Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Ý nghĩa 12 con giáp


2/15/2011 3:28:44 PM
Trước những thắc mắc của các bạn tuổi Ất Mão 1975 về phong thủy như: Cung, Sao, Hạn …Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn đã giới thiệu đến độc giả bài viết “Năm Tân Mão nói phong thủy cho tuổi Ất Mão 1975” (phần 1) của tác giả Trọng Hùng Fengshui.
Năm Tân Mão nói phong thủy cho tuổi Ất Mão 1975 (Phần 2)

Sau đây, để tiếp tục giải đáp cũng như cung cấp những thông tin bổ ích về cách thức, phương hướng hóa giải thích hợp, chúng tôi gửi đến bạn đọc phần 2 của bài viết.Cách thức hóa giải cho tuổi Ất Mão 1975:*Theo tâm linh:- Đầu năm nên cúng sao giải hạn theo tập tục của dân gian (nếu bạn theo Phật giáo). Đặc biệt, tùy tâm của mình, bạn cũng nên làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

 


Cách tính sao chiếu mệnh

 

- Trong đêm giao thừa, tuổi Ất Mão 1975 nên chọn những người xông đất vào nhà có tuổi Canh tuất 1970 và tuổi Canh Thìn 1940 ( 2000 – 11 tuổi ) vì hai tuổi này sẽ mang lại phước lộc rất tốt . Ngoài ra, các tuổi 1955, 1962, 1963, 1967, 1985 xông đất đầu năm cũng khá hợp.

 

- Năm nay, tuổi Ất mão 1975, nếu có tài chính thì nên mua đất và nếu mua đất thì cũng nên xây nhà ngay trong năm.

 

Thật ra, trong năm 2011 thì tuổi Ất Mão phạm về năm tuổi, phạm cả về Kim Lâu nên không thể đứng ra cúng hành lễ được. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng vì bạn chỉ cần chọn người đứng ra cúng khấn thay thế với điều kiện người đó phải có đạo đức tốt và không có tang chế.

 

Việc này cũng như việc chọn ngày giờ sao cho thích hợp là do chuyên gia phong thủy chỉ định. Còn việc thiết kế phong thủy theo trạch mệnh gia chủ đúng với hướng bếp, toilet, phòng khách, phòng ngủ…thì phải thiết kế theo tuổi của gia chủ.

 

Tại sao chúng tôi muốn tuổi Ất Mão 1975 phải nên xây nhà hoặc mua nhà trong năm?…Đó là vì muốn cho gia chủ phải ra tài chính để hóa giải phần nào trong năm tuổi 37 này.

 

* Theo trường phái khoa học phong thủy

 

Để khắc phục cho tuổi Ất Mão 1975 cũng như các bạn có ngũ hành mệnh Thủy thì nên làm như sau:

 

- Thứ nhất:

 

Nên xây nhà và thiết kế mô hình nhà theo kiểu khối vuông hiện đại với màu trắng là chủ đạo bên trong; còn phía ngoài nên sơn ba loại màu: Xám lợt, trắng và xám đậm. Vì tính chất màu trắng thuộc về Kim và Kim sẽ khắc chế Mộc. Không những vậy, những màu sắc này sẽ góp phần vào việc khống chế sức nóng của thời tiết.

 

Theo tiên đoán, năm 2011 thời tiết sẽ rất khắc nghiệt với thiên tại, lũ lụt, bệnh tật ngày càng gia tăng…đó là do con người gây ra vì nạn phá rừng và nạn đào vàng trái phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

 

Ngoài ra, khí thải từ khu công nghiệp và của các phương tiện giao thông không được xử lý triệt để cũng là nguyên nhân làm cho trái đất nóng dần lên, khí hậu vì thế mà ngày càng nóng bức. Do đó, chúng ta nên sơn màu sắc có tính Kim (mát lạnh) sẽ làm xoa dịu sức nóng cho căn nhà.

 

Theo phong thủy thì màu sắc mặt tiền nhà là rất quan trọng và được nhiều người quan tâm lo lắng vì sợ bị kị tuổi. Tuy nhiên, chỉ cần có màu sơn tương ứng, hợp với tuổi mà có thể bố trí những đường viền hoặc phần trang trí hợp lý là được.

 

Nhưng nếu những màu sắc đó đưa vào mà bạn cảm thấy không hài hòa thì không nên vì nó sẽ làm phá vỡ cục diện về kiến trúc của căn nhà cũng như tông màu. Trước mắt các bạn nên để nguyên và chỉ cần dùng loại thảm có màu phù hợp với tuổi, đặt trước thềm cửa ra vào của phòng khách cũng là một cách hóa giải. Ngoài ra, nếu nhà bạn có sân trước thì nên lát gạch có màu hợp tuổi mình.

 

- Thứ hai:

 

Bên trong nhà nên thiết kế phòng ốc rộng rãi, có khí thông và chọn đúng hướng bếp, phòng ngủ…theo mệnh gia chủ.

 


Ảnh minh họa

 

- Thứ ba:

 

Nên sử dụng vật khí phong thủy như: Dùng Con mèo trấn trạch trưng tại phòng khách, mặt nhìn ra đường, có tác dụng thay thế áp tuế, hạn xấu cho chủ nhân tuổi Mão. Hay dùng Con giải hạn đặt ngay vị trí ra vào cửa chính, có tác dụng xua tan những gì xấu nhất trong bản thân và trong gia đình.

 


Dĩa ngọc thất tinh

 

Dùng Dĩa ngọc thất tinh đặt ngay bàn khách hoặc bàn làm việc, điều này có tác dụng chiêu tài tấn bảo, thiêu tai, trừ mạng, tăng trí và tụ phúc. Bên cạnh đó việc dùng Con Tỳ hưu cũng có tác dụng chiêu tài.

 


Con Tỳ Hươu 

 

 Một điều đáng lưu ý là những vật khí phong thủy này bắt buộc phải Khai quang điểm nhãn bậc cao để có tác dụng linh ứng.

 

Bộ tài khí đáo gia

*Đặc biệt

 

: Việc đưa hành Thủy vào nhà cũng có nghĩa là các bạn nên thiết kế hòn non bộ hay thác nước chảy đặt tại ngoài sân (nếu có sân rộng) sao cho hợp lý. Nếu nhà các bạn không có sân thì nên sắm cho mình một Bộ tài khí đáo gia được thiết kế gọn gàng trong bình đất mà các nghệ nhân phong thủy là những người đầu tiên nghiên cứu cho ra sản phẩm độc đáo này.

 

Thiết kế bên trong có những tiểu cảnh nhỏ và được chăm chút tỉ mỉ thì trông sẽ rất bắt mắt. Đặc biệt hơn, nếu bên trong được thiết kế có đèn Sinh khí thì rất tốt, vì có tác dụng mang lại sự soi sáng cho tâm hồn khi không sáng suốt và mang tài lộc cho gia chủ.

 

Dòng nước chảy róc rách của Bộ tài khí đáo gia mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho sự cân bằng âm dương trong không gian nhà và chính chủ nhân, hóa giải sát khí tăng cường vượng khí, làm mát mẻ không gian nhà bạn. Vấn đề này không chỉ có ý nghĩa về khoa học phong thủy mà còn là vật trang trí cho nhà của bạn. Tiện lợi hơn là không chiếm nhiều diện tích với những căn nhà nhỏ hẹp mà còn có tác dụng hóa giải hữu hiệu cho các bạn mệnh Thủy.

 

Vì vậy, các bạn nên cho hành Thủy vào nhà, sẽ có nhiều tác dụng để hóa giải năm Mão có ngũ hành là Mộc, và ức chế lại sinh xuất của người mệnh Thủy. Ngoài ra, dựa trên nguyên lý chung, nếu các bạn không phải là mệnh Thủy cũng nên dùng vì nó có tính chất là cân bằng âm dương.

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

tags Tags: ất mão, 1975, hóa giải, phong thuy, phong thủy, fengshui, trọng hùng, tuổi ất mão, ây nhà, trạch mệnh, bếp, toilet, phòng khách, phòng ngủ, vật khí, đĩa ngọc,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung

Bài viết khác

(2/18/2015 8:48:50 PM)
PTTH - Tuổi Kỷ Mùi 1979 vào năm 2015 sẽ bước vào tuổi 37 mà người ta gọi là năm Đại hạn…vừa xấu về Thiên can, xấu về Thái tuế và vừa xấu về tam tai. Vậy phải làm gì để khống chế lại một phần…nên xem phong thủy, hay xem tử vi, hay Bát tự hoặc xem bói toán? Sau đây là lời lý giải, lý luận từ kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui nhằm để giúp bạn tự tin vượt qua cơn sóng gió này….
(1/25/2014 4:08:31 PM)
PTTQ - Nghe nói tuổi 37, thông thường ai cũng điều phải e ngại về nó…nhưng đại đa số ai rơi và tuổi 37 đều vấp phải rất nhiều hoàn cảnh xấu xảy ra. Thoạt đầu khi dự đoán cho tuổi này thì lại không mấy gì tin cho bản thân mình. Sau một năm trôi qua thì mới cảm thấy nó là sự thật…dù bạn nam hay nữ thì ai rơi vào tuổi này đều phải gánh chịu những điều không hay cho bản thân mình. Theo sự nghiên cứu cho thấy ai tuổi 37 thì sẽ có kết quả như sau: 70% là xấu, 10% trung bình và 20% khá tốt. Vậy khi các bạn rơi vào năm tuổi 37 thì bạn nên khắc phục và không chế nó như thế nào…? để khỏi mang đến những điều không hay cho bản thân mình. Nay chuyên gia phong thủy Trọng hùng fengshui sẽ có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn nam nữ tuổi Mậu Ngọ sanh năm 1978 về cách không chế lại cái xấu bằng phương pháp phong thủy cải vận mệnh cho mình luôn cả nhà ở và áp dụng về Tâm linh học để cho các bạn có một cuộc sống vinh hiển hơn trong năm 2014 và mãi mãi…
(1/25/2014 10:56:16 AM)
Phong thủy cho người tuổi Mão năm 2014 dự đoán chung rằng: những ai sinh năm Ất Mão, Đinh Mão, Qúy Mão, Tân Mão,…
(1/23/2014 9:22:30 AM)
Theo phong thủy tuổi Dần năm 2014 thì đây là một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức và nhiều điều thú vị cho những ai tuổi Dần sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.
(1/19/2014 2:13:43 PM)
Nếu bạn sinh vào các năm như Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất chắc hẳn bạn đang rất muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2014 sẽ như thế nào.
(1/16/2014 3:38:28 PM)
Nếu bạn sinh vào năm Mùi chắc hẳn bạn đang rất muốn biết về vận mệnh của mình trong năm 2014. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo bài viết sau đây để xem phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2014 tốt-xấu thế nào và tìm cách hóa giải những điều không may nhé!
(1/2/2014 3:37:01 PM)
PTTQ - Nếu bạn sinh vào năm Ngọ chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc và muốn biết tương lai mình trong năm 2014 sẽ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2014
(12/4/2013 7:45:01 AM)
PTTQ - Trong tháng 12 vận mệnh của các tuổi được dự đoán như sau:
(11/25/2013 8:19:11 AM)
PTTQ - Tuần này, người tuổi Mùi có tâm tư, tình cảm và tinh thần không được vui.
(7/27/2013 8:25:47 AM)
PTTQ - Là nền móng của Chiêm tinh học Đông phương, Âm Dương được thể hiện đặc biệt rõ nét trong 12 con giáp. Có thể dựa trên đặc tính này để phán đoán tính cách, sự hòa hợp khi chọn bạn làm ăn hay trong chuyện tình cảm.
(12/24/2012 4:48:25 PM)
PTTQ - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.
(12/22/2012 5:48:47 PM)
PTTQ - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.
(10/24/2012 1:19:24 PM)
Tôi sinh năm 1970. Nhà nhìn về hướng nào thì tốt cho gia đình tôi? 1- Nếu chúng tôi đặt cọc tiền xây nhà năm 2012, nhưng đến gần hè 2013 thì mới xây xong và dọn vào thì có phạm gì không; 2- Còn nếu không khởi sự xây năm nay, mà đến năm 2013 mới bắt đầu xây thì có được không; 3- Khi tính theo năm tốt, thì mình tính theo lúc đặt cọc, ký mua nhà, hay lúc bắt đầu xây, hay là ngày dọn vào nhà? Thời gian nào mới là quan trọng nhất. Xin rất cám ơn!
(10/21/2012 1:21:36 PM)
Em là nữ, sinh năm 1985, quái số 9, cửa nhà hướng Tây Nam, tính theo tuổi của em thì phạm Lục sát. Nhưng bếp nhà em nằm đối diện cửa, chính giữa là đường hẻm rộng khoảng 1.5m có nhiều người qua lại . Nhà đứng tên bố em sinh năm 1960 thì khi tính sự ảnh hưởng của hướng cửa chính là tính theo tuổi của bố em hay tuổi của em? Và làm sao để hóa giải?
(10/20/2012 1:23:07 PM)
Tôi sinh ngày 06/04/1967. Hiện tại hướng bàn làm việc của tôi đặt theo hướng phòng là hướng Tây, bàn làm việc đang kê bên tay phải của phòng. Nay tôi muốn chuyển sang bên tay trái của phòng vẫn hướng Tây, phía sau là cửa sổ hai lớp trong kính ngoài chớp, cửa vào phòng là phí trước bên tay trái đi trên hành lang từ hướng Nam đi vào, bàn thờ đặt trước bàn làm việc về hướng Nam. Xin phong thủy tư vấn giúp tôi cần điều chỉnh căn phòng như thế nào cho hợp lí với tuổi của tôi. Xin cảm ơn!
1 2 3 4 5
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com